Các Câu hỏi Thường gặp (FAQ) – Thị thực Định cư

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi mychi

Bài viết Các Câu hỏi Thường gặp (FAQ) – Thị thực Định cư thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Các Câu hỏi Thường gặp (FAQ) – Thị thực Định cư trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Các Câu hỏi Thường gặp (FAQ) – Thị thực Định cư”

Đánh giá về Các Câu hỏi Thường gặp (FAQ) – Thị thực Định cư


Xem nhanh

Nếu quý vị đã nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng/con khi còn là một Thường Trú Nhân, thì khi quý vị nhập tịch, loại thị thực dành cho các thành viên gia đình này của quý vị sẽ thay đổi. Vui lòng gửi cho công ty chúng tôi bản sao giấy nhập tịch hoặc hộ chiếu Hoa Kỳ của quý vị tại đây.

Đối với con độc thân dưới 21 tuổi, nếu quý vị chỉ nộp một giấy tờ bảo lãnh thị thực F2A (Vợ/chồng hoặc con của Thường Trú Nhân) cho cả vợ/chồng và con quý vị, thì giờ đây khi đã nhập tịch, quý vị cần phải nộp thêm giấy tờ bảo lãnh I-130 riêng cho người con này với lọai thị thực IR2 (Con độc thân dưới 21 tuổi của công dân Hoa Kỳ) với Sở Di Trú Hoa Kỳ.  Vui lòng liên lạc Sở Di Trú để biết thêm thông tin.

Đối với con độc thân trên 21 tuổi, thời gian chờ  giấy tờ đến lượt giải quyết cho loại thị thực F2B (Con độc thân trên 21 tuổi của Thường Trú Nhân) đôi khi ít hơn thời gian chờ dành cho loại thị thực F1 (Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Hoa Kỳ).  Vì vậy, người con này có khả năng chọn “bỏ qua” việc chuyển loại thị thực thành F1 do việc nhập tịch của quý vị, và vẫn giữ lại loại thị thực F2B.  Vui lòng kiểm tra Bản tin thị thực để biết thêm thông tin.

Con quý vị được phát sinh sau ngày quý vị nhập tịch có thể hội đủ khó khăn để nhận quốc tịch Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc trang web này của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ.Các câu hỏi về bảo lãnh định cư tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo lãnh định cư tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo lãnh định cư tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo lãnh định cư tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo lãnh định cư tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo lãnh định cư tiếng anh là gì


Các hình ảnh về bảo lãnh định cư tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về bảo lãnh định cư tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về bảo lãnh định cư tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment