“bà” là gì? Nghĩa của từ bà trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh

Cập nhật ngày 05/09/2022 bởi mychi

Bài viết “bà” là gì? Nghĩa của từ bà trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu “bà” là gì? Nghĩa của từ bà trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “”bà” là gì? Nghĩa của từ bà trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh”

Đánh giá về “bà” là gì? Nghĩa của từ bà trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh


Xem nhanh

“bà” là gì? Nghĩa của từ bà trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh
Flashcard học từ vựng

Tìm

image

 • noun
  • Grandmother
   • bà nội: grandmother on the spear side
   • bà ngoại: grandmother on the distaff side
   • bà thím: grandaunt
  • Madam, lady
   • thưa qui’ bà, qui’ ông (thưa quý vị): Ladies and gentlemen
image madam
bà (nội, ngoại)
image grandmother
image great grandmother
phòng bà mẹ và trẻ em
image mother and child room
sarcoma mỡ (khối u ác tính các tế bà o mở, thường thấy ở đùi)
image liposarcoma
tượng đàn bà
image caryatide

– dt. 1. Người đàn bà sinh ra cha mẹ mình; mẹ của cha, mẹ mình: Cha mẹ không may mất sớm để lại đứa cháu thơ dại cho bà. 2. Người đàn bà có quan hệ chị em hoặc thuộc cùng thế hệ với người sinh ra cha, mẹ mình. 3. Người đàn bà đứng tuổi hoặc theo cách gọi tôn trọng, xã giao: bà Nguyễn thị X bà chủ tịch xã Thưa quý ông, quý bà. 4. Người đàn bà tự xưng mình khi tức giận với giọng trịch thượng, hách dịch: Rồi sẽ biết tay bà Phải tay bà thì không xong đâu!

nd. 1. Người đàn bà thuộc về thế hệ sinh ra cha mẹ mình. Bà nội. Bà thím.2. Chỉ hay gọi người đàn bà đứng tuổi hay được kính trọng. Bà giáo. Bảo vệ bà mẹ và trẻ em.3. Từ người đàn bà tự xưng khi muốn tỏ vẻ trịch thượng, hách dịch hay khi tức giận. Bà bảo cho mà biết !


Các câu hỏi về bà là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bà là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bà là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bà là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bà là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bà là gì


Các hình ảnh về bà là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về bà là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về bà là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment