Những điều cần biết về Bảo lãnh viện phí

Cập nhật ngày 24/08/2022 bởi mychi

Bài viết Những điều cần biết về Bảo lãnh viện phí thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Những điều cần biết về Bảo lãnh viện phí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Những điều cần biết về Bảo lãnh viện phí”

Đánh giá về Những điều cần biết về Bảo lãnh viện phí


Xem nhanh
Bảo lãnh viện phí là gì | Bảo hiểm nhân thọ

Thông thường khi gặp phải những sự kiện bảo hiểm thì khách hàng sẽ phải tự trả tiền trước rồi sau đó làm các thủ tục hành chính từ phía bệnh viện và công ty bảo hiểm để được tiền bồi thường. Các thủ tục này đôi khi rườm rà và khá là mất thời gian. Chính vì vậy, video ngày hôm nay sẽ nói về quyền lợi bảo lãnh viện phí, quyền lợi mà các công ty bảo hiểm đều cung cấp.

00:00 Giới thiệu
00:47 Thủ tục hành chính thông thường
01:46 Danh sách bệnh viện bảo lãnh viện phí
04:30 Lưu ý về các bệnh viện bảo lãnh viện phí
05:17 Thủ tục bảo lãnh viện phí
06:12 Trường hợp bị từ chối bảo lãnh viện phí
07:15 Dai-ichi Life mở rộng bảo lãnh viện phí
08:34 Kết

Cảm ơn cả nhà vì đã theo dõi hết video này.
Cả nhà hãy comment lại những thắc mắc của mình cũng như subcribe kênh để nhận được những thông báo mới nhất từ Ngọc Anh nhé.

????Tặng khóa học online 4 buổi hoàn toàn MIỄN PHÍ cho khán giả trên kênh về Quản trị tài chính cá nhân:
https://zalo.me/g/qrcihr766

???? Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Kiến thức bảo hiểm: https://tinyurl.com/bdev67rr
▪️ Kỹ năng tư vấn: https://tinyurl.com/2p8d8r86
▪️ Cơ hội cùng TCA: https://tinyurl.com/54zjf78c

▪️ Chánh kiến về tiền: https://tinyurl.com/2p88zdw4
▪️ Trái tim của Feldman: https://tinyurl.com/5a42mxec

▪️ Nhân tướng học: https://tinyurl.com/mpvt8jnr
▪️ Pháp lý bảo hiểm: https://tinyurl.com/4pnj8sp7
▪️ Hỏi đáp hàng tuần: https://tinyurl.com/53jy8mp2

Kết nối với Hoàng Ngọc Anh - Cố vấn tài chính
????Hotline/ Zalo: 0373 38 59 23
????Fanpage cố vấn: https://www.facebook.com/AnhHN.FA/
????Fanpage cộng đồng: https://www.facebook.com/llp.vn
????Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/666147677190505/

????Đăng ký hợp tác cùng Ngọc Anh:
https://tinyurl.com/54evh3h7

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh... các bạn vui lòng liên lạc với Ngọc Anh theo địa chỉ ([email protected]) để trao đổi nhé. Cảm ơn nhiều ạ.

-----

❓ Hoàng Ngọc Anh là ai?
▪️ Tôi theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại Học FPT (2013-2019)
▪️ Theo đuổi công việc Tư vấn tài chính tại Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam vào năm 2018 khi còn là sinh viên ở trên ghế nhà trường.
▪️ Đến tháng 6/2021, tôi tiếp tục hành trình của mình trên cương vị Quản lý kinh doanh của công ty TC Advisors.
▪️ Đam mê của tôi là chia sẻ học hỏi kiến thức về tài chính, triết học và cuộc sống.
▪️ Định hướng của tôi trong tương lai là một nhà hoạch định tài chính, đủ khả năng tư vấn cho khách hàng về mọi lĩnh vực liên quan tới doanh nghiệp hay cá nhân.
▪️ Hơn thế nữa, tôi sẽ kết nối các khách hàng với nhau để tạo sự thịnh vượng cho cộng đồng.
▪️ Và điều tuyệt vời nhất, tôi muốn chúng ta hãy cùng nhau ứng dụng Đạo Phật như một bộ môn khoa học đời sống, giúp cuộc sống trở nên an nhiên và hạnh phúc hơn.

#HoàngNgọcAnh​ #KiếnThứcBảoHiểm​ #BảoHiểmNhânThọ

#HoàngNgọcAnh​ #KiếnThứcBảoHiểm​ #BảoHiểmNhânThọ

bao-lanh-vien-phi

BẢO LÃNH VIỆN PHÍ LÀ GÌ?

Thông thường, khách hàng có thẻ Bảo hiểm của các công ty như BH Bảo Việt, BH Bảo Minh, BH Insmart , BH SAS… sẽ đến khám và thanh toán trực tiếp tại Bệnh viện. Sau đó, khách hàng mang hóa đơn ,giấy tờ liên quan đến công ty Bảo Hiểm để được chi trả lại. Phương pháp này mất nhiều thời gian và công sức đi lại của khách hàng. 

Chính vì vậy, dịch vụ Bảo lãnh viện phí ra đời như một cây cầu nối giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Bạn sẽ được giảm trừ các hạng mục khám được quy định trên thẻ Bảo hiểm của bạn ngay tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang.

Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

– Đến quầy đăng ký khám chữa bệnh Bảo lãnh viện phí tại tầng 3 – Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang

– Xuất trình thẻ bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân để được nhân viên bảo hiểm của Bệnh viện hướng dẫn cũng như hỗ trợ nhiều tiện ích, mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

– Khách hàng được tiếp nhận tại phòng quốc tế, không phải bốc số chờ đợi lâu.- Khách hàng được công ty Bảo Hiểm chi trả trực tiếp tại thời điểm khám chữa bệnh.- Khách hàng không phải thanh toán những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm, chỉ thanh toán các khoản khác ngoài phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm.- Nhân viên bệnh viện phục vụ ân cần, tư vấn chu đáo, hỗ trợ tối đa những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

539efecf9f1f6941300e

TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN TÂM TRÍ NHA TRANG ĐỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ?

–  Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn, thăm khám và điều trị.

– Quy trình khám khoa học, quy trình bảo lãnh nhanh gọn, thuận tiện. Ngoài ra Bệnh viện sẽ hỗ trợ chu đáo và đầy đủ hồ sơ trong trường hợp khách hàng không được bảo lãnh trực tiếp..-  Nhân viên bệnh viện hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình-  Giá dịch vụ hợp lý, có nhiều ưu đãi và tiện ích đi kèm.-  Bất kể bạn đang sở hữu loại thẻ bảo hiểm của công ty nào, bạn đều có thể sử dụng dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang. Bởi chúng tôi đã liên kết với hầu hết các Công ty bảo hiểm lớn trong và ngoài nước.

0d6deb218af17caf25e0

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

1. Những dịch vụ y tế mà khách hàng được bảo lãnh phụ thuộc vào hạng mức Thẻ Bảo Hiểm của bạn. Bạn vui lòng tìm hiểu kỹ các điều khoản thanh toán bằng cách liên hệ với công ty Bảo Hiểm nhằm tránh trường hợp hiểu lầm và gây tranh cãi.2. Đối với bệnh nhân nội trú, bạn sẽ nhận được thư xác nhận trong vòng 48 tiếng đồng hồ sau khi gửi mọi hồ sơ cần thiết đến công ty Bảo Hiểm.3. Trường hợp nhập viện khẩn cấp, bệnh viện sẽ yêu cầu bạn tạm ứng viện phí theo quy định và số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi bệnh viện nhận thư bảo lãnh thanh toán từ công ty Bảo Hiểm.4. Nếu mọi hạng mục khám chữa bệnh của bạn không được công ty Bảo Hiểm bảo lãnh thanh toán, bạn sẽ phải đóng toàn bộ phần chi phí trên.5. Thời gian tiếp nhận khách hàng sử dụng thẻ Bảo hiểm bảo lãnh:   

Đối với Ngoại trú:

    – Thứ 2 – Thứ 7 (Giờ hành chính): Sáng 7h00 – 11h30 và Chiều 13h00 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 7

  • Xuất trình thẻ Bảo hiểm cho nhân viên trước khi sử dụng dịch vụ y tế. Thời gian bảo hiểm xác nhận bảo lãnh: sau 30 phút kể từ khi Bảo hiểm nhận được hồ sơ thăm khám của Khách hàng.

   Đối với Nội trú:  

Xuất trình thẻ Bảo hiểm cho nhân viên y tế ngay khi nhập viện hoặc sau khi ổn định tại bệnh phòng. Nhân viên phòng Bảo lãnh viện phí sẽ liên hệ công ty bảo hiểm. Sau đó Khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn về thủ tục thanh toán trong quá trình lưu viện.

  + Đối với Cấp cứu: 

Nếu khách hàng vào Cấp cứu trong giờ hành chính, vui lòng xuất trình thẻ cho Điều dưỡng/TKYK Cấp cứu ngay thời điểm nhập viện. Ngoài giờ hành chính, khách hàng tự đóng phí rồi yêu cầu thanh toán lại với Công ty Bảo hiểm sau.Các câu hỏi về bảo hiểm bảo lãnh viện phí là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm bảo lãnh viện phí là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm bảo lãnh viện phí là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm bảo lãnh viện phí là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm bảo lãnh viện phí là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm bảo lãnh viện phí là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm bảo lãnh viện phí là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về bảo hiểm bảo lãnh viện phí là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về bảo hiểm bảo lãnh viện phí là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment