[ Dừng bán] bảo hiểm tình yêu PTI tại eBaohiem

Cập nhật ngày 27/03/2023 bởi mychi

Bài viết [ Dừng bán] bảo hiểm tình yêu PTI tại eBaohiem thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu [ Dừng bán] bảo hiểm tình yêu PTI tại eBaohiem trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “[ Dừng bán] bảo hiểm tình yêu PTI tại eBaohiem”

Đánh giá về [ Dừng bán] bảo hiểm tình yêu PTI tại eBaohiem

Xem nhanh
BẠN CÓ BIẾT VỀ GÓI BẢO HIỂM TÌNH YÊU CỦA PTI
Website: https://webtaichinh.info
----------------------
NỘI DUNG VIDEO:
Bảo hiểm bưu điện PTI đã giới thiệu sản phẩm bảo hiểm tình yêu hoàn toàn mới. Sản phẩm được xây dựng với mong muốn gắn kết yêu thương giữ trọn vẹn tình Yêu và mang lại một cảm hứng cho toàn thị trường trong này PTI kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Bảo hiểm tình yêu là gì? Theo bảo hiểm PTI, Đây là hợp đồng bảo hiểm được giao kết giữa công ty bảo hiểm và ngươi được bảo hiểm, theo đó nếu người được bảo hiểm đã đóng phí bảo hiểm đầy đủ, sau 3 năm mà đăng ký kết hôn thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền bảo hiểm được ghi trên hợp đồng bảo hiểm.
-----------------------
#webtaichinh #KienThucBaoHiem #BaoHiemCreditNow
Nguồn: https://youtu.be/EG5P_iuvWm4
---------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Website: https://webtaichinh.info
Mail: Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/webtaichinh.info

Bảo hiểm bưu điện PTI đã giới thiệu sản phẩm bảo hiểm tình yêu hoàn toàn mới. Sản phẩm được xây dựng với mong muốn gắn kết yêu thương giữ trọn vẹn tình Yêu và mang lại một cảm hứng cho toàn thị trường trong này PTI kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Bảo hiểm tình yêu là gì?

Theo bảo hiểm PTI, Đây là hợp đồng bảo hiểm được giao kết giữa công ty bảo hiểm và ngươi được bảo hiểm, theo đó nếu người được bảo hiểm đã đóng phí bảo hiểm đầy đủ, sau 3 năm mà đăng ký kết hôn thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền bảo hiểm được ghi trên hợp đồng bảo hiểm.

Bộ tài liệu hợp đồng bảo hiểm sẽ bao gồm

– Giấy yêu cầu bảo hiểm

– Giấy chứng nhận

– Quy tắc bảo hiểm

Đối tượng bảo hiểm

– Tất cả cặp đôi đang yêu nhau và muốn gắn bó với nhau trọn đời

– chưa đăng ký kết hôn lần nào

bảo hiểm tình yêu

✅ Mọi người cũng xem : hiệu ứng tuyến j là gì

Có nên mua bảo hiểm này không?

Các đối tượng bảo hiểm đủ điều kiện tham gia ở trên sau khi đã đóng Phí bảo hiểm chỉ một lần duy nhất khi bắt đầu hợp đồng. Thì Khách hàng được chi trả quyền lợi khi đăng ký kết hôn sau 3 năm kể từ ngày ký hợp đồng.

Quyền lợi bảo hiểm mà cặp đôi sẽ nhận được như sau:

Như vậy, để nhận chi trả bảo hiểm yêu cầu cặp đôi sau 3 năm kể từ khi ký hợp đồng bảo hiểm phải tiến tới hôn nhân. Cụ thể sau 3 năm đóng bảo hiểm cặp đôi có họ tên trong hồ sơ bảo hiểm muốn nhận được thanh toán phải có đăng ký kết hôn.

✅ Mọi người cũng xem : chế độ wisp là gì

Bao hiem tinh yeu pti

Phí bảo hiểm ?

Hiện tại  bảo hiểm PTI đang cung cấp 3 gói sản phẩm chính với giá  như sau:

  • KH tham gia gói BH 480.000 đồng sẽ được chi trả 8.000.000 đồng khi kết hôn.

  • ✅ Mọi người cũng xem : viêm chuyển sản ruột là gì

    KH tham gia gói BH 1.180.000 đồng sẽ được chi trả 20.000.000 đồng khi kết hôn.

  • ✅ Mọi người cũng xem : lg u+ là gì

    KH tham gia gói BH 1.850.000 đồng sẽ được chi trả 30.000.000 đồng khi kết hôn.

– Nếu có bất kỳ một trong hai người tham gia bảo hiểm đã từng cưới, kết hôn, tổ chức hôn lễ hoặc ly hôn tính đến thời điểm bắt đầu bảo hiểm thì người được bảo hiểm phải nộp phí gấp đôi phí trên

– Phí bảo hiểm chỉ đóng một lần duy nhất, không hoàn lại

  • #baohiemtinhyeu #baohiemhonnhan #baohiempti

Được hưởng quyền lợi bảo hiểm dễ hay khó ?

Hầu hết các khách hàng đều rất hứng thú với sản phẩm bảo hiểm đơn giản này giữa số tiền trả phí bảo hiểm và số tiền nhận được theo quyền lơi bảo hiểm. Tuy nhiên theo các quả nghiên cứu và đánh giá (review) mà eBaohiem tìm hiểu thì đây cũng là một thách thức không nhỏ cho các cặp đôi. ( chia sẻ lo lắng của khách hàng trên Báo Mới  )

Theo báo Thanh niên, Tại Trung Quốc, hơn 15000 đã tham gia sản phẩm này trong dịp lễ tình nhân. Cách trả thưởng cũng rất đa dạng. Có công ty trả bằng tiền nhưng có công ty cam kết trả 10.000 đóa hồng vào dịp đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, Theo báo cáo nghiên cứu chỉ có hơn 1,5 % cặp đôi đó sẽ nhận được phần thưởng này và hơn 98 % các cặp đôi sẽ chia tay trước 3 năm.

✅ Mọi người cũng xem : tình yêu là gì thế

Câu hỏi thường gặp

1. Sau bao lâu thì nhận được bảo hiểm?

Nếu 2 bạn kết hôn sau 3 năm kể từ thời điểm đăng ký hợp đồng bạn sẽ nhận được khoản hỗ trợ tương ứng với gói tham gia

2.Một người có thể đăng ký bao nhiêu gói?

Mỗi người chỉ được mua một gói bảo hiểm duy nhất với một người duy nhất. Nếu mua lần 2 hệ thống sẽ reject HĐ cũ và chỉ HĐ mới có tính hiệu lực.

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên y tế tiếng nhật là gì

3. Sau khi tôi đăng ký kết hôn, muốn được nhận tiền bảo hiểm thì liên hệ với ai?

Liên hệ với hotline: 1900 5454 75 để gửi yêu cầu bồi thường. Bộ phận CSKH sẽ chuyển đầu mối liên hệ với KH.

✅ Mọi người cũng xem : hạng ghế first class là gì

4. Sản phẩm Bảo hiểm lừa đảo hay không ?

Mặc dù nhiều ý kiến nghi ngờ, kể cả tờ báo Tinnhanhchungkhoan, nhưng chúng tôi khẳng định là Không, đây là một dạng sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm hay bảo hiểm giải thưởng. Khi đối tượng bảo hiểm đạt được mục tiêu như cam kết trong hợp đồng thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả tiền bồi thường. 

5. Tôi kết hôn rồi có được mua bảo hiểm không?

 Không, sự kiện bảo hiểm đã xảy ra trước đó. Bạn nên tham gia gói bảo hiểm thai sản khi có kế hoach có con, hoặc mua bảo hiểm sức khoẻ trẻ em khi đã có con

>> Hỏi đáp bảo hiểm tình yêu thường gặp

Mua gói bảo hiểm tình yêu ở đâu?

Nhiều khách hàng lo ngại đây là sản phẩm thất bại. Nhưng hàng trăm khách hàng đã tham gia là một minh chứng.

Khách hàng muốn đăng ký mua bảo hiểm hay bảo hiểm hôn nhân  của bảo hiểm PTI vui lòng liên hệ với chúng tôi:

#baohiemtinhyeu

Các câu hỏi về bảo hiểm tình yêu pti là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm tình yêu pti là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm tình yêu pti là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm tình yêu pti là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm tình yêu pti là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm tình yêu pti là gì

Các hình ảnh về bảo hiểm tình yêu pti là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về bảo hiểm tình yêu pti là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm tình yêu pti là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment