Tổng Hợp 3 Cách Làm Món Bò Nhúng Mồng Tơi, Lẩu Bắp Bò Nhúng Vẻ Đổi Bữa Cuối Tuần – vietvan.vn

Cập nhật ngày 28/09/2022 bởi mychi

Bài viết Tổng Hợp 3 Cách Làm Món Bò Nhúng Mồng Tơi, Lẩu Bắp Bò Nhúng Vẻ Đổi Bữa Cuối Tuần – vietvan.vn thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Tổng Hợp 3 Cách Làm Món Bò Nhúng Mồng Tơi, Lẩu Bắp Bò Nhúng Vẻ Đổi Bữa Cuối Tuần – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tổng Hợp 3 Cách Làm Món Bò Nhúng Mồng Tơi, Lẩu Bắp Bò Nhúng Vẻ Đổi Bữa Cuối Tuần – vietvan.vn”

Đánh giá về Tổng Hợp 3 Cách Làm Món Bò Nhúng Mồng Tơi, Lẩu Bắp Bò Nhúng Vẻ Đổi Bữa Cuối Tuần – vietvan.vn


Xem nhanh
Bắp bò với đặc điểm rất ngọt, mềm và thơm. Đặc biệt thịt bắp bò rất dễ chế biến, kết hợp cùng một số nguyên liệu khác nhau sẽ cho bạn những món ăn hấp dẫn vô cùng. Phần thịt bắp bò ngon và nhiều dinh dưỡng như thế nhưng không phải ai cũng biết bắp bò làm gì ngon. Cùng BIA HƠI QUÁN làm món ngon từ bắp bò nhé.
#laubo #cachnaulau #cachnaulaubo

Bạn đang xem: Tổng Hợp 3 Cách Làm Món Bò Nhúng Mồng Tơi, Lẩu Bắp Bò Nhúng Vẻ Mặt Cuối Tuần Tại Myquang.vn a >

Vật liệu thô cần phải chuẩn bị Bắp bò: 400 gam (người ăn tùy ý) Dừa: 1 quả Giấm Thơm Hành tây: 1 củ Sả, hành tím, mất…

Đang xem: Cách làm món bò nhúng mồng tơi

Vật liệu nguyên cần phải được chuẩn bị

Bắp bò: 400 gam (tùy người ăn) Dừa: 1 quả Giấm Thơm Hành tây: 1 củ Sả, hành tím, tỏi, ớt, chanh tươi Mắm nêm Gia vị: đường trắng, bột ngọt, muối. Rau sống dùng kèm: xà lách, rau thơm, rau mồng tơi, rau giá… Bánh tráng

*

Các bước thực hiện làm món bò nhúng giấm

Bước 1: Sơ chế nguyên vật liệu

Bò dùng làm bò nhúng giấm luôn phải chọn mua loại thịt bò bắp mới chính xác nghen các bạn, khi đã mua về rửa sạch sẽ, để khô giảm đi, thái ra thành miếng rộng mỏng. Nhằm để lúc nhúng tái tái vừa phải sử dụng là ngon. Dừa sau khi mua về đập dùng phần nước thôi. Hành tím bổ miếng hình múi cau. Thơm tươi bỏ mắt, 1 phần cắt lát cỡ vừa sử dụng. 1 phần cho vào cái cối xay, xay nhuyễn ra Sả thái vứt phần vỏ cứng phía bên ngoài, sau đó rửa cho thật sạch, đập nát ra Ớt hiểm, tỏi xay nhuyễn.Bước 2: Nấu nước dùng Để xoong lên trên bếp, cho bát nước dừa vào, thêm tí giấm và nước suối Tiếp đó đổ hành tây, sả sả, một vài củ hành khô đâm nát nát cho vô luôn. Đun sôi lên thì đổ thơm tươi lát vào. Cho vào đấy tí muối, đường, bột ngọt.

READ:  Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Thịt Ăn Dặm Kiểu Nhật Đơn

Xem thêm: công ty Tnhh Thực Phẩm Pepsico Việt Nam Pepsico Foods Vietnam

Bước 3: Làm mắm ăn kèm

Chỗ thơm tươi đã được bằm nhuyễn trút lên 1 cái nồi nhỏ, bỏ thêm đường trắng, nấu lên cho thơm dẻo quyện với đường trắng, chuyển sang màu vàng keo thì tắt bếp. Nếu như keo quá có khả năng cho thêm xíu nước ấm, bởi vì tùy thơm chứa thường xuyên nước hay ít nước nhé mọi người. Lấy một cái tô, bỏ phần thơm dẻo này ra, đổ mắm nêm vào chung, quấy cho đều khắp, thêm bột ngọt, đường, ớt ,tỏi băm nát vào. Pha sao cho đều tay, nếm thử lại rồi cho thêm hay giảm đi lượng đường, mì chính, nước sôi sao cho vừa sử dụng là được.

Bước 4: Thưởng thức bò nhúng giấm

tốt nhất là dùng 1 cái bếp ga mini bắt trên bàn, nấu nồi nước sử dụng sôi lên, thưởng thức bao nhiêu thì nhúng bấy nhiêu, vừa nhúng rồi vừa ăn lúc nóng là tuyệt vời nhất. Bánh tráng ta bỏ rau, bò nhúng vào, cuốn trở lại rồi chấm kèm mắm nêm. Nếu như không thích quấn thì ăn thịt bò với rau sống rồi chấm cùng với mắm nêm cũng được ha. Chanh tươi xắt miếng để ai thích thưởng thức có vị chua thì vắt bỏ thêm mắm nêm Nếu thích sử dụng kèm đồ muối chua ngọt thì có thể làm 1 tô đồ chua ngọt ăn kèm như: củ cải trắng, cà rốt xắt sợi, cho muối vắt cùng, rửa sạch sẽ, vắt để cho khô giảm bớt, trộn với đường cát, mì chính và nước chanh đảo đều đặn lên. Đợi tầm ba tiếng là có khả năng nhâm nhi được rồi.

READ:  Cách Nấu Canh Chua Ngon Nhất, Cách Nấu 5 Món Canh Chua Đơn Giản, Ngon Vô Đối

Xem thêm: Thực Đơn nhà hàng Trường Giang, Cơm Quê Mười Khó Ở Quận 3, Tp

Đề nghị đối với phương pháp làm món bò nhúng giấm

Thịt bò luôn phải cắt thành từng miếng to nhưng luôn phải mỏng để nhúng chín vừa dùng mà thịt bò lại mềm thơm và ngon nữa, nhớ không có nên thái thịt nát ra ha. Lúc nhúng thịt thì để chín tới, còn hơi tái để cho lát thịt bò không bị dai ha và vẫn giữ được vị ngọt của bò. Nước lèo không có bỏ quá nhiều giấm, nếu chua quá sẽ làm mất đi hương vị đặc trưng của thịt bò đó ha mọi người. Chia sẻChia sẻ nội dung nàyĐóng

Sao chép liên kếtChia sẻ với FacebookChia sẻ với TwitterChia sẻ với PinterestChia sẻ với LinkedinEmail

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu


Các câu hỏi về cách nấu lẩu bắp bò mồng tơi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu bắp bò mồng tơi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment