APENFT (NFT) là gì? Tìm hiểu về dự án APENFT – IEO tiếp theo của Huobi

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết APENFT (NFT) là gì? Tìm hiểu về dự án APENFT – IEO tiếp theo của Huobi thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu APENFT (NFT) là gì? Tìm hiểu về dự án APENFT – IEO tiếp theo của Huobi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “APENFT (NFT) là gì? Tìm hiểu về dự án APENFT – IEO tiếp theo của Huobi”

Đánh giá về APENFT (NFT) là gì? Tìm hiểu về dự án APENFT – IEO tiếp theo của Huobi


Xem nhanh
Video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Ape Coin (APE). APE là đồng coin chính thức của bộ sưu tập NFT nổi tiếng nhất thị trường crypto là Bored Ape Yatch Club.

Truy cập Ape Coin: https://apecoin.com/
Bộ sưu tập Bored Ape Yatch Club: https://opensea.io/collection/boredapeyachtclub

????️ Nội dung chính:
00:00 Nguồn gốc của Ape Coin
04:01 Tokenomics u0026 Token use cases
13:10 Tương lai của dự án

⭐ DONG Series social:
Kênh Telegram cập nhật tin tức: https://t.me/dongserieschannel
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dongseries

APENFT ra đời với sứ mệnh đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT trên chuỗi. Dự án được xây dựng dựa trên TRON, một trong ba blockchain hàng đầu thế giới và được cung cấp bởi hệ thống lưu trữ dữ liệu phân tán lớn nhất thế giới BitTorrent.

Giống như cách blockchain dân chủ hóa tài chính, APENFT không chỉ nâng cấp cách các tác phẩm nghệ thuật được lưu trữ mà còn biến chúng từ những vật phẩm dành riêng cho giới thượng lưu thành thứ thực sự thuộc về con người bằng cách biến các nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật hàng đầu thành NFT.

APENFT được hỗ trợ bởi công nghệ cơ bản của các blockchain hàng đầu Ethereum và TRON cùng với sự hỗ trợ từ hệ thống lưu trữ phân tán lớn nhất thế giới Bittorrent File System (BTFS) để thực hiện sứ mệnh đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT trên blockchain.

Các tác phẩm nghệ thuật NFT sẽ được tạo thành các ERC-721 / TRC-721 token duy nhất trên chuỗi. Các token sẽ được lưu trữ trong các hợp đồng thông minh ERC20 / TRC20 của NFT token và các quyền và lợi ích của các tác phẩm nghệ thuật cơ bản thuộc về chủ sở hữu NFT. Thông tin tương ứng của ERC-721 / TRC-721 token và các bản ghi của tác phẩm nghệ thuật sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên mạng BTFS (Hệ thống tệp BitTorrent) trong khi các tệp sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên Internet.

Kể từ khi thành lập, APENFT đã hợp tác với Christie’s, Sotheby’s và Nifty Gateway, các nhà đấu giá NFT lớn nhất thế giới, cũng như Beeple, nghệ sĩ NFT nổi tiếng, với cơ sở người dùng của hai chuỗi blockchain hàng đầu, APENFT có nền tảng vững chắc để mở rộng ảnh hưởng thị trường của mình.

APENFT sẽ giúp chuyển đổi các tác phẩm nghệ thuật và nghệ sĩ trên chuỗi chỉ trong một cú nhấp chuột, đưa các giá trị mới vào các tác phẩm nghệ thuật cổ điển.

APENFT sẽ tạo điều kiện cho việc định giá các tác phẩm nghệ thuật công bằng và minh bạch hơn bằng cách thay đổi cách định giá các tác phẩm nghệ thuật cổ điển.

APENFT sẽ đầu tư rất nhiều nguồn lực để nuôi dưỡng các nghệ sĩ NFT và cung cấp cho họ một lộ trình phát triển hoàn thiện.

Là một tổ chức, APENFT không chỉ tập trung vào việc đăng ký các tác phẩm dưới dạng NFT trực tuyến, mà còn coi việc hỗ trợ các nghệ sĩ và các tổ chức có liên quan là sứ mệnh của mình.

APENFT sẽ tuyển dụng một số lượng lớn các chuyên gia để quan sát và hướng dẫn ngành thông qua các nghiên cứu chuyên sâu về các chính sách và báo cáo về ngành.

 • Token Name: APENFT
 • Ticker: NFT
 • Blockchain: TRON,
 • Token Standard: ERC-20/TRC-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 999.990.000.000.000 NFT
 • Circulating Supply: Updating

sơ đồ phân bổ NFT coin

 • Nghệ sĩ đối tác : 30%
 • DeFi airdrop và mining : 19%
 • Team : 19%
 • List sàn ban đầu : 2%
 • Mua các tác phẩm NFT : 20%
 • Đối tác : 10%

Quản trị.

Với phiên bản ERC20 các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

Với phiên bản TRC-20 các bạn có thể lưu trữ token này tại ví: Trust Wallet, TRON Wallet.

 • Tham gia khai thác thanh khoản để nhận NFT
 • Staking để nhận NFT
 • Tham gia quản trị dự án

Updating

 • Phase 1: Xây dựng cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái NFT
 • Phase 2: Đưa NFT đến gần với người dùng
 • Phase 3: Làm phong phú thêm các hoạt động kinh doanh của APENFT
 • Phase 4: Bảo mật chìa khóa để ủy quyền và xác nhận thế giới kỹ thuật số

Đối tác dự án

APENFT là nền tảng phát hành NFT trên TRON. Nhìn chung dự án này cũng không có gì nổi bật so với các nền tảng phát hành NFT đã ra đời trước đó trên các blockchain khác. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Có thể bạn quan tâm:Các câu hỏi về ape nft là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ape nft là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ape nft là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ape nft là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ape nft là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ape nft là gì


Các hình ảnh về ape nft là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về ape nft là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về ape nft là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment