BIN là gì? Cách tạo BIN cho Credit Card để thanh toán Online miễn phí – Làm cha cần cả đôi tay

Cập nhật ngày 25/09/2022 bởi mychi

Bài viết BIN là gì? Cách tạo BIN cho Credit Card để thanh toán Online miễn phí – Làm cha cần cả đôi tay thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu BIN là gì? Cách tạo BIN cho Credit Card để thanh toán Online miễn phí – Làm cha cần cả đôi tay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “BIN là gì? Cách tạo BIN cho Credit Card để thanh toán Online miễn phí – Làm cha cần cả đôi tay”

Đánh giá về BIN là gì? Cách tạo BIN cho Credit Card để thanh toán Online miễn phí – Làm cha cần cả đôi tay


Xem nhanh
---------------------------------------------------------------------------------------
Donate cho KTTV:
Techcombank: 19035547651013
CTK: VU HOANG DUONG (chi nhánh Hoàng Gia - HN)
Momo: 0396.140.774 (PHAM THI THU HUONG)
Cổng Donate: https://playerduo.com/kttvofficial
♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết Trình, ... : https://bit.ly/KTTV-Learn
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV: https://bit.ly/KTTV-Sale
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi #Kiến_thức #Thú_vị

BIN là gì?

BIN ( Bank Identification Number ) được gọi là số nhận dạng ngân hàng nhà nước. Tức là mỗi Credit Card sẽ có một dãy số riêng để phân biệt thẻ của ngân hàng nhà nước này với ngân hàng nhà nước khác. BIN thường có từ 4 đến 6 số được in hoặc dập nổi trên thẻ tín dụng thanh toán. BIN là chìa khóa để xác lập thanh toán giao dịch có hợp lệ hay không so với người thanh toán giao dịch và ngân hàng nhà nước. BIN cũng vận dụng cho những thẻ tính phí, thẻ quà Tặng Kèm, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ quyền lợi điện tử . Nói ngắn gọn lại là BIN là 1 dãy số dùng để phân biệt những ngân hàng nhà nước với nhau. Và phân biệt giữa những loại thẻ ngân hàng nhà nước với nhau ( Platium / VISA Plus / ELECTRON … )

Đặc điểm của BIN trên thẻ tín dụng

Bin là gì ? BIN là một mạng lưới hệ thống đánh số được tăng trưởng bởi Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ và Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ( ISO ) để xác lập những tổ chức triển khai phát hành thẻ ngân hàng nhà nước. Chữ số tiên phong của BIN chỉ định Mã định danh ngành, ví dụ như hãng hàng không, ngân hàng nhà nước hoặc du lịch và năm chữ số tiếp theo chỉ định tổ chức triển khai phát hành hoặc ngân hàng nhà nước. Ví dụ :

Bạn đang đọc:

 • Số 3: Thẻ được phát hành bởi các hãng du lịch hoặc giải trí.
 • Số 4 và 5: Thẻ được phát hành bởi các ngân hàng và tổ chức tài chính.
  • Số thẻ tín dụng MasterCard đều được bắt đầu bằng số 5, từ 50** tới 55**.
  • Thẻ tín dụng Visa thì sẽ bắt đầu bằng số 4***, và bắt đầu từ 41*** tới 49***.
 • Số 6: Thẻ được phát hành bởi ngân hàng và các thương gia.
 • Số 7: Thẻ được phát hành bởi các công ty dầu khí.
 • Số 8: Thẻ được phát hành bởi các công ty viễn thông.
 • Số 9: Thẻ được phát hành bởi nhà nước.

BIN giúp người bán xác lập tiền của mình được chuyển đến từ ngân hàng nhà nước nào, địa chỉ và số điện thoại cảm ứng của ngân hàng nhà nước, nếu ngân hàng nhà nước phát hành ở cùng vương quốc với thiết bị được sử dụng để thực thi thanh toán giao dịch. BIN cũng giúp xác định được thông tin địa chỉ do người mua cung ứng là đúng hay sai .

Ví dụ khi thanh toán ở Mỹ, nếu bạn dùng thẻ của ngân hàng CHASE với đầu số BIN 432562 nhưng khai báo địa chỉ ở Việt Nam thì sẽ bị từ chối thanh toán ngay. Trường hợp này để tránh chủ thẻ bị Hack thẻ tín dụng….

Cách xác định BIN thuộc ngân hàng nào

Hiện nay một số ít Website được cho phép tra cứu BIN thuộc ngân hàng nhà nước nào. Bạn chỉ cần nhập 4 hoặc 6 chữ số tiên phong của thẻ tín dụng thanh toán, Website sẽ liệt kê thông tin ngân hàng nhà nước cho bạn. Bạn cũng nên biết về thẻ ATM, Thẻ ghi nợ, Thẻ tín dụng thanh toán ở Nước Ta để tra cứu. Hoặc sử dụng 1 số ít Website tra cứu BIN :

Cách tạo Credit Card theo BIN để thanh toán miễn phí

Đối với 1 số ít paygate ( cổng thanh toán giao dịch ) của một số ít Website mua và bán Online họ sẽ trush ( tin cậy ) một số ít ngân hàng nhà nước, tức là không cần phải xác nhận thẻ còn tiền hay không, miễn là bạn nhập đúng thẻ tín dụng thanh toán thì bạn sẽ mua được hàng, tiền sẽ trừ sau đó vài tiếng hoặc vài ngày . Lợi dụng việc Trush Paygate này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một số ít thẻ tín dụng thanh toán với BIN đã được Trush để giao dịch thanh toán một số ít dịch vụ Online ( đa phần là Trial dùng thử ). Do đó lúc bấy giờ một số ít TUT reg Netflix, Spotify … sử dụng BIN để Reg Account không tốn phí

Để tạo thẻ tín dụng theo BIN bạn có thể sử dụng một số Website sau để tạo thẻ tín dụng:

Xem thêm:

Ví dụ: mình dùng trang http://www.arpals.com/ để tạo ra một số thẻ VISA có BIN là 422149

 • Insira sua BIN: 422149 (đầu số BIN)
 • Incluirchọn: Data và CCV2
 • Quantidade: số lượng thẻ muốn tạo
 • Click vào Gerar Cartoes

Kết quả bên dưới sẽ tạo ra cho bạn 1 số thẻ tín dụng thanh toán với thông tin như sau :

Số thẻ|năm hết hạn|Tháng hết hạn ==> VISA number | month (mm) | year (yy)

Tiếp theo bạn cần Check Card xem có Live không, nếu Live thì hoàn toàn có thể dùng thanh toán giao dịch được : Copy đóng thẻ thẻ tín dụng thanh toán vừa tạo ra vào những Webser checker :

Thẻ thanh toán được sẽ báo Live, không được sẽ báo Die

Xem thêm:

Đối với thẻ Live bạn có thể thanh toán một số dịch vụ Trial được rồi đó.

Như vậy, bạn đã khám phá xong BIN là gì ? Cách tạo Credit Card theo BIN. Tuy nhiên khó nhất vẫn là làm thế nào để kiếm được BIN của Credit Card để thanh toán giao dịch mà không cần phải xác nhận trừ tiền .

Source: Category:Các câu hỏi về bin gen là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bin gen là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bin gen là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bin gen là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bin gen là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bin gen là gì


Các hình ảnh về bin gen là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về bin gen là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về bin gen là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment