Lẩu nhúng chay

Cập nhật ngày 03/10/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu nhúng chay thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Lẩu nhúng chay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lẩu nhúng chay”

Đánh giá về Lẩu nhúng chay


Xem nhanh
♨️ Lẩu bò chay nấu thế này rất thơm, vị ngọt để đãi tiệc rất thích hợp
♨️ Rất cảm ơn quý cô bác đã luôn ủng hộ kênh. Chúc quý cô bác luôn vui khỏe. hãy đăng ký kênh để xem món ăn chay mới mỗi ngày nha. Xin cảm ơn https://youtube.com/playlist?list=PLSws9nIk4PdIoU79vV9zwOBFv-aOaCgC5
♨️ Bản quyền thuộc về Bà Mẹ Quê.
#bameque #thaovychannel #chay

Cách làm món lẩu nhúng chay | Món Ngon mỗi ngày | Món Ngon mỗi ngày

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu tôm

Tìm kiếm công thức, nguyên liệu, cách nấu, dịp nấu,…

13712 lượt xem

Lẩu nhúng chayLẩu nhúng chay
  • cook

    cook Dễ
  • 4 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

Nồi lẩu chay sôi ùng ục, thơm nức cùng màu sắc bắt mắt của các loại rau, nấm. Nước dùng thơm mùi nước tương, boa rô hòa cùng vị ngọt tự nhiên của các loại nguyên liệu khác hứa hẹn sẽ là món chay mới mà mẹ nên thử sức.

✅ Mọi người cũng xem : tàu hủ nóng bao nhiêu calo

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bò lát chay 100g
  • Cải thảo 8 bẹ
  • Poa rô 1 cây
  • Cà rốt 100g
  • Nấm đông cô tươi 8 tai
  • Đậu hũ trắng 1miếng
  • Tần ô 200g
  • Tàu hũ ky chiên giòn 2 miếng
  • Nấm kim châm 100g
  • Mì udon hoặc bún nưa shirataki 1 gói
  • Gia vị: Dầu ăn, rượu sake, rượu mirin
  • Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® NấmHạt nêm Aji-ngon® Nấm Nấm
  • Nước tương Nước tươngNước tương

✅ Mọi người cũng xem : native gen 5 là gì

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Nấu hỗn hợp xốt gồm 1 chén rượu Sake, 1 chén mirin, 1 chén nước tương “Phú Sĩ”, 4M đường, 1m hạt nêm Aji-ngon® Nấm hương và hạt sen. 

– Chuẩn bị những loại nấm và rau ăn lẩu ra dĩa. 

– Bò lát chay ngâm nước cho mềm, ép ráo nước, cắt lát mỏng.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng 2M dầu ăn, cho 1 ít poa rô cắt lát vào phi thơm, áp chảo sơ thịt bò chay, thêm 1/2 chén hỗn hợp xốt vào, nấu cho bò thấm vị rồi trút ra. 

– Phi thơm hành poa ro, cho hỗn hợp sauce còn lại vào, thêm cà rốt và nấm đông cô tươi vào nấu sôi sau đó trút ra nồi lẩu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Đun sôi nước xốt, khi ăn cho các nguyên liệu vào nấu vừa chín thì lấy ra sử dụng ngay.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Nấu hỗn hợp nước xốt vừa sôi, không nấu lâu để có hương vị thơm ngon, vừa ăn.  

– Áp chảo thịt bò chay cùng với poa rô tạo mùi thơm đặc trưng.

✅ Mọi người cũng xem : key nghĩa là gì

Bình luận

Các món ngon khác

image


Các câu hỏi về cách nấu lẩu bò chay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu bò chay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment