Ưu điểm của chương trình tiếng Anh Tích hợp –

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Ưu điểm của chương trình tiếng Anh Tích hợp – thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ưu điểm của chương trình tiếng Anh Tích hợp – trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ưu điểm của chương trình tiếng Anh Tích hợp -“

Đánh giá về Ưu điểm của chương trình tiếng Anh Tích hợp –


Xem nhanh
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là bước vào năm học mới, năm học 2015 - 2016. Hiện tại, các trường học đang tích cực chuẩn bị cho việc đón học sinh đầu cấp. Bên cạnh đó, 89 trường đang chuẩn bị triển khai chương trình học mới vốn nhận được nhiều sự quan tâm của các phụ huynh và học sinh trong thời gian gần đây. Đó là chương trình tích hợp gồm 3 môn học Toán, Tiếng Anh và Khoa học được dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với nhu cầu được tiếp cận với chương trình giảng dạy quốc tế của đông đảo phụ huynh học sinh, liệu chương trình này có thành công và mang lại hiệu quả như mong muốn? Các trường đang chuẩn bị như thế nào cho chương trình mới này?
Các bạn có thể xem FBNC tại các địa chỉ:
www.fbnc.vn
www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
www.meme.vn/fbncvietnam
tv.zing.vn/tintucfbnc

Chương trình tiếng Anh Tích hợp (học Toán, Khoa học bằng tiếng Anh) qua suốt hơn 7 năm triển khai đã mở ra cơ hội học tập trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp cho thường xuyên thế hệ học sinh tại TPHCM tương đương dành lấy sự quan tâm của đông đảo Quý Phụ huynh học sinh. Vậy đâu là những lợi điểm về chương trình mà Quý Phụ huynh cần nắm rõ trước khi quyết liệt đầu tư cho con theo học nhằm hướng đến mục tiêu đi du học trong tương lai?

Chương trình tiếng Anh Tích hợp (học Toán, Khoa học bằng tiếng Anh) là gì?

“Tiếng Anh tích hợp” là chương trình thuộc Đề án “Dạy và học các môn Toán, Khoa học & Tiếng Anh tích hợp Khung chương trình Quốc gia Anh và Việt Nam” của Sở GD & ĐT TP.Hồ Chí Minh. EMG Education là đơn vị triển khai chương trình vào giảng dạy tại các trường công lập từ học kỳ II năm học 2014 – 2015.

Trong chương trình, học sinh sẽ được học đầy đủ các môn của chương trình Việt Nam theo quy định của Bộ GD-ĐT (do giáo viên Việt Nam giảng dạy). Song song đó, các em sẽ học thêm 8 tiết/tuần (cấp Tiểu học và THCS) và 15 tiết/tuần (cấp THPT) ở 3 môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học với các giáo viên bản ngữ.

Vì vậy, có thể nói việc học chương trình Tiếng Anh Tích hợp, học sinh không chỉ học tiếng Anh mà còn được học kiến thức bằng tiếng Anh, giúp các em có đủ sự tự tin làm chủ ngoại ngữ từ cấp học đầu tiên cũng như có đủ kiến thức rất cần thiết để tiếp tục phát triển bản thân trong thời kỳ hội nhập quốc tế vẫn đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về chương trình tiếng Anh tích hợp tại đây: https://emg.vn/chuong-trinh-tieng-anh-tich-hop/

Những điểm mạnh của chương trình tiếng Anh Tích hợp

Được thừa hưởng lợi ích “kép” từ 2 khung chương trình học giáo dục phổ thông quốc gia Việt Nam và khung chương trình giáo dục phổ thông quốc tế (chuẩn Anh Quốc), học sinh chương trình tiếng Anh Tích hợp sẽ có được những lợi thế hơn so với các bạn học sinh khác như sau:

Học kiến thức Toán, Khoa học bằng tiếng Anh

Học Toán, Khoa học bằng tiếng Việt đã thú vị thì việc học Toán, Khoa học bằng tiếng Anh là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi các em học sinh được tiếp xúc với phương pháp hoàn toàn mới trong môi trường Anh ngữ có tính thực hành liên tục. Qua đó, học sinh sẽ có cơ hội phát triển cải thiện hơn về tư duy ngôn ngữ kết hợp với tư duy logic ở trong giai đoạn phát triển từ cấp tiểu học đến THPT (6 – 18 tuổi).

Với phương pháp tích hợp nội dung và ngôn ngữ (CLIL- Content and Language Integrated Learning) – phương pháp sư phạm tiên tiến nhấn mạnh mối LH tương quan giữa các môn học và tiếng Anh mà các thầy cô ứng dụng trong việc giảng dạy, học sinh của chương trình tiếng Anh Tích hợp sẽ được mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh ở đa dạng các chủ đề khác nhéu trong cả 3 môn học Toán, Khoa học, Tiếng Anh. Từ đó giúp bộ não tăng có khả năng ghi nhớ tương đương tăng sự linh động do được chuyển trạng thái liên tục trong việc tiếp nhận kiến thức.

Một tiết thực hành môn Khoa học trong chương trình tiếng Anh Tích hợp

Một tiết thực hành môn Khoa học trong chương trình tiếng Anh Tích hợp

Học đi đôi với hành

Được học tập với 100% giáo viên nước ngoài, ngoài kỹ năng phát âm các em được uốn nắn ngay từ sớm, học sinh còn có cơ hội được tiếp xúc với các phương pháp giảng dạy đầy tính gợi mở cùng với sự hỗ trợ của các giáo cụ trực quan nhằm rèn luyện các kỹ năng quan sát, phân tích, nhận định chính xác bản chất sự vật hiện tượng.

ngoài ra, các thầy cô còn rèn luyện cho các em một tập tính học tập chủ động thông qua các chủ đề bài học, trong đó bắt buộc học sinh phải làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện… về các nội dung mà mình đã học thay vì chỉ tiếp thu kiến thức một chiều.

Đến gần hơn với giấc mơ đi du học

có khả năng nói, việc đầu tư cho các em học chương trình Toán, Khoa học bằng tiếng Anh (chương trình Tiếng Anh Tích hợp) ngay từ nhỏ được ví như là bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục giấc mơ đi du học tại các quốc gia phát triển.

Với nền tảng kiến thức chuẩn quốc tế được tích lũy từ sớm cộng với kỹ năng tiếng Anh được trau dồi liên tục trong suốt thời gian học phổ thông, các em sẽ có đủ sự tự tin để tiếp tục học chương trình Đại học ở nước ngoài và thậm chí không cần tốn thêm thời gian “gap year” để học tiếng Anh hay bổ sung thêm các kiến thức bổ trợ…

Sau khi học xong chương trình Toán, Khoa học bằng tiếng Anh (chương trình tiếng Anh tích hợp) các em có khả năng chọn bài thi ACT (American College Testing) – bài thi chuẩn đầu vào Đại học Mỹ của tổ chức giáo dục ACT, INC. (Hoa Kỳ) hoặc tham gia kỳ thi Tú tài Quốc tế International GCSE được cấp bằng bởi Hội đồng Khảo thí lớn nhất nước Anh – Pearson Edexcel để tiếp tục nộp hồ sơ du học tại thường xuyên quốc gia phát triển khác trên thế giới như Mỹ, Anh, Canada, Úc…

Với những ưu điểm như trên, hy vọng Quý phụ huynh sẽ có được những thông tin cơ bản để chọn cho con chương trình học phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu dài hạn trong tương lai.

Chúc các em thành công. 

EMG Education là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho người học cơ hội và hành trang để gặt hái thành công trên trường thế giới.

Với các giải pháp sáng tạo và không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến, EMG Education luôn tiên phong trong việc cung cấp đa dạng các chương trình học, tài liệu học thuật chuẩn quốc tế (nổi bật là chương trình Tiếng Anh Tích hợp, Tin học quốc tế ICDL) và là đơn vị tổ chức thi các chứng chỉ được công nhận toàn cầu như American College Testing (ACT), Pearson Test of English.

EMG Education

Đọc thêm các bài viết:  

  1. Những yếu tố cần cân nhắc khi tham gia chương trình tiếng Anh Tích hợp. 
  2. Học sinh Tiếng Anh tích hợp: Đạt kết quả cao lấy chứng chỉ International GCSE
  3. Học sinh Tiếng Anh tích hợp được học miễn phí với trí tuệ nhân tạo

6 June, 2022Các câu hỏi về anh văn tích hợp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê anh văn tích hợp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết anh văn tích hợp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết anh văn tích hợp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết anh văn tích hợp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về anh văn tích hợp là gì


Các hình ảnh về anh văn tích hợp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về anh văn tích hợp là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về anh văn tích hợp là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment