BOS là gì? Ý nghĩa của từ bos

Cập nhật ngày 04/09/2022 bởi mychi

Bài viết BOS là gì? Ý nghĩa của từ bos thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu BOS là gì? Ý nghĩa của từ bos trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “BOS là gì? Ý nghĩa của từ bos”

Đánh giá về BOS là gì? Ý nghĩa của từ bos


Xem nhanh

bos là gì ?

BOS là “Balance Of System” trong tiếng Anh.

Ý nghĩa của từ BOS

BOS có nghĩa “Balance Of System”, dịch sang tiếng Việt là “Cân bằng của hệ thống”.

BOS là viết tắt của từ gì ?

Cụm từ được viết tắt bằng BOS là “Balance Of System”.

Một số kiểu BOS viết tắt khác: + Business Operating System: Hệ điều hành doanh nghiệp. + British Orthodontic Society: Hiệp hội chỉnh nha Anh. + Behavioral Observation Scale: Thang đo quan sát hành vi. + Basic Oxygen Steelmaking: Sản xuất thép oxy cơ bản.

Gợi ý viết tắt liên quan đến BOS: + BEA: British Electricity Authority (Cơ quan điện lực Anh). + MES: Minimum Efficient Scale (Quy mô hiệu quả tối thiểu). + SOE: Society of Operations Engineers (Hiệp hội kỹ sư vận hành). + ESS: Epworth Sleepiness Scale (Thang đo buồn ngủ Epworth). + SQA: Society of Quality Assurance (Hiệp hội đảm bảo chất lượng). …Các câu hỏi về bos là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bos là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bos là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bos là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bos là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bos là gì


Các hình ảnh về bos là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về bos là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về bos là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment