So sánh AirPods 3 với AirPods 2 và AirPods Pro: Sự khác biệt là gì và nên mua tai nghe nào? | Sforum

Cập nhật ngày 24/09/2022 bởi mychi

Bài viết So sánh AirPods 3 với AirPods 2 và AirPods Pro: Sự khác biệt là gì và nên mua tai nghe nào? | Sforum thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu So sánh AirPods 3 với AirPods 2 và AirPods Pro: Sự khác biệt là gì và nên mua tai nghe nào? | Sforum trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “So sánh AirPods 3 với AirPods 2 và AirPods Pro: Sự khác biệt là gì và nên mua tai nghe nào?

Đánh giá về So sánh AirPods 3 với AirPods 2 và AirPods Pro: Sự khác biệt là gì và nên mua tai nghe nào? | Sforum


Xem nhanh
Apple AirPods 2 khác gì AirPods 1 ? Mở hộp AirPods 2 cả hai phiên bản, sự kahcs nhau mà bạn nên biết !
Airpods 2 đánh giá chi tiết. Tai Nghe AirPods Gen 2 Fullbox | FullBox-New Chính Hãng‎ . So sánh AirPods 2 và AirPods cũ: Sự khác nhau là gì?
Trên tay Airpods 2: sạc không dây ngon, vẫn không đối thủ.
Tai nghe Apple Airpods 2 Wireless Charging Case
Tai nghe không dây Apple Airpods 2 case sạc thường
---
????Truy cập thêm thông tin ????
????Website Xuan Vu Audio ©️
????http://www.tainghe.com.vn
????Like Facebook Xuan Vu Audio Vietnam ©️
????https://www.facebook.com/xuanvuaudio
‼️Thông tin về sản phẩm ‼️
✔️Tai nghe Apple Airpods 2 Wireless Charging Case
????https://tainghe.com.vn/tai-nghe-khong-day-apple-airpods-2-with-wireless-charging-case.html
✔️Tai nghe không dây Apple Airpods 2 case sạc thường
????https://tainghe.com.vn/tai-nghe-khong-day-apple-airpods-2.html

????‍????‍????‍???? Tham gia cộng đồng người yêu tai nghe để biết thêm nhiều thông tin : https://goo.gl/4rrMjP
???? Đừng quên nhẫn chuông và Subscribe kênh để ủng hộ Review Team cũng như để theo dõi các Event của Xuân Vũ nhé:https://goo.gl/BYGYvA

Sau nhiều ngày chờ đợi, Apple mới đây đã chính thức ra mắt mẫu tai nghe AirPods 3 giá cả phải chăng mới của hãng với thiết kế mới, giống như AirPods Pro nhưng bị lược bỏ một vài tính năng cao cấp.

Vậy trên thực tế thì AirPods 3 có gì khác biệt so với AirPods 2 và AirPods Pro? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục lục

Có gì giống nhau giữa các mẫu AirPod của Apple?

Tất cả các mẫu AirPods đều kết nối với iPhone hoặc Apple Watch của người dùng chỉ bằng một lần nhấn và thiết lập khá đơn giản. Sau khi kết nối, bạn chỉ cần chọn AirPods từ thiết bị đang sử dụng và sẵn sàng sử dụng. Tất cả chúng đều cung cấp tính năng chuyển đổi tự động giữa các thiết bị của Apple.

Ngoài ra, cả ba mẫu AirPods này đều sở hữu cảm biến để tự động kiểm soát trải nghiệm âm thanh, phát âm thanh ngay khi AirPods ở trong tai bạn và có micro để gọi thoại. Bạn cũng có thể chọn đeo một AirPod hoặc cả hai bất kỳ lúc nào.

Cuối cùng, tất cả các mẫu AirPods này đều chỉ có phiên bản màu trắng.

✅ Mọi người cũng xem : mất uy tín tiếng anh là gì

Có gì khác biệt giữa các mẫu AirPods của Apple?

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu cua cà mau

Thiết kế

 • AirPods 3/AirPods Pro: Chống nước và mồ hôi IPX4
 • AirPods 2: Không có xếp hạng IP

AirPods 3

AirPods 3 có ngôn ngữ thiết kế được lấy cảm hứng từ AirPods Pro nhưng không đi kèm với tips cao su có thể thay thế, trong khi AirPods 2 có ngoại hình hoàn toàn khác biệt khi nó giống với chiếc AirPods đầu tiên.

Ngoài ra, cả AirPods 3 và AirPods Pro đều có khả năng chống nước, mồ hôi đạt tiêu chuẩn IPX4 và có thân ngắn, trong khi AirPods 2 có thân dài hơn và không hỗ trợ chống nước.

AirPods Pro còn sở hữu một hệ thống lỗ thông hơi trong thiết kế của chúng để cân bằng áp suất, cũng như cảm biến lực trên thân, cho phép điều khiển nhiều hơn. AirPods 3 cũng có cảm biến lực này, nhưng chúng không có hệ thống cân bằng áp suất. Ngoài ra, AirPods Pro có hai micro để khử tiếng ồn chủ động.

✅ Mọi người cũng xem : transaction office là gì

Điều khiển cử chỉ

 • AirPods 3/AirPods Pro: Điều khiển nâng cao trên thiết bị
 • AirPods 2: Các điều khiển cơ bản trên thiết bị

Cả AirPods 3 và Apple AirPod Pro có các điều khiển cử chỉ tiên tiến hơn trên thiết bị hơn AirPods 2.

Cụ thể, khi người dùng chạm vào thân của AirPods 3 và AirPods Pro thì nó sẽ tạm phát, tạm dừng hoặc trả lời cuộc gọi điện thoại. Hai lần nhấn sẽ cho phép người dùng bỏ qua một bài hát và ba lần nhấn sẽ cho phép người dùng quay lại bài hát trước đó. Nhấn và giữ sẽ chuyển đổi giữa Chế độ khử tiếng ồn chủ động và Chế độ xuyên thấu trên AirPods Pro, trong khi thao tác này trên AirPods 3 sẽ kích hoạt Siri.

Với AirPods 2, các điều khiển trên tai nghe này chỉ là nhấn đúp. Người dùng có thể đặt AirPod trái và phải để cung cấp một điều khiển khác bằng cách nhấn đúp nhưng các điều khiển bị giới hạn trong việc khởi chạy Siri, chuyển sang bài hát tiếp theo hoặc phát/tạm dừng nhạc. Ngoài ra, khi có cuộc gọi đến, nhấn đúp cũng sẽ trả lời cuộc gọi.

✅ Mọi người cũng xem : nhiệt độ bầu ướt là gì

Âm thanh

 • AirPods Pro: Spatial Audio, Adaptive EQ, Active Noise Cancellation
 • Airpods 3: Spatial Audio, Adaptive EQ
 • AirPods 2: Không có khử tiếng ồn chủ động

AirPods 3 và AirPods Pro hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh đắm chìm hơn so với AirPods 2. Cả hai tai nghe này đều có tính năng EQ thích ứng, tự động điều chỉnh âm thanh phù hợp với hình dạng của tai người dùng.

Trong ba mẫu AirPods này, chỉ AirPods Pro hỗ trợ tính năng Khử tiếng ồn chủ động cũng như chế độ xuyên thấu.

Trong khi đó, AirPods 2 không có bất kỳ tính năng âm thanh nào như hai mẫu AirPods 3 và AirPods Pro.

Bộ xử lý

Cả AirPods 3, AirPods Pro và Apple AirPods 2 đều sử dụng chip H1, được cho là cung cấp kết nối giữa các thiết bị đang hoạt động nhanh hơn hai lần so với bộ xử lý W1 của AirPods thế hệ đầu tiên. Nó cũng cho thời gian thoại nhiều hơn 50% và kết nối nhanh hơn 1.5 lần cho các cuộc gọi điện thoại. Apple H1 cũng được cho là mang lại độ trễ khi chơi game thấp hơn 30%.

Điều khiển bằng giọng nói Siri

Nhờ chip H1, Apple AirPods 3, AirPods Pro và Apple AirPods 2 đều hỗ trợ tính năng điều khiển “Hey Siri”, cho phép người dùng gọi điện, phát nhạc, thay đổi âm lượng và hỏi đường bằng giọng nói của họ.

✅ Mọi người cũng xem : văn phòng trọn gói là gì

Hộp sạc không dây

 • AirPods 3/AirPods Pro: Không dây, hộp sạc MagSafe
 • AirPods 2: Hộp đựng tiêu chuẩn, hộp đựng không dây có sẵn riêng

Apple AirPods 3 và Apple AirPods Pro đi kèm với hộp sạc không dây theo tiêu chuẩn. Cả hai tai nghe này cũng tương thích với MagSafe. Trong khi AirPods 2 mang đến cho người dùng 2 tùy chọn là hộp sạc có dây và hộp sạc không dây.

Thời gian đàm thoại

 • AirPods 3: 4 giờ
 • AirPods Pro: 3.5 giờ
 • AirPods 2: 3 giờ

AirPods 3 cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 4 giờ và thời gian nghe lên đến 6 giờ, và con số này giảm còn 5 giờ khi bật tính năng Spatial Audio. Hộp sạc sẽ cung cấp tổng cộng 30 giờ nghe hoặc 20 giờ đàm thoại, và 5 phút sạc sẽ cung cấp một giờ nghe hoặc thời gian đàm thoại.

AirPods Pro cung cấp cho người dùng 3.5 giờ đàm thoại và 4.5 giờ nghe. Theo Apple, tai nghe này sẽ cung cấp 5 giờ nghe khi tắt chế độ Khử tiếng ồn chủ động và chế độ xuyên thấu. Hộp sạc cung cấp tổng cộng 24 giờ nghe gọi hoặc 18 giờ đàm thoại. Giống như AirPods 3, tai nghe này cũng sẽ có thêm 1 giờ sử dụng chỉ với 5 phút sạc.

Cuối cùng, AirPods 2 cung cấp 3 giờ đàm thoại hoặc 5 giờ nghe. Hộp sạc sẽ cho thời gian nghe lên đến 24 giờ hoặc đàm thoại 18 giờ. Trong khi đó, 15 phút sạc sẽ giúp bạn có hai giờ đàm thoại và ba giờ nghe.

Tạm kết

Nhìn chung, AirPods 3 chỉ là một bản nâng cấp nhẹ so với AirPods 2 với thiết kế hiện đại hơn, hỗ trợ khả năng chống nước, thời lượng pin tốt hơn một chút và sự bổ sung hỗ trợ Spatial Audio. Tuy nhiên, so với AirPods Pro thì nó bị lược bỏ những tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động hay chế độ xuyên thấu. Do đó, tai nghe mới chỉ phù hợp cho những ai thích sử dụng thiết kế của AirPods Pro nhưng không muốn chi quá nhiều tiền.

Iphone 11
Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 2 VN/A

2,790,000đ3,990,000đ

Khuyến mãi
– CTKM_Web:
 • Nhận gói 6 tháng Apple Music miễn phí
Mua ngay
Iphone 11
Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 3 | Chính hãng Apple Việt Nam

4,590,000đ4,990,000đ

Khuyến mãi
– CTKM_Web:
 • Nhận gói 6 tháng Apple Music miễn phí
Mua ngay
Iphone 11
Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro VN/A

4,500,000đ7,990,000đ

Khuyến mãi
– CTKM_Web:
 • Nhận gói 6 tháng Apple Music miễn phí

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Xem chi tiết


Các câu hỏi về apple airpods with charging case 2nd gen là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê apple airpods with charging case 2nd gen là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết apple airpods with charging case 2nd gen là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết apple airpods with charging case 2nd gen là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết apple airpods with charging case 2nd gen là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về apple airpods with charging case 2nd gen là gì


Các hình ảnh về apple airpods with charging case 2nd gen là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về apple airpods with charging case 2nd gen là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về apple airpods with charging case 2nd gen là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment