BPA và BPS là gì? Tại sao không nên chọn những sản phẩm có BPA và BPS? – Lansinoh

Cập nhật ngày 15/08/2022 bởi mychi

Bài viết BPA và BPS là gì? Tại sao không nên chọn những sản phẩm có BPA và BPS? – Lansinoh thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu BPA và BPS là gì? Tại sao không nên chọn những sản phẩm có BPA và BPS? – Lansinoh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “BPA và BPS là gì? Tại sao không nên chọn những sản phẩm có BPA và BPS? – Lansinoh”

Sự an toàn là ưu tiên hàng đầu của thương hiệu Lansinoh. Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm của Lansinoh không có chứa BPA và BPS.

BPA hay còn gọi là bisphenol-A là một hóa chất được sử dụng chủ yếu trong sản xuất nhựa polycarbonate và được biết đến rộng rãi như một chất gây rối loạn nội tiết tố. Các nghiên cứu đã chứng minh BPA gây ung thư, trầm cảm, tiểu đường loại 2, bệnh tim mạch và một số bệnh khác. BPA có thể đặc biệt nguy hiểm trong thai kỳ, trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Nhiều chính phủ trên thế giới đã cấm BPA trong việc sản xuất bình sữa và các sản phẩm khác của trẻ em.

BPS hay còn gọi là bisphenol S là một chất thay thế cho BPA được một số nhà sản xuất sử dụng làm chất làm nhựa dẻo để thay thế BPA. BPS cũng là một chất gây rối loạn nội tiết tố và những biến chứng không an toàn như BPA. Tuy nhiên điều này hiện được phép sản xuất bình sữa và các sản phẩm khác tương tự.Các câu hỏi về bisphenol s là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bisphenol s là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bisphenol s là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bisphenol s là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bisphenol s là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bisphenol s là gì


Các hình ảnh về bisphenol s là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về bisphenol s là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về bisphenol s là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment