Các bước khởi nghiệp – Cần chuẩn bị gì trước khi Startup

Cập nhật ngày 22/08/2022 bởi mychi

Bài viết Các bước khởi nghiệp – Cần chuẩn bị gì trước khi Startup thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Các bước khởi nghiệp – Cần chuẩn bị gì trước khi Startup trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Các bước khởi nghiệp – Cần chuẩn bị gì trước khi Startup”

Đánh giá về Các bước khởi nghiệp – Cần chuẩn bị gì trước khi Startup


Xem nhanh
Nếu bạn muốn thành công và tạo ra sự đột phá trong kinh doanh và cuộc sống cho năm 2022, tôi muốn dành tặng bạn 3 ngày tham dự chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có. Nhận vé Miễn Phí tại đây: https://www.danhthucsugiauco.com/go?utm_source=insertyt
Khởi nghiệp kinh doanh khi ít tiền, ít kiến thức, ít kinh nghiệm, ít quan hệ.
Link khoá học của Phạm Thành Long: https://store.long.vn/
Đây là 8 bước căn bản để bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình với ít nguồn lực và nhưng ít rủi ro. Đây cũng là cách để có thể khởi nghiệp kinh doanh tại nhà
Một trong những hướng đi đó là kinh doanh online. Dùng internet để tìm kiếm thị trường, tìm kiếm sản phẩm và thử thị trường để giảm rủi ro.
Với 8 bước hướng dẫn khởi nghiệp này, kinh doanh gì cũng có thể thành công, không chỉ cứ phải là kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh spa...
Chúc cho công việc kinh doanh 2021 của bạn gặp hái được thành công.


--------------------------
Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website: http://long.vn
Radio: http://radio.long.vn/
Fanpage facebook: http://long.vn/facebook
Twitter: https://twitter.com/longpt
Instagram: https://www.instagram.com/pham.thanh.long
Youtube: http://long.vn/youtube

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: http://long.vn/youtube để cập nhật video mới nhất.

--------------------------
Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/longguru/events
#kinhdoanhonline #banhang #phamthanhlong

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng: http://long.vn/banhang
Khởi nghiệp: http://long.vn/khoinghiep
Kinh doanh online: http://long.vn/kinhdoanhonline

Phát triển bản thân: http://long.vn/phattrienbanthan
Kỹ năng giao tiếp: http://long.vn/kynanggiaotiep
Cuộc sống hạnh phúc: http://long.vn/cuocsonghanhphuc
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020: https://youtu.be/cZuW8X_PkoU

Khởi nghiệp hiện đang là một xu hướng được đông đảo người trẻ đón nhận. mặc khác, để đưa một công ty khởi nghiệp đi đến thành công chưa bao giờ là điều đơn giản. Hàng nghìn Doanh nghiệp được lập ra rồi tuyên bố phá sản.

Hàng trăm ý tưởng mãi mãi nằm trên giấy mà không cách nào đưa vào thực tiễn. Phải chăng giới trẻ đã quá vội vàng, hấp tấp để lao vào vòng xoáy Startup mà không có sự chuẩn bị trước? Làm thế nào để có được quá trình, các bước khởi nghiệp tối ưu và phù hợp nhất. Hãy tham khảo 12 bước để khởi nghiệp thành công trong bài viết này.

và cạnh đó công ty chúng tôi cũng sẽ bật mí cho bạn về sản phẩm văn phòng ảo TP.Hồ Chí Minh, thứ vũ khí bí mật giúp startup gia tăng tỉ lệ thành công của mình, bởi tính năng tiết kiệm chi phí vận hành lên đến 80% của nó!! Cùng tìm hiểu ngay nào!

KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG 100%

Các bước khởi nghiệp

Bước 1: Xác định mục tiêu

Để có một bảng kế hoạch thành công thì đầu tiên bạn cần xác định đúng mục tiêu mà bạn và công ty sẽ hướng đến. Mục tiêu ngắn hạn (2 – 3 năm) hoặc dài hạn (10 năm) Doanh nghiệp sẽ đứng ở đâu trên thị trường? Mục đích buôn bán của bạn là gì? tổng giá trị cốt lõi mà công ty đang hướng tới.

Đừng lạc lối trong những ý tưởng của bạn mà hãy luôn xác định được đích đến và có một lộ trình rõ ràng, cụ thể để đưa Doanh nghiệp đến thành công

Bước 2: nghiên cứu lợi thế, điều kiện của Doanh nghiệp có thể sẽ gặp phải

Khi kinh doanh chắc chắn sẽ không tránh khỏi những điều kiện hay việc kinh doanh không thuận lợi. tuy nhiên, nhà quản trị giỏi sẽ là những người dự đoán trước được điều kiện đó. Họ sẽ biết cách Giảm thiểu rủi ro, thiệt hại đến mức thấp nhất.

Hãy có một cái nhìn tổng quan nhất về thị trường. nghiên cứu đối thủ, chính sách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Doanh nghiệp của bạn. Luôn có kế hoạch dự phòng hoặc khoản chi phí dự trù rủi ro để vượt qua những giai đoạn điều kiện trong kinh doanh.

Bước 3: Tìm ý tưởng phù hợp

Đây là một trong các bước khởi nghiệp không thể bỏ qua nếu bạn muốn thành công. Ý tưởng hay đôi khi sẽ không thể bằng một ý tưởng đúng và phù hợp. Hãy suy nghĩ đơn giản và bắt đầu từ những vấn đề của bản thân và những người xung quanh. Tìm ra giải pháp hoặc danh mục tối ưu nhất để giải quyết những điều đó.

Tìm ý tưởng phù hợp

Đơn cử như Scrub Daddy – một trong những Startup có tốc độ phát triển nhanh nhất trong chương trình Shark Tank của Mỹ. Founder Aaron Krause đã phát minh ra một miếng bọt biển vệ sinh làm bằng một chất liệu đặc biệt, giúp việc cọ rửa trở nên đơn giản hơn. 

Lưu ý, ý tưởng của bạn không nên quá viển vông hoặc quá lớn về một lĩnh vực mà bạn không biết gì về nó sẽ khiến bạn thất bại nhénh chóng

✅ Mọi người cũng xem : first-line manager là gì

Bước 4: Lấy ý tưởng từ việc phỏng vấn khách hàng

Bất cứ ý tưởng nào cũng cần phải xuất phát từ nhu cầu thực tế của các hàng tiềm năng. chính vì vậy, để có một ý tưởng hay bạn cần tìm một vài người bạn mà bạn nghĩ rắng họ sẽ là khách hàng tiềm năng. Hãy tiến hành phỏng vấn, khảo sát họ về mong muốn, chất lượng danh mục nhu cầu để có những thông tin cần thiết áp dụng vào thực tế.

có thể dùng sản phẩm mẫu, bản dùng thử (đối với lĩnh vực công nghệ, phần mềm) để đo lường mức độ hài lòng của khách hàng.

mặt khác, những lợi ích từ danh mục, sản phẩm mà bạn cung cấp có thật sự phù hợp với khách hàng? Hãy ghi chép lại những ý tưởng từ khách hàng để có một chiến lược buôn bán, chiến lược marketing hiệu quả.

✅ Mọi người cũng xem : enter your name là gì

Bước 5: Lập kế hoạch kinh doanh

Tiếp theo là bản dự án phác thảo chung về dự án khởi nghiệp của Doanh nghiệp của bạn. Bản dự án buôn bán sơ bộ sẽ giúp Doanh nghiệp định hình được về tính khả thi của ý tưởng, mô hình khởi nghiệp, chiến lược chung, các vấn đề về thương hiệu, pháp lý, tài chính, lộ trình thực hiện…

và cạnh đó, để công ty buôn bán phát triển thì không thể thiếu các hoạt động tiếp thị như truyền thông, thiết kế nội dụng, marketing…Hãy chắc chắn rằng, những cách thức tiếp thị này phải hợp lý để ý tưởng kinh doanh của mình đến tay khách hàng.

✅ Mọi người cũng xem : chiến lược seo là gì

Bước 6: Xây dựng bản kế hoạch cụ thể

Sau khi có bản kế hoạch kinh doanh sơ bộ, bạn bắt đầu tiến hành xây dựng bản kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn. Đặt ra các mục tiêu ngắn hạn và phương pháp, thời gian hoàn thành từng mục tiêu đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa nguồn lực.

Xây dựng bản kế hoạch cụ thể

Bước 7: Đo lường, đánh giá

Trong suốt quy trình thực hiện, hãy ghi nhớ luôn đo lường, đánh giá mức độ hoàn thành của mục tiêu nhằm tối ưu sao cho có được bản kế hoạch hoàn chỉnh nhất.

Ghi nhận những đánh giá, phản hồi của khách hàng về chất lượng danh mục mẫu và có những cải tiến kịp thời trước khi đưa sản phẩm chính thức vào thị trường

✅ Mọi người cũng xem : chuyển đoạn robertson là gì

Bước 8: Tiến hành xây dựng đội ngũ nhân sự

Nếu ý tưởng buôn bán của bạn đã hoàn chỉnh và khả thi thì công việc tiếp theo bạn nên làm là tìm kiếm những cộng sự cùng bạn phát triển ý tưởng đó.

Yếu tố con người rất quan trọng trong các công ty Startup

Tùy thuộc vào mỗi kinh nghiệm cá nhân, hãy tìm kiếm những nhân sự xuất sắc có thể hỗ trợ bạn trong các mảng như tài chính, marketing, dịch vụ, chăm sóc khách hàng, sản xuất…Từ đó, tạo nên một thể thống nhất cùng nhéu giúp bạn xây dựng công ty ngày càng phát triển.

✅ Mọi người cũng xem : cốp pha định hình là gì

Bước 9: kêu gọi và huy động vốn

Startup rất khác với việc mở một Doanh nghiệp kinh doanh bình thường. Doanh nghiệp Startup phải luôn có vốn để mở rộng quy mô buôn bán.

Các công ty Startup thường mang đến những phương pháp giải quyết mong muốn của người dùng nên “tốc độ phủ” thị trường phải cực nhanh. Và vốn sẽ giúp bạn nhénh chóng đạt được mục tiêu này.

Lên một kế hoạch kêu gọi và huy động vốn buôn bán cho từng vòng (round) là bước đi quan trọng giúp công ty Startup tồn tại được trong giai đoạn khởi đầu.

Không giống như những năm trước, thời điểm này các nguồn cấp vốn đầu tư đang rất phong phú. Từ các nhà đầu tư thiên thần (Angel Investor) đến các quỹ đầu tư mạo hiểm (Venture Capitals). Thậm chí rất nhiều Startup công nghệ tại Việt Nam đã kêu gọi được vốn đầu tư từ Silicon Valley.

Nhà đầu tư thiên thần

Bạn sẽ được “rót” vốn ngay lập tức nếu ý tưởng đủ hay và có sức thuyết phục.

Bước 10: Cơ cấu bộ máy Doanh nghiệp và nhân sự

Sau khi chuẩn bị các yếu tổ từ ý tưởng, kế hoạch, nhân sự, nguồn vốn…bước tiếp theo bạn cần phải quyết liệt là chọn loại hình Doanh nghiệp.

Theo Luật công ty năm 2014, hiện nay có những loại hình sau:

  • Doanh nghiệp TNHH 1 thành viên
  • Doanh nghiệp TNHH 2 thành viên
  • Doanh nghiệp Cổ phần
  • công ty Hợp danh
  • công ty tư nhân

Tùy vào nguồn vốn và quy mô phát triển thì bạn cần lựa chọn một loại hình Doanh nghiệp phù hợp. tuy nhiên, trước khi lựa chọn, ban cần tìm hiểu kỹ đến các vấn đề liên quan đến loại hình Doanh nghiệp.

Đối với Doanh nghiệp khởi nghiệp, con người luôn là ưu tiên hàng đầu giúp Startup đó lớn mạnh và có đủ sức thuyết phục với nhà đầu tư. Một Founder giỏi là người biết tập hợp các cá nhân ưu tú thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh và có tiềm lực chuyên môn tốt.

✅ Mọi người cũng xem : khẩu độ là gì xây dựng

Bước 11: Thiết lập ngân sách vận hành

Để công ty được phát triển, bạn cần lập ngân sách vận hành của Doanh nghiệp. chi tiết, bao gồm các khoản như chi phí marketing, tiền lương nhân viên công ty, chi phí mua sắm khác…Điều quan trọng là cần đảm bảo bạn không lãng phí một khoản chi phí nào nhằm tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn phục vụ vốn khi cần.

Bạn đã biết đến dịch vụ văn phòng ảo giúp Doanh nghiệp bạn có ngay một địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp và sang trọng tại các quận trung tâm TP.Hồ Chí Minh mà không tốn quá nhiều chi phí. Văn phòng ảo sẽ giúp công ty bạn đưa mức lãng phí về cơ sở vật chất và các vấn đề liên quan khác về 0đ và tăng hiệu quả buôn bán lên đến 80% theo nghiên cứu mới nhất của Chúng Tôi.

https://replus.vn/van-phong-ao/

Hãy đăng ký ngay để được giải đáp miễn phí mọi thắc mắc về dịch vụ văn phòng ảo và nhận bảng báo giá tham khảo khi có nhu cầu:

✅ Mọi người cũng xem : 520 là gì trong tình yêu

Bước 12: Mở rộng quy mô kinh doanh phù hợp với kế hoạch tiếp thị

Giờ đây, công việc bạn cần phải làm là thực hiện theo bảng kế hoạch mà bạn đã đặt ra. mặc khác, kế hoạch đó vẫn có khả năng thay đổi ngay khi bạn gập phải những trở ngại và vượt qua chúng.

Bước 13: Dự trù rủi ro

“Thương trường là chiến trường” – Bạn không thể đảm bảo vận hành kinh doanh sẽ luôn diễn ra suông sẻ. Kế hoạch B hoặc chi phí dự trù rủi ro sẽ luôn hữu ích trong những thời điểm điều kiện. ngoài ra sự linh động, “biết người biết ta” vào những thời điểm thích hợp cũng rất cần thiết.

Ý tưởng rất dễ bị đánh cắp, có không ít tập đoàn lớn sẽ “đổ” tiền vào thị trường nhằm “giết chết” các Doanh nghiệp Startup cùng lĩnh vực cho dù bạn có phải là người tiên phong hay không. Hãy đánh giá lại tất cả các nguồn lực, thời điểm, thị trường, đối thủ cạnh tranh để lựa chọn phương án hợp lý nhất.

Lựa chọn chống lại những “người khổng lồ” hay trở thành “cánh tay nối dài” của họ sẽ dựa vào những đánh giá và phân tích của Founder.

>>> có thể bạn quan tâm: Bài học kinh doanh từ những sai lầm

Rõ ràng, để trở thành một nhà lãnh đạo, một doanh nhân thành công là điều không hề đơn giản. tuy nhiên, bạn phải làm theo từng bước trong kế hoạch thì chắc chắn ý tưởng của bạn vẫn còn khả thi và công ty vẫn phát triển bền vững.

Văn phòng ảo Replus hy vọng với các bước khởi nghiệp trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ý giúp bạn có một chiến lược buôn bán thành công.Các câu hỏi về bước đầu tiên trong khởi nghiệp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bước đầu tiên trong khởi nghiệp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bước đầu tiên trong khởi nghiệp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bước đầu tiên trong khởi nghiệp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bước đầu tiên trong khởi nghiệp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bước đầu tiên trong khởi nghiệp là gì


Các hình ảnh về bước đầu tiên trong khởi nghiệp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về bước đầu tiên trong khởi nghiệp là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về bước đầu tiên trong khởi nghiệp là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment