Hỏi kết quả siêu âm phụ khoa

Cập nhật ngày 24/08/2022 bởi mychi

Bài viết Hỏi kết quả siêu âm phụ khoa thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hỏi kết quả siêu âm phụ khoa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hỏi kết quả siêu âm phụ khoa”

Đánh giá về Hỏi kết quả siêu âm phụ khoa


Xem nhanh
Ung thư cổ tử cung | 8 dấu hiệu cho thấy bạn bị ung thư tử cung
Thưa quí vị và các bạn! Điều đáng sợ nhất là bệnh ung thư cổ tử cung có thể không có triệu chứng nào rõ ràng ở giai đoạn đầu. Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, ước tính có khoảng 12.340 trường hợp ung thư cổ tử cung ở Mỹ mỗi năm. Đáng buồn thay, khoảng 4.000 phụ nữ qua đời bởi căn bệnh này vì không kịp thời phát hiện những triệu chứng bệnh ở giai đoạn đầu và điều trị kịp thời. Ung thư cổ tử cung là loại ung thư phổ biến thứ hai trên thế giới mà chị em thường gặp. Mặc dù bệnh có thể gây tử vong cho chị em nhưng cũng lại là bệnh có thể ngăn ngừa và điều trị khỏi nếu được phát hiện sớm, kịp thời. xét nghiệm tế bào cổ tử cung là cách tốt nhất để xác định bạn có nguy cơ mắc bệnh ung thư này hay không. Ngoài ra, nếu thấy các triệu chứng như dưới đây thì chị em cũng cần hết sức chú ý vì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh ung thư cổ tử cung.
Đăng ký kênh : https://goo.gl/GAQh9b
Fanpage: https://goo.gl/jOhYnL
westside- Bloger:https://goo.gl/HtuFff

-----------------------------------------------**********--------------------------------------------
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video. Mọi vấn đề thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo xin vui lòng liên hệ Email: [email protected]

Hỏi – 30/10/2013xin chào bác sĩ. năm nay tôi 49 tuổi, ngày 20 tháng 10 tôi có đi siêu âm phụ khoa và kết quả như thế này:

– Tử Cung: tử cung đổ sau. Kích thước: buồng trứng âm vang cơ tử cung: không đồng nhất Niêm mạc tử cung: mỏng Thành sau tử cung có khối Giảm âm kích thước khoảng 1,17 cm

– Cổ TC: cấu trúc: Buồng trứng – Phần phụ Buồng trứng phải: có nang trống âm ích thước khoảng 3,58cm Buồng trứng trái: buồng trứng Douglas: không có dịch KL: u nang buồng trứng phải. Vậy bác sĩ có thể giải thích rõ hơn cho tôi về nang trống âm là như thế nào được không ạ. Và tôi có được hướng dẫn dùng Nga phụ khang ngày 9 viên/3 lần vậy có được không ạ. Rất cảm ơn bác sĩ !

Trả lờiChào chị
Chị năm này 49 tuổi, siêu âm có nang buồng trứng, phản âm trống. “phản âm trống”: đó là từ chuyên môn nên chị không hiểu cũng phải thôi. Khi bác sĩ siêu âm thấy có u nang buồng trứng thì sẽ đọc thêm phản âm của khối u là gì để người bác sĩ lâm sàng có khả năng nghĩ đến đó có khả năng là loại u gì. Có rất thường xuyên loại phản âm như: phản âm trống, phản âm sáng, phản âm hỗn hợp….Phản âm trống thường là u chứa dịch. Chị cần đi đến một phòng khám chuyên khoa sản để được khám và tư vấn kỹ hơn.

ThS. BS. Bùi Hồng NhuPhòng Quản lý chất lượng – BV Từ DũCác câu hỏi về âm vang tử cung không đồng nhất là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê âm vang tử cung không đồng nhất là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết âm vang tử cung không đồng nhất là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết âm vang tử cung không đồng nhất là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết âm vang tử cung không đồng nhất là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về âm vang tử cung không đồng nhất là gì


Các hình ảnh về âm vang tử cung không đồng nhất là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về âm vang tử cung không đồng nhất là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về âm vang tử cung không đồng nhất là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment