genetically modified

Cập nhật ngày 24/09/2022 bởi mychi

Bài viết genetically modified thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu genetically modified trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “genetically modified”

Đánh giá về genetically modified


Xem nhanh
Thực phẩm biến đổi gen hay còn gọi là thực phẩm GMO. các nhà khoa học đã lai tạo, cấy ghép các mã gen để tạo nên thực phẩm biến đổi gen. Hằng ngày chúng ta chắc chắn đã ăn các sản phẩm gmo, nhưng không biết Thực phẩm biến đổi gen là gì? GMO có lợi và tác hại như thế nào đến sức khỏe của con người? Chúng ta có nên đưa GMO vào thực đơn hàng ngày không? Video này sẽ trả lời cho các bạn những thắc mắc này?
Đăng ký kênh tại đây: https://bit.ly/2IP2nVL để theo dõi và cập nhật những video thú vị và hay nhất.
Theo dõi kênh trên face book: https://bit.ly/2KUWzr1
Trên G+: https://bit.ly/2ITnJRK
Mục tiêu của tôi là đạt 500.000 người đăng ký. Hãy đăng ký kênh để ủng chúng hộ tôi nhé: https://bit.ly/2IP2nVL
RẤT MONG CÁC BẠN HÃY LIKE, ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ ỦNG HỘ MÌNH NHÉ
Cảm ơn các bạn.

There is the potential forgeneticallymodifiedorganisms to contaminate crops through cross-pollination, making them unfit for sale through the organic market.

Từ Cambridge English Corpus

Nuclear transfer of adult andgeneticallymodifiedfetal cells of the rat.

Từ Cambridge English Corpus

Communicating about the risks and benefits ofgeneticallymodifiedfoods.

Từ Cambridge English Corpus

Currently there is no adequate method to predetermine the potential impacts of a releasedgeneticallymodifiedorganism on the ecosystem.

Từ Cambridge English Corpus

The goal of transforming an arthropod species is often to replace a natural population with individualsgeneticallymodifiedsuch that they are no longer pests.

Từ Cambridge English Corpus

Unlikegeneticallymodifiedvarieties that offer agronomic benefits to farmers, terminator technology offers only economic benefits to seed companies.

Từ Cambridge English Corpus

Geneticallymodifiedcrops: success, safety assessment, and public concern.

Từ Cambridge English Corpus

This study will help researchers to more clearly define insect resistance management techniques for conventional agricultural practices, as well as forgeneticallymodifiedcrops.

Từ Cambridge English Corpus

However, a great deal of work would need to be done before releasing ageneticallymodifiedfungus into the field.

Từ Cambridge English Corpus

Semiquantitative calculations of catalytic free energies ingeneticallymodifiedenzymes.

Từ Cambridge English Corpus

Contamination of organic production fromgeneticallymodifiedorganisms was seen as a major risk, particularly by grain, soybean and cotton farmers.

Từ Cambridge English Corpus

Initially, most hearings addressed issues related to non-medical applications of biotechnology, such as the environmental release ofgeneticallymodifiedorganisms.

Từ Cambridge English Corpus

Therefore, it is unlikely that impaired remyelination is simply caused by an intrinsic property ofgeneticallymodifiedoligodendrocytes.

Từ Cambridge English Corpus

Impact ofgeneticallymodifiedcrops on soil and plant-associated microbial communities.

Từ Cambridge English Corpus

In addition, developments in biotechnology have producedgeneticallymodifiedcrops that are either able to survive spraying with herbicides or contain their own bioengineered pesticides.

Từ Cambridge English Corpus

Xem tất cả các ví dụ của genetically modified

Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của các nhà cấp phép.Các câu hỏi về biến đổi gen tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biến đổi gen tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết biến đổi gen tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết biến đổi gen tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết biến đổi gen tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về biến đổi gen tiếng anh là gì


Các hình ảnh về biến đổi gen tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về biến đổi gen tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về biến đổi gen tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment