Bản quá độ là gì?

Cập nhật ngày 13/09/2022 bởi mychi

Bài viết Bản quá độ là gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bản quá độ là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bản quá độ là gì?”

Đánh giá về Bản quá độ là gì?


Xem nhanh
Full chương 3 - Chủ nghĩa xã hội và thời kỳ quá độ lên CNXH (chương trình mới 2021)
Tài liệu sử dụng, tham khảo: Giáo trình triết học Mác - Lênin, NXB CTQG, 2021; Hỏi và đáp môn NNLCB CCNML, NXBCTQG, 2010; Ngân hàng câu hỏi thi, kiểm tra môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, NXBCTQG, 2013; Học thuyết kinh tế Mác - Lênin về phương thức sản xuất TBCN, NXB Lao động, 2013 và các tài liệu khác.
Kênh Youtube Triết học123
Người đại diện: Tiến sỹ Lê Văn Hùng và TS. Hà Thị Bắc
Trân trọng cảm ơn các bạn đã xem, có những nhận xét, động viên để tôi có những video tốt hơn. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
Mong các bạn chia sẻ để mọi người biết nhiều hơn về kênh, đăng kí để kênh đạt mốc 10 nghìn người đăng kí.
Trân trọng,
#HùngLê-Lýluậnchínhtrịvàxãhội
#Sử Việt
#Triết học 123
#triết_học #triết_học_Mác_Lênin
#chủ_nghĩa_xã_hội_khoa_học
#chủ_nghĩa_duy_vật_biện_chứng
#phép_biện_chứng_duy_vật
#chủ_nghĩa_duy_vật_lịch_sử

tìm hiểu thông tin về BẢN QUÁ ĐỘ

Bản quá độ là bản bê tông cốt thép nằm trong phần nền đất ngay đầu cầu, có một đầu gối lên đầu kết cấu nhịp (thường là cầu dầm hẫng bê tông cốt thép) hoặc lên đỉnh mố tạo độ nghiêng khoảng 10%, đầu kia kê lên thanh bê tông cốt thép nằm trong nền đất theo hướng ngang cầu. BQĐ có bề dày 0,2 – 0,3 m và dài 2 – 4 m. BQĐ làm tăng dần độ cứng của đường khi vào cầu khiến cho xe chạy thêm phần êm thuận. Trong cầu đường sắt không dùng BQĐ.Các câu hỏi về bản quá độ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bản quá độ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment