[vietvan.vn] Bảo hiểm tình yêu là gì? Các gói bảo hiểm, quyền lợi

Cập nhật ngày 10/08/2022 bởi mychi

Bài viết [vietvan.vn] Bảo hiểm tình yêu là gì? Các gói bảo hiểm, quyền lợi thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu [vietvan.vn] Bảo hiểm tình yêu là gì? Các gói bảo hiểm, quyền lợi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “[vietvan.vn] Bảo hiểm tình yêu là gì? Các gói bảo hiểm, quyền lợi”

Đánh giá về [vietvan.vn] Bảo hiểm tình yêu là gì? Các gói bảo hiểm, quyền lợi


Xem nhanh
BẠN CÓ BIẾT VỀ GÓI BẢO HIỂM TÌNH YÊU CỦA PTI
Website: https://webtaichinh.info
----------------------
NỘI DUNG VIDEO:
Bảo hiểm bưu điện PTI đã giới thiệu sản phẩm bảo hiểm tình yêu hoàn toàn mới. Sản phẩm được xây dựng với mong muốn gắn kết yêu thương giữ trọn vẹn tình Yêu và mang lại một cảm hứng cho toàn thị trường trong này PTI kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Bảo hiểm tình yêu là gì? Theo bảo hiểm PTI, Đây là hợp đồng bảo hiểm được giao kết giữa công ty bảo hiểm và ngươi được bảo hiểm, theo đó nếu người được bảo hiểm đã đóng phí bảo hiểm đầy đủ, sau 3 năm mà đăng ký kết hôn thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền bảo hiểm được ghi trên hợp đồng bảo hiểm.
-----------------------
#webtaichinh #KienThucBaoHiem #BaoHiemCreditNow
Nguồn: https://youtu.be/EG5P_iuvWm4
---------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Website: https://webtaichinh.info
Mail: Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/webtaichinh.info

Gần đây, chắc các bạn luôn nghe thấy sản phẩm bảo hiểm tình yêu, nhưng lại không hiểu về sản phẩm này, quyền lợi, quy trình tham gia, do đó, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn một cách cụ thể nhất về bảo hiểm tình yêu này.

Bài viết liên quan

  • Hình Ảnh Tình Yêu đẹp
  • Hình ảnh đẹp về tình yêu lãng mạn
  • Cap hay về tình yêu
  • Những câu nói tình yêu buồn, cô đơn
  • Hình ảnh ngộ nghĩnh về tình yêu

Vào đầu tháng 9, công ty bảo hiểm PTI đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm tình yêu nhằm thiết kế cho các cặp đôi. Đây chính là phần thưởng dành cho các cặp đôi đã khi đã tiến tới tới hôn nhân.

bao hiem tinh yeu la gi

Sản phẩm bảo hiểm tình yêu của PTI

Theo như thông tin, sản phẩm bảo hiểm tình yêu dành cho cặp đôi đang yêu, muốn cam kết cũng như có trách nhiệm đối với người yêu. Nếu như vượt qua thử thách ít nhất là 3 năm thì cặp đôi đăng ký sản phẩm bảo hiểm tình yêu sẽ nhận được quà cưới có giá trị lên đến 30 triệu đồng.

Hiện nay thì công ty PTI đã đưa ra 3 gói sản phẩm bảo hiểm tình yêu, mỗi gói sẽ có phí đóng và quyền lợi khác nhau, tùy theo nhu cầu của bạn mà có sự lựa chọn khác nhau:

– Gói bảo hiểm Hân hoan lời chào có mức phí là 400.000 đồng, khi kết hôn sẽ nhận được 8.000.000 VNĐ.

– Gói bảo hiểm Say đắm quyến rũ có mức phí là 950.000 đồng, khi kết hôn sẽ nhận được 20.000.000 VNĐ.

– Gói bảo hiểm đam mê bất tận có mức phí là 1.600.000 đồng, khi kết hôn sẽ nhận được 30.000.000 VNĐ.

Tất cả các gói bảo hiểm này đều đóng phí dịch vụ chỉ duy nhất một lần khi bắt đầu ký hợp đồng. Khách hàng nhận chi trả các quyền lợi cho khách hàng khi đăng ký kết hôn, hoàn thành hợp đồng mà không hề mất thêm bất cứ chi phí nào.

2. Đối tượng tham gia vào bảo hiểm tình yêu

Đối với bảo hiểm tình yêu chỉ áp dụng cho những cặp đôi yêu nhau, muốn gắn bó với nhau cả đời.

3. Quyền lợi khi mua bảo hiểm tình yêu

– Phí bảo hiểm sẽ đóng một lần duy nhất.

– Khi đăng ký kết hôn sau ít nhất là 3 năm kể từ ngày ký hợp đồng, bạn sẽ nhận khoản tiền theo quy định của từng gói mà bạn đóng.

Sản phẩm này được ra đời nhằm giúp các cặp đôi có mối quan hệ tình yêu nghiêm túc, cam kết và chứng nhận cho một tình yêu bền vững, đặc biệt là hướng tới tình yêu hạnh phúc. Hi vọng với nhữn thông tin trên đây, các bạn đã hiểu về sản phẩm bảo hiểm tình yêu của PTI.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bao-hiem-tinh-yeu-la-gi-40312n.aspxCùng với bảo hiểm tình yêu, Taimienphi.vn còn chia sẻ thông tin bảo hiểm du lịch là gì, nên mua của hãng nào giúp bạn hiểu hơn về bảo hiểm du lịch, có cái nhìn sâu sắc về sản phẩm này.Các câu hỏi về bảo hiểm tình yêu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm tình yêu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm tình yêu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm tình yêu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm tình yêu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm tình yêu là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm tình yêu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về bảo hiểm tình yêu là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về bảo hiểm tình yêu là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment