Cung phi bát tự và tài liệu cung phi bát trạch hôn nhân Chuẩn Nhất – Ngọc Hoàng Blog

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cung phi bát tự và tài liệu cung phi bát trạch hôn nhân Chuẩn Nhất – Ngọc Hoàng Blog thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Cung phi bát tự và tài liệu cung phi bát trạch hôn nhân Chuẩn Nhất – Ngọc Hoàng Blog trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cung phi bát tự và tài liệu cung phi bát trạch hôn nhân Chuẩn Nhất – Ngọc Hoàng Blog”

Đánh giá về Cung phi bát tự và tài liệu cung phi bát trạch hôn nhân Chuẩn Nhất – Ngọc Hoàng Blog


Xem nhanh
Nhà nghiên cứu NGUYỄN VŨ DIỆU (Thiên Sứ) xin giới thiệu bài nghiên cứu của Ông về cách tính mệnh trạch trong bát trạch tới quý khán giả

Tài liệu cung phi bát tự, cách tính cung phi bát trạch trong hôn nhân, xem tuổi hợp nhéu bằng cung phi. Xem tài liệu về cung phi bát tự chuẩn nhất, chọn tuổi hợp nhéu bằng cung phi.

Khi xem tuổi vợ chồng, xem tuổi hợp nhéu trong hôn nhân. Thì sẽ có rất thường xuyên yếu tố để xem xét, trong số đó có cả cung phi bát tự, cung phi hay còn được gọi là mệnh cung phi.

Xem nhénh Bài Viết

Vậy cung phi bát tự là gì ?

Chúng ta vẫn thường nghe đề cập đến cung phi bát trạch, hay bát trạch nhân duyên, cung phi bát tự… Nhưng sẽ có thường xuyên người thắc mắc, về ý nghĩa của những từ ngữ này.

Trong mệnh cung phi, là cung mệnh thường được sử dụng để xem phong thủy là chủ yếu. Còn đối với hôn nhân, thì cung phi này chỉ là 1 phần phụ, hay có khả năng nói là một phần ảnh hưởng rất nhỏ tới việc xem tuổi hợp nhau.

Cung phi bát tự, là từ ngữ để ám chỉ tới việc xem tuổi hợp hôn, xem tuổi trong hôn nhân. Và có một vài người thường gọi, là bát trạch nhân duyên, hay cung phi bát trạch hôn nhân.

Cung phi bát trạch được dùng cho việc xem hướng nhà, xem hướng cửa nhà, hướng bàn thờ… Hay nói tóm là xem hướng tốt trong phong thủy.

Cung phi bát tự được dựa vào bát quái để xem, trong bát quái sẽ có 8 quái. Khi xem tuổi vợ chồng, sẽ được xem các quái này hợp nhéu hay khắc nhéu, sẽ tốt hay xấu.

Khi tính các cung phi này, sẽ có được 4 kiết tinh, và 4 hung tinh. Các kiết tinh và hung tinh này sẽ có độ tốt xấu khác nhau.

==> Xem thêm: Cách tính cung mệnh theo bát quái

✅ Mọi người cũng xem : giá chuyển nhượng là gì

Giải nghĩa tốt xấu của kiết tinh và hung tinh

✅ Mọi người cũng xem : trung độ là gì

4 kiết tinh theo thứ tự từ tốt nhất

  • Sinh khí: Nếu vợ chồng hợp mạng được cung Sinh Khí này, lợi cho việc làm quan. Làm ăn mau giàu, nhân khẩu được thêm, khách khứa tới đông, đến năm, tháng Hợi, Mẹo, Mùi thì được đại phát tài. Con cái đông đủ, dễ nuôi.
  • Thiên y: Nếu vợ chồng hợp mạng được cung Thiên y và tạo tác nhà cửa, đường ra vào được Phương này thì giàu có ngàn vàng. Không bệnh tật, nhơn khẩu, ruộng vườn, súc vật được đại vượng, khoảng một năm có của. Đến năm, tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thì phát tài. Con cái đông đủ và dễ nuôi.
  • Diên niên (Phước đức): Vợ chồng hợp mạng được cung này, đường ra vào, phòng, nhà miệng lò bếp xoay vế phương Diên niên chỉ về việc: Trung phú, sống lâu, của cải, con cái đầy đủ, cưới gã sớm; vợ chồng vui vẽ, nhơn khẩu, lục súc được đại vượng. Ứng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu.
  • Phục vị (Quy hồn): Phàm vợ chồng hợp được cung Phục vị được Tiểu phú, Trung thọ, sanh con gái nhiều, con trai ít. Cửa lò bếp, trạch chủ nhà được phương Phục vị, gặp năm có Thiên Ất Quy Nhơn đến. Phục vị sẽ sinh con quý, dễ nuôi.

4 hung tinh theo thứ tự từ xấu nhất

  • Tuyệt mạng: Nếu gặp cung Tuyệt mạng có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, không sống lâu, bịnh tật, thối tài. Ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại. Chú ý các năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu.
  • Ngũ Quỷ (Giao chiến): Nếu gặp cung Ngũ quỷ, sẽ bị những chuyện: Tôi tớ bỏ trốn, bị mất trộm nhiều lần, lại còn bị hỏa hoạn, bịnh tật, khẩu thiệt, hao mòn ruộng vườn, gia súc, thôi tài, tổn nhơn khẩu. Chú ý các năm, tháng: Dần, Ngọ, Tuất.
  • Lục sát (Du hồn): Nếu gặp cung này thì bị: Mất của, cải vả, hao mòn gia súc vườn ruộng, thương tổn người nhà. Chú ý các năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.
  • Họa hại (Tuyệt thế): Phương hướng nhà cửa, cưới gã gặp cung này thì bị: quan phi, khẩu thiệt, bệnh tật, của cải suy sụp, thương nhơn khẩu. Chú ý các năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Bảng tra cung phi bát tự hợp nhau

Quý vị có thể tra xem khi kết hợp tuổi vợ chồng, sẽ được cung gì bằng bảng tra bên dưới, cung chồng theo hàng dọc, và cung vợ theo hàng ngang.

==> Xem thêm: Bảng tra cung mệnh theo năm sinh

Chồng/Vợ →CànKhảmCấnChấnTốnLyKhônĐoài
CànPhục VịLục SátThiên YNgũ QuỷHọa HạiTuyệt MạngDiên NiênSinh Khí
KhảmLục SátPhục VịNgũ QuỷThiên YSinh KhíDiên NiênTuyệt MệnhHọa Hại
CấnThiên YNgũ QuỷPhục VịNgũ quỷTuyệt MệnhHọa HạiSinh KhíDiên Niên
ChấnNgũ QuỷThiên YLục SátPhục VịDiên NiênSinh KhíHọa HạiTuyệt Mệnh
TốnHọa HạiSinh KhíTuyệt MệnhDiên NiênPhục VịThiên YNgũ QuỷLục Sát
LyTuyệt MệnhDiên NiênHọa HạiSinh KhíThiên YPhục VịLục SátNgũ Quỷ
KhônDiên NiênTuyệt MệnhSinh KhíHọa HạiNgũ QuỷLục SátPhục VịThiên Y
ĐoàiSinh KhíHọa HạiDiên NiênTuyệt MệnhLục SátNgũ QuỷThiên YPhục Vị

Lưu ý: Bảng tra này công ty chúng tôi cung cấp cho việc xem tuổi vợ chồng, để xem hướng hợp trong bát trạch phong thủy, quý vị xem tại bài viết bên dưới:

image


Các câu hỏi về bát trạch nhân duyên là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bát trạch nhân duyên là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment