Lẩu Bào Ngư Thượng Hạng

Cập nhật ngày 27/09/2022 bởi mychi

Bài viết Lẩu Bào Ngư Thượng Hạng thuộc chủ đề về Cách Nấu Lẩu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lẩu Bào Ngư Thượng Hạng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Lẩu Bào Ngư Thượng Hạng”

Đánh giá về Lẩu Bào Ngư Thượng Hạng


Xem nhanh
nguyên liệu :
1 miếng bong bóng cá ( luộc 15 phút, ngâm nước qua đêm trong ngăn mát)
10 còi sò điệp khô ( hoặc dùng tươi
10 con hào khô ngâm qua đêm
7-10 con tôm
1/2 ức vịt hun khói hoặc thay bằng vịt quay, gà luộc hay heo quay, gà nướng
10 cái nấm đông cô đã xử lý( ngâm nở, nấu mền
1 cây bông cải xanh
2-2,5 cây cải thảo ( tùy độ lớn nhỏ của nồi mà giảm hoặc tăng lượng cải thảo nhe mội người
2 lon bào ngư hầm ( 11 con )
gia vị :
1 muỗng canh dầu hào
1 muỗng canh xốt bào ngư
400g nước lạnh + nước ngâm còi sò điệp


Continue Life của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0. https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/

Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/?keywords=continue+life

Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

Nay Bạn không cần đi đâu xa cũng có khả năng thưởng thức Lẩu Bào Ngư Thượng Hạng rất giàu chất dinh dưỡng bổ sung tại nhà dành cho 4 người quần nhéu.

lau-hai-san

lau-hai-san

image

Rau nấm đi kèm món lẩu này cũng rất khác lạ với món lẩu bào ngư thông thường, đó là rau tần ô, mồng tơi, bông cải xanh, củ sen và các loại nấm.  Món lẩu này rất thích hợp với những ai mới ốm dậy hoặc cần tẩm bổ để tăng thêm thể trạng.

Nước Lẩu thảo mộc được sử dụng thường xuyên nguyên liệu quý chắt lọc từ một cách tự nhiên tươi và sạch đã tạo nên vị Lẩu ngọt thanh đậm đà cùng một chút hương sâm tạo cảm giác sảng khoái.

image

Nước dùng đậm đà đó là những hương vị mà vị giác và khướu giác của bạn cảm nhận được khi thưởng thức món ăn bổ dưỡng này.

Còn chần chừ gì nữa Order ngay thôi nào, để ĐẢO giúp bạn có một bữa ăn thật tuyệt mang đến thường xuyên chất dinh dưỡng nạp năng lượng cho một ngày mới.

imageCác câu hỏi về cách nấu lẩu bào ngư


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu lẩu bào ngư hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment