Bảng size áo là gì?Cách chọn size áo như thế nào?

Cập nhật ngày 21/03/2023 bởi mychi

Bài viết Bảng size áo là gì?Cách chọn size áo như thế nào? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bảng size áo là gì?Cách chọn size áo như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bảng size áo là gì?Cách chọn size áo như thế nào?”

Chắc hẳn mỗi khi các chị em đi mua sắm cũng đã từng nghe phong phanh vài câu của người bán như: “Chị chọn size gì để em tìm giúp cho?”, “Bạn chị mặc cỡ size gì?”… Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng, ý nghĩa thực sự của bảng size áo là gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé. Chắc hẳn mỗi khi các chị em đi mua sắm cũng đã từng nghe phong phanh vài câu của người bán như: “Chị chọn size gì để em tìm giúp cho?”, “Bạn chị mặc cỡ size gì?”… Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng, ý nghĩa thực sự của bảng size áo là gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Trong tiếng anh từ “Size” có nghĩa là chỉ kích thước, độ lớn. Trong lĩnh vực thời trang thì nó mang ý nghĩa là chỉ kích cỡ chiếc áo hoặc chiếc quần. Size áo thay đổi theo chiều cao, cân nặng và vóc dáng của người mặc nên sinh ra nhiều kích cỡ size khác nhau và được tổng hợp lại thành bảng size với nhiều kích cỡ như: XS,S,M,L,XL,XXL. – Trong đó, size XS là size nhỏ nhất và size XXL là size lớn nhất. Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất còn thiết kế ra nhiều áo lớn hơn cả size XXL như: 3XL,4XL,5XL để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong tiếng anh từ “Size” có nghĩa là chỉ kích thước, độ lớn. Trong lĩnh vực thời trang thì nó mang ý nghĩa là chỉ kích cỡ chiếc áo hoặc chiếc quần. Size áo thay đổi theo chiều cao, cân nặng và vóc dáng của người mặc nên sinh ra nhiều kích cỡ size khác nhau và được tổng hợp lại thành bảng size với nhiều kích cỡ như: XS,S,M,L,XL,XXL. – Trong đó, size XS là size nhỏ nhất và size XXL là size lớn nhất. Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất còn thiết kế ra nhiều áo lớn hơn cả size XXL như: 3XL,4XL,5XL để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hiện nay có 2 cách tính size áo. Cách thứ nhất là dựa vào chiều cao và cân nặng, cách thứ hai đó là dựa vào số đo 3 vòng của cơ thể: Vòng ngực, vòng bụng, vòng vai. – Lưu ý: Nam, nữ và trẻ em có chiều cao và cân nặng tương ứng với vóc dáng cơ thể không giống nhau. Vì vậy, có riêng bảng size áo dành cho nam và nữ để các bạn lựa chọn dễ dàng. Hiện nay có 2 cách tính size áo. Cách thứ nhất là dựa vào chiều cao và cân nặng, cách thứ hai đó là dựa vào số đo 3 vòng của cơ thể: Vòng ngực, vòng bụng, vòng vai. – Lưu ý: Nam, nữ và trẻ em có chiều cao và cân nặng tương ứng với vóc dáng cơ thể không giống nhau. Vì vậy, có riêng bảng size áo dành cho nam và nữ để các bạn lựa chọn dễ dàng.

Đôi khi bạn trông thấy những sản phẩm áo thời trên mạng nhưng không biết nên chọn size gì phù hợp với mình để mua sử dụng ngay. Không cần phải lo lắng, dưới đây là thông số chọn size áo cho cả nam giới, nữ giới và trẻ em theo chiều cao và cân nặng để bạn có thể mua online dễ dàng. Đôi khi bạn trông thấy những sản phẩm áo thời trên mạng nhưng không biết nên chọn size gì phù hợp với mình để mua sử dụng ngay. Không cần phải lo lắng, dưới đây là thông số chọn size áo cho cả nam giới, nữ giới và trẻ em theo chiều cao và cân nặng để bạn có thể mua online dễ dàng.

Để các bạn hiểu rõ hơn về số đo cơ thể trong bảng size áo này, mình xin nói sơ qua về cách lấy số đo cơ thể như thế nào. Đầu tiên, các bạn dùng thướng dây mềm(loại dùng để do quần áo) và tiến hành đo các vị trí trên cơ thể mình như sau: – Đo vòng ngực: Vòng dây qua phần ngực lớn nhất để lấy số đo. – Đo vòng bụng: Lấy thước dây vòng qua bụng, sau đó lấy số đo lớn nhất có được. – Đo vòng vai: Nhờ ai đó giúp bạn đo từ phần vai thoải bên này qua bên kia Sau khi đã có số đo cơ thể của mình rồi, bắt đầu đối chiếu vào bảng size dưới đây nhé. Để các bạn hiểu rõ hơn về số đo cơ thể trong bảng size áo này, mình xin nói sơ qua về cách lấy số đo cơ thể như thế nào. Đầu tiên, các bạn dùng thướng dây mềm(loại dùng để do quần áo) và tiến hành đo các vị trí trên cơ thể mình như sau: – Đo vòng ngực: Vòng dây qua phần ngực lớn nhất để lấy số đo. – Đo vòng bụng: Lấy thước dây vòng qua bụng, sau đó lấy số đo lớn nhất có được. – Đo vòng vai: Nhờ ai đó giúp bạn đo từ phần vai thoải bên này qua bên kia Sau khi đã có số đo cơ thể của mình rồi, bắt đầu đối chiếu vào bảng size dưới đây nhé.

Dưới đây là bảng size áo thun chuẩn Việt Nam và hầu hết các thương hiệu thời trang, đồng phục đều sử dụng theo bảng size này. Nếu như bạn có ý định mua áo thun sản xuất tại Việt Nam thì hãy thao thảo bảng size này nhé. Dưới đây là bảng size áo thun chuẩn Việt Nam và hầu hết các thương hiệu thời trang, đồng phục đều sử dụng theo bảng size này. Nếu như bạn có ý định mua áo thun sản xuất tại Việt Nam thì hãy thao thảo bảng size này nhé.

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết chọn size áo sơ mi như thế nào phù hợp cho mình thì hãy xem qua bảng size áo sơ mi dưới dây nhé. Chắc chắn bạn sẽ chọn được chiếc áo vừa vặn với vóc dáng của mình dễ dàng nhờ bảng size này. Nếu như bạn đang thắc mắc không biết chọn size áo sơ mi như thế nào phù hợp cho mình thì hãy xem qua bảng size áo sơ mi dưới dây nhé. Chắc chắn bạn sẽ chọn được chiếc áo vừa vặn với vóc dáng của mình dễ dàng nhờ bảng size này.

Nếu như bạn đang muốn mua áo khoác sử dụng hay mua tặng cho người quan trọng của mình thì hãy xem ngay cách chọn size áo khoác dưới đây nhé. Đảm bảo người mua sẽ mặc vừa như in luôn. Nếu như bạn đang muốn mua áo khoác sử dụng hay mua tặng cho người quan trọng của mình thì hãy xem ngay cách chọn size áo khoác dưới đây nhé. Đảm bảo người mua sẽ mặc vừa như in luôn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có cái nhìn tổng quát hơn về bảng size áo và cách chọn size áo như thế nào. Từ đó giúp bạn tự tin hơn mỗi khi cần đi mua sắm quần áo thời trang cho mình và người thân nhé. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có cái nhìn tổng quát hơn về bảng size áo và cách chọn size áo như thế nào. Từ đó giúp bạn tự tin hơn mỗi khi cần đi mua sắm quần áo thời trang cho mình và người thân nhé.

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Topaz Center – Số 4 Trịnh Đình Thảo, p Hòa Thạnh, q Tân Phú, Tp HCM Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Topaz Center – Số 4 Trịnh Đình Thảo, p Hòa Thạnh, q Tân Phú, Tp HCM

Email: [email protected] 

Hotline: 0938 272 353

Các câu hỏi về size j/o là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê size j/o là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết size j/o là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết size j/o là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết size j/o là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về size j/o là gì

Các hình ảnh về size j/o là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về size j/o là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về size j/o là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment