Các bác cho cháu hỏi phi hóa nhập cung là gì?

Cập nhật ngày 03/08/2022 bởi mychi

Bài viết Các bác cho cháu hỏi phi hóa nhập cung là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Các bác cho cháu hỏi phi hóa nhập cung là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Các bác cho cháu hỏi phi hóa nhập cung là gì?”
Tử Vi có tứ hóa: lộc – quyền – khoa – kỵ. Sao nào hóa thì dựa vào thiên can của đương số (năm sinh) mà an tứ hóa cố định. Tuy nhiên còn có lưu hóa theo năm, phi hóa theo thiên can của từng cung. Vd như lá số này nhé:

Hình ảnh

Năm sinh 1993 Quý Dậu, tứ hóa cố định của lá số là: Phá Quân – Cự Môn – Thái Âm – Tham lang.

Cung thê là can Ất, tứ hóa của can Ất là: Thiên cơ (hóa lộc) – Thiên lương (hóa quyền) – Tử vi (hóa khoa) – Thái âm (hóa kị).

Như vậy nghĩa là cung thê phi hóa lộc nhập cung Phúc Đức, phi hóa quyền nhập cung Mệnh, phi hóa khoa nhập cung Điền Trạch, phi hóa kị nhập cung Tài Bạch.

Bảng an sao tứ hóa thì có thể google “Thập can tứ hóa” để tìm hiểu thêm. Về bảng an sao tứ hóa thì tử vi chia làm 3-4 trường phái chưa thống nhất, mỗi người tự có nghiệm lý riêng.Các câu hỏi về phi hóa trong tử vi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phi hóa trong tử vi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phi hóa trong tử vi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phi hóa trong tử vi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phi hóa trong tử vi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phi hóa trong tử vi là gì


Các hình ảnh về phi hóa trong tử vi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về phi hóa trong tử vi là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về phi hóa trong tử vi là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment