LẨU BÊ SỮA – Đặc sản Mộc Châu – Nhà hàng Đông Hải Mộc Châu – Quán ngon Mộc Châu

Cập nhật ngày 05/10/2022 bởi mychi

Bài viết LẨU BÊ SỮA – Đặc sản Mộc Châu – Nhà hàng Đông Hải Mộc Châu – Quán ngon Mộc Châu thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu LẨU BÊ SỮA – Đặc sản Mộc Châu – Nhà hàng Đông Hải Mộc Châu – Quán ngon Mộc Châu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “LẨU BÊ SỮA – Đặc sản Mộc Châu – Nhà hàng Đông Hải Mộc Châu – Quán ngon Mộc Châu”

Đánh giá về LẨU BÊ SỮA – Đặc sản Mộc Châu – Nhà hàng Đông Hải Mộc Châu – Quán ngon Mộc Châu


Xem nhanh
Cài app Feedy: http://smarturl.it/downloadfeedy
Đăng kí theo dõi kênh: http://yeah1.net/FeedyVN

Feedy VN là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Feedy VN còn là nơi chia sẽ những bí kíp nấu ăn độc đáo và lạ mắt nhất.

Món ăn vặt độc đáo: https: https://goo.gl/4YJGKb
Cách chế biến Món bánh: https://goo.gl/KdLxzq
Các món nướng hấp dẫn: https://goo.gl/Uz3hux
Những mẹo vặt hay nhất: https://goo.gl/WvmXv4
Video tin tức mới nhất: https://goo.gl/VGZOJr

✿ Cùng Feedy chia sẻ nhiều hơn nhé!
♪ Offcial fanpage: https://www.facebook.com/feedy.vn
♪ Official Contact Email: [email protected]

MỤC LỤC

  • 1 1. Bê Chao/ Bê nướng chảo gang
  • 2 2. Bê xào thập cẩm
  • 3 3. Bê hấp gừng
  • 4 4. Nộm bê sữa xoài xanh
  • 5 5. Lẩu bê
    • 5.0.1 Thịt bê nhúng và lòng bê nhúng cùng với nước lẩu ninh từ xương bê, lấy độ chua chua từ me hoặc sấu, thơm của dứa cùng hành tây, cà chua tạ nên hương vị hòa quyện, các bạn nên thưởng thức để cảm nhận hết độ tươi và mềm ngọt của bê sữa qua món lẩu này.

Dành 5 điểm cộng về độ sạch, độ tươi, độ mềm, độ ngọt và dinh dưỡng thì khó có loại nào sánh bằng. Một loại lẩu đặc biệt – Lẩu Bê Sữa mà chắc duy nhất chỉ ở Mộc Châu mới có, vừa lạ miệng, dễ ăn, không gây ngán, đặc sản ẩm thực thưởng thức một lần sẽ lưu luyến mãi. MENU ĐẶC BIỆT LẨU BÊ SỮA GIÀU DINH DƯỠNG – Dành cho những ngày Mộc Châu thời tiết se lạnh thì quả quá tuyệt vời. Chỉ với giá từ 700-900k là bạn đã có một mâm Lẩu bê sữa đủ món:

1. Bê Chao / Bê nướng chảo

Thịt bê sữa nổi tiếng bởi mềm, ngọt, thớ thịt nguyên miếng không ăn được, được ưu tiên vị trí này nên nhà hàng Đông Hải Ưu tiên trong cách biến đổi, kiểm tra thực tế để giữ nguyên hương vị vừa ngọt to be an to non.

2. Bê xào thập cẩm

Chọn phần thịt bê để xào ngon nhất phải là phần ba chỉ của bê, kết hợp với cần tỏi tây, điểm xuyết chút hành tây cà rốt, khi xào đảo nhénh trên lửa lớn vì thịt bê rất nhanh chín, gia vị đi kèm vừa chín tới độ giòn, thêm chút hạt tiêu thơm, thưởng thức ngay khi nóng mới thấy thịt bê thơm dậy mùi mà lại giòn ngọt thấm vị.

3. Bê hấp gừng

Bê sữa hấp gừng là món ăn yêu thích không qua chế biến dầu mỡ nhiều chất béo, chỉ có vị ngọt của thịt bê hòa quyện với mùi thơm của gừng, sả, lá chanh tạo thành món ăn không chỉ thơm ngon mà còn thanh đạm, rất tốt cho sức khỏe, chinh phục cả những người ăn khó tính nhất. Bê hấp nóng, đem ra chấm cùng tương gừng thì cứ là chao ôi sao lại có thứ vừa mềm, vừa ngọt, vừa thơm, gây thương nhớ đến như này.

4. Nộm bê sữa xoài xanh

Đây có khả năng nói là một món cần sự tỉ mẩn, muốn gỏi ngon thì chọn các phần thịt để làm nguyên liệu phải tinh tường, ưu tiên là phần chân bê phải lọc khéo léo, một chút sườn sụn, tai bê, và một phần thịt sát gáy vai, luộc chín trong nước gừng xả vớt ra thả ngay vào tô nước chanh đá để lấy được độ giòn tối ưu.

Kết hợp trộn gỏi với những loại củ quả: cà rốt, xoài xanh, củ đậu, khế chua, dưa leo và rau thơm chủ đạo là ngổ hoặc mùi tầu, mùi ta tùy theo khẩu vị khách, chua cay ngọt ngọt thêm chút vừng lạc thì đây quả là một món nhậu tốn tửu của các đấng mày râu rồi.

5. Lẩu bê

Thịt bê nhúng và lòng bê nhúng cùng với nước lẩu ninh từ xương bê, lấy độ chua chua từ me hoặc sấu, thơm của dứa cùng hành tây, cà chua tạ nên hương vị hòa quyện, các bạn nên thưởng thức để cảm nhận hết độ tươi và mềm ngọt của bê sữa qua món lẩu này.

Bê non mềm tươi dễ chín nên nhúng vào chút thì vớt ra ngay không nát chấm cùng tương gừng lúc còn nóng hổi, ngọt thịt thêm ngọt của những loại rau đặc trưng của Mộc Châu như tầm bóp, cải mèo, rau ruộng, ngọn xu,… thì hẳn là một món lẩu trứ danh nơi đây.



Các câu hỏi về cách nấu lẩu bê sữa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu bê sữa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment