Từ điển Gen Z: Trap boy, Trap girl là gì?

Cập nhật ngày 31/07/2022 bởi mychi

Bài viết Từ điển Gen Z: Trap boy, Trap girl là gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Từ điển Gen Z: Trap boy, Trap girl là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Từ điển Gen Z: Trap boy, Trap girl là gì?”

Đánh giá về Từ điển Gen Z: Trap boy, Trap girl là gì?


Xem nhanh
Dấu hiệu bạn đang bị tráp

Xin chàooo, chiếc vlog này mình sẽ mang mọi người theo nheeee, để xem ngày hôm đấy mình có những hoạt động gì!!!
Hope you will enjoy in my video ????

????MUSIC:
https://www.youtube.com/watch?v=KGQNrzqrGqw
https://www.youtube.com/watch?v=EtZ2m2Zm3vY
https://www.youtube.com/watch?v=8Th4BWkfFDE

- Mình tên là: Linh
- Dụng cụ quay video: Sony ZV-E10, Iphone 12pm
- Mình edit video bằng: Final Cut Pro, Capcut
- Định hướng về kênh youtube “Only”: Vlog đời thường, chia sẻ những hoạt động thường ngày trong cuộc sống, makeup, ăn uống,…

My Social Media:
IG: vdylinh
Email: [email protected]

Dạo một vòng trên các group yêu đương của Gen Z, dễ dàng bắt gặp các bài “bóc phốt” tình ái hay tâm sự đau thương vì tình yêu với từ “trap boy”, “trap girl” xuất hiện dày đặc. Điều này làm “hội người già” đã lỡ qua tuổi Gen Z đều khó hiểu vô cùng. 

Tra Google đỏ mắt mới biết “trap boy”, “trap girl” là từ được khai sinh trong các bộ Anime. “Trap boy” để chỉ những nhân vật nam có ngoại hình giống con gái và “trap girl” thì ngược lại. Thế nhưng đem nghĩa này hỏi Gen Z lại nhận được cái lắc đầu “ô nô, ô nố nô nồ nô” ngay.

Vậy, “trap boy”, “trap girl” là gì mới đúng đây?

Từ điển Gen Z: Trap boy, Trap girl là gì? - Ảnh 1.

Trong tiếng Anh, “trap” là cái bẫy. Trong tiếng Gen Z, “trap boy”, “trap girl” cũng là “cái bẫy”, nhưng là “cái bẫy” biết đi, biết đứng, biết ăn biết uống và biết lừa người ta. “Trap boy”, “trap girl” dùng để chỉ những nam thanh nữ tú chuyên đi lừa tình khiến người khác phải khổ đau.

Nếu định nghĩa trên còn quá lý thuyết, khiến bạn lơ mơ chưa nhận biết được đâu là “trap boy” và “trap girl” trên con đường tình ái, thì đây sẽ là ví dụ minh họa cho kiểu người này:

– Chàng trai nhà bên với nụ cười ngọt ngào, mỗi ngày đều gửi ngàn tin nhắn quan tâm “Em ăn cơm chưa?” để chinh phục được trái tim bạn. Đến khi bạn đã đổ “đứ đừ” chỉ muốn ở bên người ta suốt đời vì không tìm ra được ai quan tâm chân thành đến thế thì anh ta đột nhiên mất trí nhớ. “Em là ai? Đây là đâu? Tôi không biết, cô đi ra đi” và mất hút như chưa từng quen để lại bạn với trái tim vỡ tan. – Đây chính là ví dụ của “trap boy”.

– “Trap girl” có thể núp bóng dưới danh nghĩa cô em khóa dưới hiền lành ngây thơ như chưa từng yêu ai. Sau vài buổi hò hẹn, ngỏ lời yêu nhau cô nàng đột nhiên thẳng thừng “Em chỉ xem anh là anh trai, nhưng em có quá nhiều anh trai rồi nên không cần thêm anh trai nào nữa” làm tổn thương bạn và rồi nhanh chóng theo chân một “anh trai mưa” nào đấy chỉ sau một vài ngày.

Phía trên chỉ là các ví dụ điển hình, trong cuộc sống còn nhiều và nhiều kiểu “trap boy”, “trap girl” khác nữa. Thế nhưng, hầu hết “các bẫy tình” di động đều có đặc điểm nhận dạng như sau:

– Lúc chưa bắt đầu thì dùng “lời hứa không mất tiền mua, lựa lời mà hứa để lừa người ta”.

– Xem tình yêu là trò chơi chỉ để thỏa mãn những tham vọng chinh phục của bản thân.

– Khi nạn nhân đang say trong men tình, tưởng mình đã gặp đúng định mệnh cuộc đời thì nhanh tay, nhanh chân “đá” vội, để nạn nhân chìm trong đau đớn.

– PHŨ và RẤT PHŨ!!!

Không ai biết “trap boy”, “trap girl” xuất hiện và trở nên phổ biến từ bao giờ. Chỉ biết các “trap girl”, “trap boy” đang là những nhân vật bị ghét cay ghét đắng trong các drama tình ái trên MXH. Bởi chẳng ai muốn rơi vào cái bẫy tình yêu ngọt ngào, u mê quên lối về rồi bị đá phũ phàng, phủi tay vô trách nhiệm. 

Đã biết “trap girl”, “trap boy” là gì rồi, hãy mau mau tránh xa kiểu trai xinh gái đẹp hay lừa tình này ra bạn nhé!

Từ điển Gen Z: Trap boy, Trap girl là gì? - Ảnh 2.


Các câu hỏi về bị trap là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bị trap là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bị trap là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bị trap là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bị trap là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bị trap là gì


Các hình ảnh về bị trap là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về bị trap là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về bị trap là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment