Bảo an chủ thẻ Agribank – An tâm tận hưởng cuộc sống

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết Bảo an chủ thẻ Agribank – An tâm tận hưởng cuộc sống thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Bảo an chủ thẻ Agribank – An tâm tận hưởng cuộc sống trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bảo an chủ thẻ Agribank – An tâm tận hưởng cuộc sống”
  • Kinh tế
  • Doanh nghiệp
  • Địa ốc
  • Thị trường

Thứ Năm, 08/11/2018, 09:38

Với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và an tâm tận hưởng cuộc sống, Agribank đã kết hợp cùng Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) mang đến dịch vụ bảo hiểm Bảo an chủ thẻ cho khách hàng. Hiện nay, khách hàng có thể ủy quyền cho Agribank tự động trích nợ phí bảo hiểm Bảo an chủ thẻ để đảm bảo đẩy đủ quyền lợi cho mình.

Một phương thức mua sắm, thanh toán không còn xa lạ với người tiêu dùng là thẻ ngân hàng. Là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, không những hiện đại, đảm bảo an toàn mà còn được hưởng vô cùng nhiều ưu đãi từ phía Agribank dành riêng cho chủ thẻ của mình. Đặt sự an toàn và quyền lợi của khách hàng lên cao nhất, bên cạnh công nghệ hiện đại bảo mật, chủ thẻ của Agribank còn được bảo hiểm Bảo an chủ thẻ do ABIC phát hành.

Mang theo mình chiếc thẻ Agribank nhỏ gọn, đẹp đẽ màu sắc sang trọng, thì các vấn đề tài chính, thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với hơn 2.800 ATM và gần 20.000 điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc và uy tín thương hiệu của ngân hàng thương mại nhà nước uy tín, bạn dễ dàng:

– Rút tiền, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, vấn tin hay sao kê tài khoản tại ATM hoặc EDC/POS tại các quầy giao dịch hoặc tại các đơn vị chấp nhận thẻ của Agribank.

– Thanh toán trực tuyến E-Commerce tại website của các đơn vị chấp nhận thẻ kết nối thanh toán với Agribank.

– Sử dụng các dịch vụ SMS Banking, E-Mobile Banking, Internet Banking

– Hạn mức thấu chi với thẻ Agribank.

– Được hưởng vô cùng nhiều ưu đãi từ phía Agribank và những đối tác của Agribank như: Chương trình khuyến mãi Vui chi tiêu nhận nhiều tích lũy; hoàn 30% giá trị cùng thẻ nội địa Agribank…

Là một trong những ngân hàng đi đầu trong phát hành thẻ tại Việt Nam, song song với việc phát triển công nghệ thanh toán tiên tiến, hiện đại, công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng rất được Agribank rất coi trọng và tăng cường. Bảo vệ khách hàng của mình trước những rủi ro có thể xảy ra, Agribank đã phối hợp với Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC triển khai dịch vụ Bảo an chủ thẻ cho khách hàng là chủ thẻ của Agribank. 

Bên cạnh việc được hưởng các quyền lợi bảo hiểm cơ bản như bảo hiểm khi tử vong hoặc thương tật còn được hưởng các quyền lợi đối với thẻ Agribank như: Bảo hiểm rút tiền tại máy ATM, bảo hiểm hành lý tư trang của chuyến đi cá nhân và dịch vụ tư vấn hỗ trợ các thông tin quan trọng, cần thiết khi du lịch, thanh toán, thông tin về thẻ …từ phía Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC. 

Thuận tiện hơn, Agribank đang thực hiện miễn phí thu hộ tiền phí bảo hiểm Bảo an chủ thẻ, áp dụng đối với những khách hàng là chủ thẻ nội địa của Agribank và tự nguyện tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo an chủ thẻ và đồng ý ủy quyền cho Agribank tự động trích nợ từ tài khoản để thu phí bảo hiểm Bảo an chủ thẻ.

PV

Quay lạiCác câu hỏi về phí bảo hiểm bảo an chủ thẻ agribank là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phí bảo hiểm bảo an chủ thẻ agribank là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phí bảo hiểm bảo an chủ thẻ agribank là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phí bảo hiểm bảo an chủ thẻ agribank là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phí bảo hiểm bảo an chủ thẻ agribank là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phí bảo hiểm bảo an chủ thẻ agribank là gì


Các hình ảnh về phí bảo hiểm bảo an chủ thẻ agribank là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về phí bảo hiểm bảo an chủ thẻ agribank là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về phí bảo hiểm bảo an chủ thẻ agribank là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment