Giải mã sức nóng của Bored Ape Yacht Club (BAYC) – Supreme của làng NFT

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết Giải mã sức nóng của Bored Ape Yacht Club (BAYC) – Supreme của làng NFT thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Giải mã sức nóng của Bored Ape Yacht Club (BAYC) – Supreme của làng NFT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Giải mã sức nóng của Bored Ape Yacht Club (BAYC) – Supreme của làng NFT”

Đánh giá về Giải mã sức nóng của Bored Ape Yacht Club (BAYC) – Supreme của làng NFT


Xem nhanh

Home Coin68 TV

Share on FacebookShare on Telegram

Bored Ape Yacht Club (BAYC) luôn là một cái tên thu hút sự chú ý của thị trường tiền mã hóa, không chỉ từ việc có mức giá cao đến “điên khùng” mà còn bởi các tên tuổi lớn trong ngành giải trí cũng thể hiện sự quan tâm đối với những chú vượn NFT này.

Gần đây, BAYC còn thả 1 “quả bom” khi thông báo airdrop token $APE và ngay lập tức được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

Trong video này, hãy cùng Coin68 giải mã sức nóng của dự án NFT này, để hiểu vì sao có người sẵn sàng bỏ hàng chục tỷ VNĐ để sở hữu… 1 tấm hình vượn nhé.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Có thể bạn quan tâm:Các câu hỏi về bayc nft là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bayc nft là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bayc nft là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bayc nft là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bayc nft là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bayc nft là gì


Các hình ảnh về bayc nft là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về bayc nft là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về bayc nft là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment