Love at first sight là gì?

Cập nhật ngày 24/02/2023 bởi mychi

Bài viết Love at first sight là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Love at first sight là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Love at first sight là gì?”
Bài viết Love at first sight là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Love at first sight là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Love at first sight là gì?”

Đánh giá về Love at first sight là gì?Love at first sight là gì? – Từ Điển Thành Ngữ Tiếng Anh

1. “Love at first sight” nghĩa là gì?

“First sight” có nghĩa là cái nhìn đầu tiên. “First sight” có nghĩa là cái nhìn đầu tiên.

Cụm từ “love at first sight” có nghĩa là: yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên (khi bạn “yêu” chỉ sau một lần liếc nhìn ai đó); hay còn có thể hiểu là tình yêu sét đánh. Cụm từ “love at first sight” có nghĩa là: yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên (khi bạn “yêu” chỉ sau một lần liếc nhìn ai đó); hay còn có thể hiểu là tình yêu sét đánh.

✅ Mọi người cũng xem : hàng thiết kế là gì

2. Ví dụ

Ví dụ 1I’m a romantic and I believe in love at first sight. (Tôi là một người lãng mạn và tôi tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên) Ví dụ 1:  I’m a romantic and I believe in love at first sight. (Tôi là một người lãng mạn và tôi tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên)

Ví dụ 2: It will be the first time Mr Gough has married, while Ms Shingler said it would be “third time lucky” for her. Ms Shingler said it was love at first sight when they met at the retirement complex in Swadlincote. Ví dụ 2: It will be the first time Mr Gough has married, while Ms Shingler said it would be “third time lucky” for her. Ms Shingler said it was love at first sight when they met at the retirement complex in Swadlincote.

Tạm dịch:

Đây sẽ là lần đầu tiên ông Gough kết hôn, trong khi bà Shingler nói đây sẽ là “lần thứ ba may mắn” đối với bà. Bà Shingler nói rằng đó là tình yêu sét đánh khi họ gặp nhau tại khu phức hợp hưu trí ở Swadlincote. Đây sẽ là lần đầu tiên ông Gough kết hôn, trong khi bà Shingler nói đây sẽ là “lần thứ ba may mắn” đối với bà. Bà Shingler nói rằng đó là tình yêu sét đánh khi họ gặp nhau tại khu phức hợp hưu trí ở Swadlincote.

Ví dụ 3: It was love at first sight for two teenagers who met by a lakeside in Cumbria – but it took them 47 years to finally get together. Ví dụ 3: It was love at first sight for two teenagers who met by a lakeside in Cumbria – but it took them 47 years to finally get together.

Tạm dịch:

Đó là tình yêu sét đánh của hai thiếu niên gặp nhau bên bờ hồ ở Cumbria – nhưng cuối cùng họ phải mất 47 năm để đến được với nhau. Đó là tình yêu sét đánh của hai thiếu niên gặp nhau bên bờ hồ ở Cumbria – nhưng cuối cùng họ phải mất 47 năm để đến được với nhau.

Ví dụ 4: Ms Shadrack, 62, still has the letters they wrote to each other as teenagers. She said: “I think it was love at first sight.” Ví dụ 4: Ms Shadrack, 62, still has the letters they wrote to each other as teenagers. She said: “I think it was love at first sight.”

Tạm dịch:

“Chúng tôi biết rằng có điều gì đó đặc biệt trong mối quan hệ của chúng tôi.” Bà Shadrack, 62 tuổi, vẫn còn giữ những bức thư họ viết cho nhau khi còn là thiếu niên. Bà nói: “Tôi nghĩ đó là tình yêu sét đánh”. “Chúng tôi biết rằng có điều gì đó đặc biệt trong mối quan hệ của chúng tôi.” Bà Shadrack, 62 tuổi, vẫn còn giữ những bức thư họ viết cho nhau khi còn là thiếu niên. Bà nói: “Tôi nghĩ đó là tình yêu sét đánh”.

Related PostsCác câu hỏi về at first sight là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê at first sight là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết at first sight là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết at first sight là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết at first sight là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về at first sight là gì


Các hình ảnh về at first sight là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về at first sight là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về at first sight là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment