4 Cách làm bánh bao nguyên cám healthy thơm ngon cho người ăn kiêng

Cập nhật ngày 18/09/2022 bởi mychi

Bài viết 4 Cách làm bánh bao nguyên cám healthy thơm ngon cho người ăn kiêng thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu 4 Cách làm bánh bao nguyên cám healthy thơm ngon cho người ăn kiêng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “4 Cách làm bánh bao nguyên cám healthy thơm ngon cho người ăn kiêng”

Đánh giá về 4 Cách làm bánh bao nguyên cám healthy thơm ngon cho người ăn kiêng


Xem nhanh

4 Cách làm bánh bao nguyên cám healthy thơm ngon cho người ăn kiêng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • An Giang
  • Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Định
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái

Vào bếp Món bánh

  • Món bánh Món bánh
  • Món cháo Món cháo
  • Món chè Món chè
  • Nước ép Nước ép
  • Mẹo vào bếp Mẹo vào bếp
  • Xem thêm 21 danh mục món ăn
  • Thu gọn
Bánh bao nguyên cám không nhân, bánh bao nguyên cám gà nấm, bánh bao nguyên cám gà xá xíu, bánh bao nguyên cám thịt heo,

18339 lượt xem

Bánh bao nguyên cám vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại không tốn quá nhiều công sức cho khâu nhồi bột. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng món bánh này cho thực đơn giảm cân của mình nhưng vẫn đảm bảo lượng dinh dưỡng cần thiết. Vào bếp cùng Điện máy XANH tham khảo ngay 4 công thức sau đây để thực hiện nhé!

Xem nhanh

  • Bánh bao nguyên cám không nhân
  • Bánh bao nguyên cám gà nấm
  • Bánh bao nguyên cám gà xá xíu
  • Bánh bao nguyên cám thịt heo

1. Bánh bao nguyên cám không nhân

Bánh bao nguyên cám không nhân
  • Chuẩn bị

    1 giờ 15 phút
  • Chế biến

    20 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Bánh bao nguyên cám không nhân Cho 3 người

Bột mì nguyên cám 200 gr (dưới 10% protein) Yến mạch 30 gr Men nở instant 3 gr Đường nâu 10 gr Sữa ít béo 150 ml

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu làm bánh bao bằng bột mì nguyên cám

Dụng cụ thực hiện

Xửng hấp, tô, dao, muỗng, màng bọc thực phẩm,…

Cách chế biến Bánh bao nguyên cám không nhân

  • Trộn bột bánh

    Phần bột nền:

    Cho vào tô 50gr bột nguyên cám, 1gr men nở, 5gr đường nâu, 75ml sữa ít béo, trộn đều và để bột nghỉ 1 tiếng.

    Phần bột bánh:

    Cho vào tô mới 150gr bột nguyên cám, 2gr men nở, 5gr đường nâu, 75ml sữa ít béo, trộn cho nguyên liệu hòa quyện.

  • Nhào bột bánh

    Cho thêm vào phần bột bánh 30gr yến mạch, phần bột nền và dùng tay nhào bột đến khi được khối bột mịn, đồng nhất.

    Tiếp tục ủ bột trong 1 tiếng.

    Bước 2 Nhào bột bánh Bánh bao nguyên cám không nhân
    Bước 2 Nhào bột bánh Bánh bao nguyên cám không nhân
  • Tạo hình bánh

    Cán dẹt khối bột, sau đó cuộn tròn và dùng dao cắt thành từng khúc nhỏ.

    Mách nhỏ: Bạn có thể cho socola đen hoặc nhân tùy thích vào bột rồi vo tròn lại.

  • Hấp bánh

    Cho bánh vào xửng và hấp trên lửa vừa trong 20 phút.

    Lưu ý: Bạn nhớ phủ khăn lên thành nồi rồi mới đậy nắp nhé, cách này sẽ giúp hơi nước không nhiễu xuống vỏ bánh.

    Bước 4 Hấp bánh Bánh bao nguyên cám không nhân
    Bước 4 Hấp bánh Bánh bao nguyên cám không nhân
  • Thành phẩm

    Bánh bao bằng bột yến mạch thơm nức mũi mùi sữa, có vị ngọt nhẹ và bùi bùi từ bột nguyên cám. Món bánh này chỉ chứa 80 calo nên cực kỳ phù hợp cho thực đơn ăn kiêng của bạn.

    Bước 5 Thành phẩm Bánh bao nguyên cám không nhân

2. Bánh bao nguyên cám gà nấm

Bánh bao nguyên cám gà nấm
  • Chuẩn bị

    2 giờ
  • Chế biến

    30 phút
  • Độ khó

    Trung bình

Nguyên liệu làm Bánh bao nguyên cám gà nấm Cho 9 cái bánh

Bột mì nguyên cám 190 gr Bột yến mạch 60 gr Bột bắp 1 muỗng canh Baking powder 6 gr (bột nở) Men khô 4 gr Ức gà 260 gr Nấm hương khô 8 gr Nấm mèo khô 13 gr Hành tím 4 củ Tỏi 6 tép Sữa tươi không đường 180 ml Đường thốt nốt 1/2 muỗng canh Dầu dừa 2.5 muỗng canh Dầu hào 2 muỗng canh Mật ong 1 muỗng canh Nước tương 1.5 muỗng canh Muối 1 ít

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua nấm hương ngon

  • Nên chọn nấm không bị đứt gãy, màu sáng và không có dấu hiệu mốc.
  • Ngoài ra, bạn nên mua nấm tại những cơ sở bán thực phẩm/ đồ khô uy tín để đảm bảo an toàn.

Xem chi tiết: Cách chọn mua nấm hương ngon

Cách chọn mua nấm mèo khô ngon

  • Ưu tiên chọn nấm có tai to, cánh dày và ở gốc có ít tai nấm con.
  • Nấm mèo ngon sẽ có màu hổ phách sậm, hơi bóng, mặt dưới có màu cà phê sữa.
  • Không nên chọn tai nấm có màu đen vì loại này ít giòn và dễ bị nhũn nát khi ngâm nước.
  • Không chọn nấm có dấu hiệu bị mốc trắng, chảy nước.

Xem chi tiết: Cách chọn mua nấm mèo ngon, an toàn

Nguyên liệu làm bánh bao nguyên cám gà nấm

Dụng cụ thực hiện

Xửng hấp, chảo, tô, dao, muỗng, màng bọc thực phẩm,…

Cách chế biến Bánh bao nguyên cám gà nấm

  • Trộn bột bánh

    Đầu tiên, cho vào chén 100ml sữa tươi ấm (40 độ C), 4gr men khô rồi khuấy đều, đậy nắp kín và để yên 15 phút cho men nở thành mảng như gạch cua.

    Mách nhỏ: Để men nở không bị chết hoặc hoạt động yếu, bạn lưu ý là sữa chỉ được ấm nóng ở nhiệt độ từ 32 – 40 độ C thôi nhé!

    Tiếp theo, cho vào tô 190gr bột mì nguyên cám, 60gr bột yến mạch, 1/2 muỗng cà phê muối, 6gr baking powder, 1 muỗng canh dầu dừa rồi trộn đều.

    Kế đến, cho vào thêm phần men nở ở trên và tiếp tục trộn đều.

    Cho từ từ 80ml sữa tươi vào tô bột, vừa cho vừa trộn đến khi hỗn hợp kết dính với nhau.

  • Nhồi và ủ bột

    Cho phần bột ra bàn rồi nhồi đều tay khoảng 10 – 15 phút đến khi bột tạo thành khối dẻo mịn, chạm vào không dính tay là được.

    Kế tiếp, bọc kín khối bột bằng màng bọc thực phẩm và ủ 1 tiếng ở nhiệt độ thường.

  • Sơ chế nguyên liệu làm nhân

    Hành tỏi bạn đem lột vỏ rồi băm nhỏ.

    Nấm mèo và nấm hương ngâm mềm trong nước khoảng 30 phút, sau đó bạn cắt bỏ chân nấm, rửa sạch rồi cắt nhỏ.

    Ức gà rửa sạch, để ráo nước và cắt thành nhiều miếng nhỏ vừa ăn.

    Bước 3 Sơ chế nguyên liệu làm nhân Bánh bao nguyên cám gà nấm
    Bước 3 Sơ chế nguyên liệu làm nhân Bánh bao nguyên cám gà nấm
  • Xào nhân

    Bắc chảo lên bếp, cho vào 1.5 muỗng canh dầu dừa và làm nóng. Khi dầu nóng, bạn cho hành tỏi vào phi thơm.

    Kế đến, cho vào thêm thịt gà, nấm hương, nấm mèo rồi nêm 1.5 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 60ml nước, 1/2 muỗng canh đường thốt nốt. Đảo đều trên lửa vừa đến khi nguyên liệu chín đều.

    Pha loãng 1 muỗng canh bột bắp với 25ml nước, sau đó đổ hỗn hợp bột này vào chảo nhân. Tiếp tục đảo đều đến khi phần nước sệt lại.

    Kế đến, đậy kín nắp lại trong khoảng 3 phút, sau đó nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

  • Tạo hình bánh

    Nhào sơ bột lại khoảng 3 phút, chia thành 9 phần bằng nhau rồi vo tròn.

    Tiếp theo, dùng cây cán mỏng từng phần bột, cho nhân vào giữa rồi túm kín mép bột lại. Đặt bánh lên 1 miếng giấy nến để chống dính.

    Mách nhỏ: Để bột bánh không bị khô, bạn nhớ đậy kín các phần bột chưa được tạo hình nhé!

  • Hấp bánh

    Xếp bánh vào xửng, sau đó đặt xửng lên 1 nồi nước sôi, phủ khăn lên miệng nồi, đậy nắp kín và hấp 15 phút trên lửa vừa.

    Bước 6 Hấp bánh Bánh bao nguyên cám gà nấm
    Bước 6 Hấp bánh Bánh bao nguyên cám gà nấm
  • Thành phẩm

    Bánh bao nguyên cám gà nấm có lớp vỏ mềm bùi, thơm nhẹ mùi sữa kết hợp cùng phần nhân ức gà và các loại nấm đậm đà, bùi bùi, cực kỳ ngon miệng và bổ dưỡng.

    Bước 7 Thành phẩm Bánh bao nguyên cám gà nấm
    Bước 7 Thành phẩm Bánh bao nguyên cám gà nấm

3. Bánh bao nguyên cám gà xá xíu

Bánh bao nguyên cám gà xá xíu
  • Chuẩn bị

    1 giờ 30 phút
  • Chế biến

    30 phút
  • Độ khó

    Trung bình

Nguyên liệu làm Bánh bao nguyên cám gà xá xíu Cho 3 cái bánh

Bột mì nguyên cám 100 gr Bột ngũ vị hương 1/4 muỗng cà phê Bột bắp 1/2 muỗng cà phê Baking powder 1/2 muỗng cà phê (bột nở) Ức gà 70 gr (băm nhỏ) Hành tây 25 gr (băm nhỏ) Dầu mè 1 muỗng canh Sữa hạnh nhân 50 ml Men nở instant 1 muỗng cà phê Mật ong 1.5 muỗng canh Nước cốt chanh 1 ít Nước tương 1 muỗng cà phê Tỏi băm 1 muỗng cà phê Tiêu xay 1 muỗng cà phê Lòng trắng trứng gà 1/3 cái Dầu ăn 1 ít Muối 1 ít

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu làm bánh bao nguyên cám gà xá xíu

Dụng cụ thực hiện

Xửng hấp, chảo, tô, dao, muỗng, màng bọc thực phẩm,…

Cách chế biến Bánh bao nguyên cám gà xá xíu

  • Trộn bột bánh

    Đun ấm nóng 50ml sữa hạnh nhân, sau đó khuấy đều sữa cùng 1 muỗng canh mật ong.

    Tiếp theo, cho vào thêm 1 muỗng cà phê men nở instant và tiếp tục khuấy đều. Để yên khoảng 10 phút cho men nở thành mảng như gạch cua.

    Mách nhỏ:
    • Khi sử dụng men nở instant thì bạn không cần phải đun ấm nóng sữa. Tuy nhiên, nếu muốn thử xem men còn hoạt động tốt hay không thì vẫn nên làm nhé.
    • Để men nở không bị chết hoặc hoạt động yếu thì nhiệt độ sữa/ nước khi kích hoạt men phải ở mức 32 – 40 độ C.

    Cho vào tô mới 100gr bột mì nguyên cám rây mịn, 1 ít muối, 1/2 muỗng cà phê baking powder rồi trộn đều.

    Kế đến, cho thêm vào tô bột hỗn hợp men, 1/3 phần lòng trắng trứng, 1 muỗng canh dầu mè, 1 ít nước cốt chanh. Dùng phới dẹt trộn và miết bột xuống đáy tô khoảng 5 phút cho nguyên liệu kết dính.

  • Nhồi và ủ bột

    Cho phần bột ở Bước 1 vào túi nilon, dùng tay nhồi liên tục đến khi bột dẻo mịn, chạm vào không dính tay là được.

    Sau đó, cho bột vào tô, đậy kín và ủ 1 tiếng ở nhiệt độ thường đến khi bột nở gấp đôi.

    Mách nhỏ: Bạn có thể tráng qua 1 lớp dầu ăn mỏng bên trong túi để chống dính nhé!

  • Ướp thịt gà

    Cho vào tô 70gr ức gà băm nhỏ, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1/4 muỗng cà phê bột ngũ vị hương, 1 muỗng cà phê mật ong rồi trộn đều. Ướp 15 phút cho thịt thấm gia vị.

  • Xào nhân

    Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 ít dầu ăn, 25gr hành tây băm nhỏ rồi đảo đều trên lửa vừa khoảng 30 giây.

    Tiếp theo, cho vào thêm phần thịt gà đã ướp gia vị và đảo đều đến khi thịt chín, nêm nếm lại cho vừa ăn.

    Pha loãng 1/2 muỗng cà phê bột bắp với 1 muỗng cà phê nước. Sau đó, đổ phần nước bột này vào chảo, đảo đều cho nhân kết dính lại được thì tắt bếp.

    Bước 4 Xào nhân Bánh bao nguyên cám gà xá xíu
    Bước 4 Xào nhân Bánh bao nguyên cám gà xá xíu
  • Tạo hình bánh

    Nhào sơ lại khối bột để ép hết bọt khí ra ngoài và chia thành 3 phần bằng nhau, vo tròn lại.

    Kế tiếp, dùng cây cán mỏng từng phần bột, cho nhân vào giữa rồi túm kín các mép bột lại. Đặt bánh lên 1 lớp giấy nến để chống dính.

  • Hấp bánh

    Xếp bánh vào xửng, đặt xửng lên 1 nồi nước sôi, phủ kín khăn lên miệng nồi, đậy nắp lại rồi hấp bánh trong vòng 15 phút.

    Mách nhỏ: Để bánh không bị xẹp thì sau khi hấp xong, bạn tắt bếp và mở hé nắp khoảng 15 phút rồi mới lấy bánh ra nhé!

    Bước 6 Hấp bánh Bánh bao nguyên cám gà xá xíu
    Bước 6 Hấp bánh Bánh bao nguyên cám gà xá xíu
  • Thành phẩm

    Bánh bao nguyên cám gà xá xíu có thớ bánh mềm thơm, bùi ngọt nhẹ kèm thêm vị đậm đà, vừa miệng từ phần nhân, nếm thử 1 miếng đảm bảo thích ngay!

    Bước 7 Thành phẩm Bánh bao nguyên cám gà xá xíu
    Bước 7 Thành phẩm Bánh bao nguyên cám gà xá xíu

4. Bánh bao nguyên cám thịt heo

Bánh bao nguyên cám thịt heo
  • Chuẩn bị

    1 giờ 30 phút
  • Chế biến

    40 phút
  • Độ khó

    Trung bình

Nguyên liệu làm Bánh bao nguyên cám thịt heo Cho 8 cái bánh

Bột mì nguyên cám 200 gr Thịt ba rọi 200 gr (xay nhuyễn) Men khô 2.5 gr Dầu hào 1/2 muỗng canh Dầu mè 1/2 muỗng canh Dầu ăn 1/2 muỗng canh Rượu gạo 1 muỗng canh Gừng xay 1/3 muỗng cà phê Hành lá 2 muỗng canh (cắt nhỏ) Sữa tươi không đường 100 ml Gia vị thông dụng 1 ít (muối/ đường/ tiêu xay)

Cách chọn mua thịt ba rọi tươi ngon, an toàn

  • Thịt ba rọi ngon là thịt có tỷ lệ mỡ và thịt cân bằng, khi thưởng thức bạn sẽ không bị ngấy do quá nhiều mỡ hay quá khô do có nhiều thịt nạc.
  • Nên lựa thịt có lớp da ngoài cùng dày, lớp mỡ dày từ 1.5cm – 2cm, phần thịt nạc dính chặt vào phần thịt mỡ. Nhưng để món ăn đạt được ngon nhất, bạn không nên mua thịt có lớp da bên ngoài quá dày vì đó là thịt lợn đã nuôi lâu năm, ăn sẽ không ngon.
  • Chú ý quan sát màu sắc của thịt heo, thịt ba rọi ngon có lớp da bên ngoài khô, màu đỏ hoặc hồng tươi. Thịt sau khi cắt ra có màu hồng sáng đẹp, da trắng hồng, mềm mại. Lớp mỡ xen giữa thịt có màu trắng sáng, chắc.
  • Độ đàn hồi của thịt ba rọi rất tốt, bạn dùng tay ấn vào thịt, nếu vết lõm trên thịt trở về trạng thái ban đầu một cách nhanh chóng thì đó chính là thịt heo ngon.
  • Thịt tươi ngon sẽ có mùi đặc trưng, khi mua thịt heo bạn nên chú ý, nếu thịt có mùi lạ thì tránh không nên mua bạn nhé.

Xem chi tiết: Cách chọn mua thịt ba rọi ngon

Nguyên liệu làm bánh bao nguyên cám thịt heo

Dụng cụ thực hiện

Xửng hấp, chảo, tô, dao, muỗng, màng bọc thực phẩm,…

Cách chế biến Bánh bao nguyên cám thịt heo

  • Trộn bột bánh

    Cho vào chén 15ml nước ấm (40 độ C), 2.5gr men khô rồi khuấy đều, để yên 5 phút cho men nở thành mảng như gạch cua.

    Tiếp theo, cho vào tô 200gr bột mì nguyên cám, 20gr đường, hỗn hợp men, 1/2 muỗng canh dầu ăn, 100ml sữa tươi không đường rồi trộn đều.

    Bước 1 Trộn bột bánh Bánh bao nguyên cám thịt heo
    Bước 1 Trộn bột bánh Bánh bao nguyên cám thịt heo
  • Nhồi và ủ bột

    Dùng tay nhào bột đến khi tạo thành khối đồng nhất, dẻo mịn, chạm vào không dính tay là đạt.

    Kế đến, bọc kín tô bột bằng màng bọc thực phẩm và ủ từ 45 – 60 phút.

  • Ướp thịt heo

    Cho vào tô 200gr thịt ba rọi xay nhuyễn, 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1 ít tiêu xay, 1/3 muỗng cà phê gừng xay, 1/2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh rượu gạo, 1/2 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh nước. Trộn đều hỗn hợp trong vòng 1 phút.

    Sau 1 phút, bạn cho thêm 1 muỗng canh nước và tiếp tục trộn đến khi thịt chuyển thành màu hồng nhạt. Ướp 15 phút cho thịt thấm đều gia vị.

    Cuối cùng, cho vào thêm 2 muỗng canh hành lá cắt nhỏ rồi trộn đều.

  • Tạo hình bánh

    Nhào sơ lại khối bột, chia thành 8 phần bằng nhau rồi vo tròn. Kế tiếp, dùng cây cán mỏng bột, cho nhân vào giữa và túm gọn các mép bột lại.

    Lót 1 cái khăn vào xửng, xếp bánh vào rồi phủ kín khăn lên bánh, ủ lần 2 thêm 30 phút nữa.

  • Hấp bánh

    Sau 30 phút, bạn đặt xửng lên nồi nước sôi, phủ khăn kín bánh, đậy nắp lại và hấp từ 15 – 20 phút trên lửa vừa.

    Bước 5 Hấp bánh Bánh bao nguyên cám thịt heo
    Bước 5 Hấp bánh Bánh bao nguyên cám thịt heo
  • Thành phẩm

    Bánh bao nguyên cám thịt heo nhỏ xinh, vỏ bánh mềm thơm kết hợp cùng nhân thịt bùi béo, siêu ngon miệng. Món bánh này cực kỳ lý tưởng để bạn dùng trong buổi sáng đó.

    Bước 6 Thành phẩm Bánh bao nguyên cám thịt heo
    Bước 6 Thành phẩm Bánh bao nguyên cám thịt heo

Bột mì nguyên cám là gì?

  • Bột mì nguyên cám, hay gọi là bột mì nguyên chất và có tên gọi tiếng Anh là Whole Wheat Flour. Loại bột này được chế biến bằng cách xay hoặc nghiền nát toàn bộ hạt lúa mì, gồm: phần cám (lớp vỏ phía ngoài), phần mầm và phần nội nhũ.
  • Vì thế, bột nguyên cám giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng và hương vị đặc trưng vốn có của hạt lúa mì.

Xem chi tiết: Bột mì nguyên cám là gì? Giá trị dinh dưỡng và một số món bánh ngon

Cách chọn mua thịt ức gà tươi ngon

  • Chọn mua những miếng ức gà có màu hồng nhạt, sáng, bề mặt còn bóng, hơi căng. Tránh mua những miếng có màu sẫm lại vì đó là thịt không còn tươi.
  • Nên chọn những miếng ức gà khi nhấn tay vào cảm nhận có sự đàn hồi, thịt ẩm, ráo, nguyên miếng không bị khô, chảy nước hoặc thịt bị bở ra.
  • Tuyệt đối không mua ức gà có màu trắng toát hay có vần trắng xuất hiện vì đó là loại thịt đã bị tác động bởi hóa chất, các thuốc tăng trưởng.
  • Nếu mua ức gà được đóng gói sẵn sẽ khó quan sát kỹ, do đó bạn nên chú ý chất lượng bao bọc bên ngoài. Bên cạnh đó bạn nên mua những miếng ức gà được sản xuất ngay trong ngày để tránh mua phải miếng không còn tươi.

Xem chi tiết: Cách chọn thịt gà tươi ngon, an toàn

Cách bảo quản bánh bao nguyên cám

  • Bánh bao chưa hấp chín: Bạn bọc kín bánh lại bằng màng bọc thực phẩm, cho vào ngăn mát tủ lạnh. Cách này có thể bảo quản bánh được khoảng 1 tuần.
  • Bánh bao sau khi hấp chín: Bạn bọc kín bánh bằng màng bọc thực phẩm, cho vào ngăn mát sẽ bảo quản được 1 tuần. Nếu cho vào ngăn đá thì bảo quản được 2 tuần, khi ăn chỉ cần rã đông bằng lò vi sóng, hấp bánh lại bằng xửng là có thể thưởng thức.

Những chiếc bánh bao đậm đà, thơm ngon sẽ là gợi ý lý tưởng cho thực đơn giảm cân của bạn. Với công thức chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công 4 món bánh bao nguyên cám thơm ngon, bổ dưỡng này nhé!

Biên tập bởi Đoàn Trâm Anh • Đăng 05/10/2021

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

imageimage Không

Món ngon liên quan

  • Bánh mì bơ tỏi

    Dễ • Làm trong 20’ Cách làm bánh mì bơ tỏi – Garlic Bread thơm ngon giòn rụm cho bữa ăn sáng

  • Bánh xèo bằng chảo chống dính

    Dễ • Làm trong 20’ Cách làm bánh xèo bằng chảo chống dính ngon như ngoài hàng cực đơn giản

  • Bánh kem bắp

    Trung bình • Làm trong 1h20’ 2 cách làm bánh kem bắp bằng lò nướng béo ngọt, mềm mịn, ngon khó cưỡng

  • Bánh Crepe sầu riêng

Dễ • Làm trong 45’ 3 cách làm bánh crepe sầu riêng nồng nàn hương vị thơm ngon dễ làm

Từ khóa:bánh bao nguyên cám,làm bánh bao nguyên cám,bánh bao bằng bột mì nguyên cám,cách làm bánh bao healthy, cách làm bánh bao

Thảo luận về 4 cách làm bánh bao nguyên cám healthy thơm ngon cho người ăn kiêng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.



Các câu hỏi về bánh bao nguyên cám bao nhiêu calo


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bánh bao nguyên cám bao nhiêu calo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bánh bao nguyên cám bao nhiêu calo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bánh bao nguyên cám bao nhiêu calo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bánh bao nguyên cám bao nhiêu calo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bánh bao nguyên cám bao nhiêu calo


Các hình ảnh về bánh bao nguyên cám bao nhiêu calo đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về bánh bao nguyên cám bao nhiêu calo tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về bánh bao nguyên cám bao nhiêu calo từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment