Cách nấu lẩu nấm và bông Atiso cực ngon

Cập nhật ngày 05/10/2022 bởi mychi

Bài viết Cách nấu lẩu nấm và bông Atiso cực ngon thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Cách nấu lẩu nấm và bông Atiso cực ngon trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách nấu lẩu nấm và bông Atiso cực ngon”

Đánh giá về Cách nấu lẩu nấm và bông Atiso cực ngon


Xem nhanh
Lẩu Atiso rất ngon, ngọt, bổ dưỡng...!
Các bạn đang ký kênh của mình để xem nhiều Video hấp dẫn hơn nhé!

Nếu bạn quá quen với những tách trà thanh ngọt, giải nhiệt của những ly trà atiso, thì món lẩu và bông atiso sẽ khiến bạn phải một cách tự nhiên vì thích thú. By món ăn này lạ miệng và có công thức nấu ăn dễ dàng , also hằng nội dung cô lắt léo nào có khả năng thực hiện được.

Lẩu nấm và bông Atiso

Đối với món lẩu nói chung, nước dùng được coi là yếu tố quan trọng nhất vì tạo nên sức hấp dẫn cũng như đặc trưng cho mỗi món ăn. Và chủ yếu với hầu hết các món lẩu, nước sử dụng lẩu được chế biến từ xương, heo, cá… Nhưng đối với các món lẩu, đặc điểm chính là nước sử dụng lẩu được nấu từ atiso chính. Trước tiên, để chọn những bông hoa tươi cũng cần sự tinh tế, tài hoa. Bông atiso ngon nhất để nấu lẩu nấm bông atiso là chọn bông còn đóng và xách nặng tay, lá còn xanh, cánh hoa khép chặt vào nhau, dễ gãy khi đụng vào. Những bông đã chuyển sang màu tím, hoa mở ra thì bông atiso đã quá già, thịt dai, không ngon. Sau đó rửa sạch, cho vào nồi đun sôi với 2 lít nước, để đun nhỏ lửa trong hầm khoảng 2 giờ cho hết nước. Tiếp tục cho atiso khô vào, đun sôi nước tương, gia vị hải sản cho thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Bông atiso tươi cho nước dùng ngọt thanh mát rất đặc biệt cùng mùi thơm quyến rũ, mùi hương của bông atiso khô sẽ khiến nước dùng lẩu thêm hài hòa, tròn đầy. Thưởng thức món lẩu atiso thực khách sẽ lần lượt nhúng thịt bò thái mỏng cuộn nấm kim châm, nấm đùi gà, đông cô, bào ngư hồng, hải sản, linh chi trắng và món ăn kèm với mì Nhật Udon, chìm hoặc bún gạo thì đúng điệu. Vị ngọt của thịt bò, dẻo với thơm đặc trưng của từng loại nấu; thêm chút nước sử dụng thanh khiết tạo nên hương vị đặc trưng, ​​độc đáo mà không phải món ăn nào cũng được trả lại.

Trong những ngày hè oi bức thì món lẩu nấm và bông atiso chính là biến tấu hấp dẫn không chỉ ngon miệng, độc đáo mà còn cực kì có tốt cho cơ thể. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp giải nhiệt cho đời sống của bạn và gia đình thêm thanh dịu, nhẹ nhàng.

Nguyên liệu:

  • 1 bông atiso tươi
  • 15g bông atiso khô
  • 10g gia vị hải sản
  • Nước tương Nhật
  • 100g nấm kim châm, nấm đông cô tươi
  • 600 thịt bò Mỹ
  • những loại rau nhúng lẩu, nấm (kim châm, đùi gà, linh chi…)

Đức Tám Tổng Hợp



Các câu hỏi về cách nấu lẩu bò atiso


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu bò atiso hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment