Lẩu bắp bò chua cay

Cập nhật ngày 02/10/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu bắp bò chua cay thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lẩu bắp bò chua cay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lẩu bắp bò chua cay”

Đánh giá về Lẩu bắp bò chua cay


Xem nhanh
Bắp bò với đặc điểm rất ngọt, mềm và thơm. Đặc biệt thịt bắp bò rất dễ chế biến, kết hợp cùng một số nguyên liệu khác nhau sẽ cho bạn những món ăn hấp dẫn vô cùng. Phần thịt bắp bò ngon và nhiều dinh dưỡng như thế nhưng không phải ai cũng biết bắp bò làm gì ngon. Cùng BIA HƠI QUÁN làm món ngon từ bắp bò nhé.
#laubo #cachnaulau #cachnaulaubo

Lẩu bò chua cay | Món Ngon hàng ngày

Tìm kiếm công thức, nguyên liệu, cách nấu, dịp nấu,…

35575 lượt xem

Lẩu bắp bò chua cayLẩu bắp bò chua cay
  • cook

    cook Dễ
  • 0 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

Những ngày thời tiết chuyển sang chớm thu có phần se lạnh. Nếu được quây  quần bên nhau, xì xụp cạnh nồi lẩu bò chua cay, với vị gừng thơm lừng dậy lên thì không gì tuyệt bằng. Món Ngon mỗi ngày giới thiệu đến bạn món LẨU BÒ CHUA CAY, rất thích hợp cho những tối cuối tuần đó.

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Đuôi bò 1 kg
  • Bắp bò 150g
  • Lá sách bò 150g
  • Bò viên 150g
  • Nấm rơm 100g
  • Măng luộc 200g
  • Ngò gai, rau om, húng quế, lá chanh
  • Sả băm, ớt hiểm băm, tỏi băm
  • Sả cây cắt khúc, gừng đập dập
  • Dầu điều, nước mắm, muối, đường
  • Ăn kèm: bắp chuối bào, rau nhút, rau muống, bông bí, bông so đũa, bún
  • Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® HeoHạt nêm Aji-ngon® Heo Heo
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto Giấm gạo lên men của Doanh nghiệp Ajinomoto Việt NamGiấm gạo lên men của Doanh nghiệp Ajinomoto Việt Nam

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu cá tầm

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

–  Đuôi bò chặt khúc vừa ăn. Chần qua nước sôi có muối, gừng, vớt ra rửa lại, để ráo, ướp với 2M muối, 2M hạt nêm Aji-ngon®. Cho đuôi bò và 2 lít nước vào nồi áp suất, hầm 20 phút. Ngò gai, rau om, húng quế cắt khúc 2cm.– Bắp bò cắt lát mỏng. Đun nước sôi, thêm gừng đập dập, 1M giấm gạo lên men của Ajinomoto, cho lá sách bò vào luộc chín, vớt ra để nguội, cắt miếng vừa ăn.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng 2M dầu điều, phi sả cây, 1M sả băm và 1M tỏi cho thơm, cho 2m ớt băm xào chung. Thêm nấm rơm và măng vào, nêm 2M hạt nêm Aji-ngon®, xóc nhanh tay cho thấm gia vị. Cho vào nồi nước dùng.– Vò lá chanh cho vào nước sử dụng, nêm 2M đường, 1M hạt nêm Aji-ngon®, 4M giấm gạo lên men của Ajinomoto, 2M dầu điều. Cuối cùng nêm thêm 1M nước mắm.

✅ Mọi người cũng xem : đa khẩu hạ lưu tình là gì

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Trình bày nước sử dụng ra lẩu. Dọn kèm dĩa bắp bò, bò viên, lá sách. Rau ăn kèm, nước mắm nguyên và ớt cắt lát.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ướp đuôi bò với gia vị hơi đậm để khi chín đuôi bò có vị vừa ăn.– Xóc măng và nấm với gia vị cho hương thơm và vị đậm đà.

Bình luận

Các món ngon khác

image


Các câu hỏi về cách nấu lẩu bò bắp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu bò bắp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment