AirPay là gì? Cách cài đặt, đăng ký và sử dụng ví AirPay từ A-Z

Cập nhật ngày 23/03/2023 bởi mychi

Bài viết AirPay là gì? Cách cài đặt, đăng ký và sử dụng ví AirPay từ A-Z thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu AirPay là gì? Cách cài đặt, đăng ký và sử dụng ví AirPay từ A-Z trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “AirPay là gì? Cách cài đặt, đăng ký và sử dụng ví AirPay từ A-Z”

Bạn có biết AirPay là gì? Airpay là của ai không? Xu hướng sử dụng ví điện tử tại Việt Nam ngày một tăng mạnh, nhất là khi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển “vượt bậc” của lĩnh vực Fintech và các thiết bị di động. Cũng chính vì điều này, sự cạnh tranh trong thị trường ví điện tử Việt Nam cũng vô cùng khốc liệt khi hàng loạt tên tuổi lớn xuất hiện như Momo, Zalopay, Airpay, Moca… Trong đó AirPay đã trở thành một cái tên quen thuộc với đa số người dùng, đặc biệt là những người là tín đồ mua sắm trên Shopee. Không thể phủ nhận những lợi ích mà ví điện tử nói chung và AirPay nói riêng mang lại cho chúng ta. Trong bài viết này, hãy cùng MarketingAI tìm hiểu chi tiết ví điện tử AirPay là gì? Các tính năng, ưu điểm và cách đăng ký, sử dụng AirPay để thanh toán và mua sắm trên Shopee.  Bạn có biết AirPay là gì? Airpay là của ai không? Xu hướng sử dụng ví điện tử tại Việt Nam ngày một tăng mạnh, nhất là khi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển “vượt bậc” của lĩnh vực Fintech và các thiết bị di động. Cũng chính vì điều này, sự cạnh tranh trong thị trường ví điện tử Việt Nam cũng vô cùng khốc liệt khi hàng loạt tên tuổi lớn xuất hiện như Momo, Zalopay, Airpay, Moca… Trong đó AirPay đã trở thành một cái tên quen thuộc với đa số người dùng, đặc biệt là những người là tín đồ mua sắm trên Shopee. Không thể phủ nhận những lợi ích mà ví điện tử nói chung và AirPay nói riêng mang lại cho chúng ta. Trong bài viết này, hãy cùng MarketingAI tìm hiểu chi tiết ví điện tử AirPay là gì? Các tính năng, ưu điểm và cách đăng ký, sử dụng AirPay để thanh toán và mua sắm trên Shopee. 

AirPay là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại di động, giúp người dùng có thể thanh toán nhiều dịch vụ mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng tiền mặt, mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống người dùng. AirPay có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của người dùng, từ nạp và rút tiền trong tài khoản cho đến nạp và thanh toán dịch vụ như thẻ điện thoại, hóa đơn tiền điện, nước, Internet, truyền hình cáp, dịch vụ tài chính hay các dịch vụ giải trí khác. Việc thanh toán trên AirPay sở hữu độ bảo mật thông tin cao, mang lại sự an tâm cho người dùng. AirPay là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại di động, giúp người dùng có thể thanh toán nhiều dịch vụ mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng tiền mặt, mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống người dùng. AirPay có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của người dùng, từ nạp và rút tiền trong tài khoản cho đến nạp và thanh toán dịch vụ như thẻ điện thoại, hóa đơn tiền điện, nước, Internet, truyền hình cáp, dịch vụ tài chính hay các dịch vụ giải trí khác. Việc thanh toán trên AirPay sở hữu độ bảo mật thông tin cao, mang lại sự an tâm cho người dùng.

AirPay là gì?

ví airpay là gì? (Nguồn: Hcare)

VNPT Pay là gì

Viettelpay là gì

AirPay là ứng dụng ví điện tử, chính vì vậy mà tính năng chính của nó là giúp người dùng thanh toán đa dạng các dịch vụ khác nhau qua Internet. Ngoài ra, người dùng AirPay còn có thể sử dụng thêm các tính năng như: Mua thẻ game (Dành cho hệ điều hành Android), nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua bán online, rút tiền từ tài khoản ví AirPay về tài khoản/thẻ ngân hàng. AirPay là ứng dụng ví điện tử phổ biến với người dùng Việt Nam một phần vì sở hữu nhiều tính năng ưu việt, một phần vì những ưu điểm như: AirPay là ứng dụng ví điện tử, chính vì vậy mà tính năng chính của nó là giúp người dùng thanh toán đa dạng các dịch vụ khác nhau qua Internet. Ngoài ra, người dùng AirPay còn có thể sử dụng thêm các tính năng như: Mua thẻ game (Dành cho hệ điều hành Android), nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua bán online, rút tiền từ tài khoản ví AirPay về tài khoản/thẻ ngân hàng. AirPay là ứng dụng ví điện tử phổ biến với người dùng Việt Nam một phần vì sở hữu nhiều tính năng ưu việt, một phần vì những ưu điểm như:

  • Giao dịch không tiền mặt
  • Đa dạng dịch vụ thanh toán
  • Nhiều khuyến mãi hấp dẫn
  • Tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian
  • Thanh toán an toàn với bảo mật theo tiêu chuẩn PCI DSS

Với những thông tin kể trên, chắc hẳn các bạn cũng đã có những hình dung rõ nét về tính năng và ưu điểm của ví điện tử AirPay là gì rồi đúng không nào? Tiếp theo cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS và độ an toàn của ví điện tử đang rất được nhiều người quan tâm này. Với những thông tin kể trên, chắc hẳn các bạn cũng đã có những hình dung rõ nét về tính năng và ưu điểm của ví điện tử AirPay là gì rồi đúng không nào? Tiếp theo cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS và độ an toàn của ví điện tử đang rất được nhiều người quan tâm này.

Nằm lòng khái niệm ví airpay là gì, như vừa đề cập ở trên, ví điện tử AirPay đảm bảo việc thanh toán an toàn cho người dùng khi sử dụng bảo mật theo tiêu chuẩn PCI DSS, đây là nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại. Chính vì vậy mà mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng cho tới thông tin thanh toán của người dùng đều được bảo mật an toàn. Ngoài ra, ví điện tử AirPay cũng thiết lập rất nhiều bước bảo mật như yêu cầu mật khẩu mỗi khi giao dịch, mã xác minh, mật khẩu đặt lệnh, tất cả giúp cho việc sử dụng ví điện tử AirPay rất an toàn.  Nằm lòng khái niệm ví airpay là gì, như vừa đề cập ở trên, ví điện tử AirPay đảm bảo việc thanh toán an toàn cho người dùng khi sử dụng bảo mật theo tiêu chuẩn PCI DSS, đây là nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại. Chính vì vậy mà mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng cho tới thông tin thanh toán của người dùng đều được bảo mật an toàn. Ngoài ra, ví điện tử AirPay cũng thiết lập rất nhiều bước bảo mật như yêu cầu mật khẩu mỗi khi giao dịch, mã xác minh, mật khẩu đặt lệnh, tất cả giúp cho việc sử dụng ví điện tử AirPay rất an toàn. 

Ví điện tử AirPay có an toàn không?

Tại sao nên lựa chọn ví điện tử AirPay? Quên mật khẩu đặt lệnh airpay lấy lại được không? (Nguồn: AirPay) Tại sao nên lựa chọn ví điện tử AirPay? Quên mật khẩu đặt lệnh airpay lấy lại được không? (Nguồn: AirPay)

Google Pay là gì

Samsung Pay là gì

Paypal là gì

Sau khi hiểu được khái niệm ví điện tử AirPay là gì, tiếp theo MarketingAI sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt AirPay trên điện thoại. Hiện nay ứng dụng ví điện tử AirPay hỗ trợ đồng thời cả hai hệ điều hành là Android (từ 4.1 trở lên) và iOS (từ 8.0 trở lên). Để tải ứng dụng này, bạn cần truy cập ứng dụng CH Play nếu dùng điện thoại Android và App Store nếu dùng iPhone, sau đó nhập từ khóa “AirPay” và tải ứng dụng về. Đơn giản hơn, bạn cũng có thể tải trực tiếp tại hai đường link sau: Sau khi hiểu được khái niệm ví điện tử AirPay là gì, tiếp theo MarketingAI sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt AirPay trên điện thoại. Hiện nay ứng dụng ví điện tử AirPay hỗ trợ đồng thời cả hai hệ điều hành là Android (từ 4.1 trở lên) và iOS (từ 8.0 trở lên). Để tải ứng dụng này, bạn cần truy cập ứng dụng CH Play nếu dùng điện thoại Android và App Store nếu dùng iPhone, sau đó nhập từ khóa “AirPay” và tải ứng dụng về. Đơn giản hơn, bạn cũng có thể tải trực tiếp tại hai đường link sau:

  • Android
  • iOS

Sau khi tải ứng dụng ví điện tử AirPay về điện thoại, bước tiếp theo để sử dụng là bạn cần đăng ký tài khoản. Việc đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau: Sau khi tải ứng dụng ví điện tử AirPay về điện thoại, bước tiếp theo để sử dụng là bạn cần đăng ký tài khoản. Việc đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn nút Đăng ký

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn  Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn 

Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi về bằng SMS qua số điện thoại bạn nhập ở trên. Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi về bằng SMS qua số điện thoại bạn nhập ở trên.

Đối với những người đã đăng ký ví điện tử AirPay từ trước, họ có thể đăng nhập vào ứng dụng này bằng số điện thoại đã đăng ký. Đối với những người đã đăng ký ví điện tử AirPay từ trước, họ có thể đăng nhập vào ứng dụng này bằng số điện thoại đã đăng ký.

Bước 1: Chọn nút Đăng nhập AirPay Bước 1: Chọn nút Đăng nhập AirPay

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký ví điện tử AirPay Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký ví điện tử AirPay

Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi về bằng SMS 

Như đã đề cập ở phần khái niệm “AirPay là gì” chúng ta đều biết, AirPay là ứng dụng ví điện tử, chính vì vậy mà người dùng cần phải nạp tiền vào đây để có thể sử dụng các dịch vụ như mua sắm hoặc thanh toán. Hiện nay AirPay cung cấp cho người dùng 3 cách để nạp tiền vào ứng dụng này, cụ thể là:  Như đã đề cập ở phần khái niệm “AirPay là gì” chúng ta đều biết, AirPay là ứng dụng ví điện tử, chính vì vậy mà người dùng cần phải nạp tiền vào đây để có thể sử dụng các dịch vụ như mua sắm hoặc thanh toán. Hiện nay AirPay cung cấp cho người dùng 3 cách để nạp tiền vào ứng dụng này, cụ thể là: 

Hiện nay AirPay đã liên kết với visa và khá nhiều ngân hàng tại Việt Nam, vậy nên với những chủ thẻ từ những ngân hàng này có thể dễ dàng nạp tiền vào ví AirPay để sử dụng. Danh sách chi tiết những ngân hàng mà AirPay đã liên kết sẽ được MarketingAI tổng hợp ở phía dưới, trong phần này chúng ta sẽ đi sâu vào hướng dẫn cách nạp tiền vào AirPay từ ngân hàng liên kết. Cụ thể các bước nạp tiền từ ngân hàng liên kết như sau: Hiện nay AirPay đã liên kết với visa và khá nhiều ngân hàng tại Việt Nam, vậy nên với những chủ thẻ từ những ngân hàng này có thể dễ dàng nạp tiền vào ví AirPay để sử dụng. Danh sách chi tiết những ngân hàng mà AirPay đã liên kết sẽ được MarketingAI tổng hợp ở phía dưới, trong phần này chúng ta sẽ đi sâu vào hướng dẫn cách nạp tiền vào AirPay từ ngân hàng liên kết. Cụ thể các bước nạp tiền từ ngân hàng liên kết như sau:

Bước 1: Nhấp vào phần “Ví tiền”

Bước 2: Chọn “Nạp tiền”

Bước 3: Nhập số tiền bạn cần nạp, sau đó nhấn “Tiếp (Next)”

Bước 4: Lựa chọn nguồn tiền nạp là từ thẻ ngân hàng đã liên kết, sau đó chọn nút “Nạp tiền” Bước 4: Lựa chọn nguồn tiền nạp là từ thẻ ngân hàng đã liên kết, sau đó chọn nút “Nạp tiền”

Bước 5: Nhập mật khẩu đặt lệnh để hoàn thành giao dịch Bước 5: Nhập mật khẩu đặt lệnh để hoàn thành giao dịch

Bước 6: Hệ thống sẽ báo giao dịch thành công, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản ví AirPay của mình bằng cách trở về màn hình chính Bước 6: Hệ thống sẽ báo giao dịch thành công, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản ví AirPay của mình bằng cách trở về màn hình chính

Tài khoản AirPay là gì? Cách nạp tiền từ ngân hàng liên kết vào ví AirPay

Tài khoản AirPay là gì? Cách nạp tiền từ ngân hàng liên kết vào ví AirPay Tài khoản AirPay là gì? Cách nạp tiền từ ngân hàng liên kết vào ví AirPay

Với những người dùng chưa có thẻ ngân hàng tuy nhiên vẫn muốn sử dụng ví điện tử AirPay, họ có thể lựa chọn cách nạp tiền tại quầy ngân hàng theo hình thức ủy nhiệm chi (miễn phí). Với hình thức này, bạn chỉ có thể nạp tiền tại một số ngân hàng cố định là: Agribank, BIDV, Vietcombank, Sacombank và Eximbank. Một lưu ý nữa với hình thức này, người dùng KHÔNG chuyển tiền trực tiếp đến số tài khoản của công ty chủ quản ứng dụng ví điện tử AirPay là Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam. Thay vào đó, người dùng phải ra quầy ngân hàng và nhờ giao dịch viên thực hiện lệnh ủy nhiệm chi để nạp tiền vào ví điện tử AirPay, cụ thể các bước như sau: Với những người dùng chưa có thẻ ngân hàng tuy nhiên vẫn muốn sử dụng ví điện tử AirPay, họ có thể lựa chọn cách nạp tiền tại quầy ngân hàng theo hình thức ủy nhiệm chi (miễn phí). Với hình thức này, bạn chỉ có thể nạp tiền tại một số ngân hàng cố định là: Agribank, BIDV, Vietcombank, Sacombank và Eximbank. Một lưu ý nữa với hình thức này, người dùng KHÔNG chuyển tiền trực tiếp đến số tài khoản của công ty chủ quản ứng dụng ví điện tử AirPay là Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam. Thay vào đó, người dùng phải ra quầy ngân hàng và nhờ giao dịch viên thực hiện lệnh ủy nhiệm chi để nạp tiền vào ví điện tử AirPay, cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Đến quầy giao dịch của các ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ nạp tiền vào ví điện tử AirPay Bước 1: Đến quầy giao dịch của các ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ nạp tiền vào ví điện tử AirPay

Bước 2: Nhờ giao dịch viên thực hiện lệnh ủy nhiệm chi nạp tiền vào ví điện tử AirPay Bước 2: Nhờ giao dịch viên thực hiện lệnh ủy nhiệm chi nạp tiền vào ví điện tử AirPay

Bước 3: Điền tờ phiếu ủy nhiệm chi đưa bởi giao dịch viên, trong đó người dùng cần điền chính xác những thông tin như số điện thoại sử dụng để đăng ký ví điện tử AirPay, số tiền muốn nạp vào ví, thông tin tài khoản công ty chủ quản (Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam) nếu giao dịch viên yêu cầu. Trong đó, thông tin tài khoản của Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam được liệt kê chi tiết dưới đây: Bước 3: Điền tờ phiếu ủy nhiệm chi đưa bởi giao dịch viên, trong đó người dùng cần điền chính xác những thông tin như số điện thoại sử dụng để đăng ký ví điện tử AirPay, số tiền muốn nạp vào ví, thông tin tài khoản công ty chủ quản (Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam) nếu giao dịch viên yêu cầu. Trong đó, thông tin tài khoản của Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam được liệt kê chi tiết dưới đây:

1. Thông tin tài khoản tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) 1. Thông tin tài khoản tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)

Số tài khoản: 1440201026405 Số tài khoản: 1440201026405

Tên công ty: Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam Tên công ty: Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam

Chi nhánh: Bắc Hà Nội Chi nhánh: Bắc Hà Nội

2. Thông tin tài khoản tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) 2. Thông tin tài khoản tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Số tài khoản: 21210002225566 Số tài khoản: 21210002225566

Tên công ty: Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam Tên công ty: Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam

Chi nhánh: Tây Hồ Chi nhánh: Tây Hồ

3. Thông tin tài khoản tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) 3. Thông tin tài khoản tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Số tài khoản: 00991000015017 Số tài khoản: 00991000015017

Tên công ty: Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam Tên công ty: Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam

Chi nhánh: Tây Hồ Chi nhánh: Tây Hồ

4. Thông tin tài khoản tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) 4. Thông tin tài khoản tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Số tài khoản: 060095506170 Số tài khoản: 060095506170

Tên công ty: Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam Tên công ty: Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam

Chi nhánh: Chợ Lớn Chi nhánh: Chợ Lớn

5. Thông tin tài khoản tại Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) 5. Thông tin tài khoản tại Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)

Số tài khoản: 200014851251992 Số tài khoản: 200014851251992

Tên công ty: Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam Tên công ty: Công ty CP Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam

Chi nhánh: Hồ Chí Minh Chi nhánh: Hồ Chí Minh

Nếu ngân hàng của bạn đang sử dụng không liên kết với AirPay, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của ví điện tử bình thường, trong đó việc nạp tiền sẽ thông qua cổng Internet Banking. Với hình thức này, tài khoản ngân hàng của bạn bắt buộc đã đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc dịch vụ Thanh toán trực tuyến. Cụ thể các bước nạp tiền qua Internet Banking như sau: Nếu ngân hàng của bạn đang sử dụng không liên kết với AirPay, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của ví điện tử bình thường, trong đó việc nạp tiền sẽ thông qua cổng Internet Banking. Với hình thức này, tài khoản ngân hàng của bạn bắt buộc đã đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc dịch vụ Thanh toán trực tuyến. Cụ thể các bước nạp tiền qua Internet Banking như sau:

Bước 1: Nhấp vào phần “Ví tiền”

Bước 2: Chọn “Nạp tiền”

Bước 3: Chọn “Phương thức nạp tiền khác” Bước 3: Chọn “Phương thức nạp tiền khác”

Bước 4: Chọn “Thẻ ATM/Ngân hàng điện tử” Bước 4: Chọn “Thẻ ATM/Ngân hàng điện tử”

Bước 5: Chọn ngân hàng bạn sử dụng và nhập số tiền cần nạp Bước 5: Chọn ngân hàng bạn sử dụng và nhập số tiền cần nạp

Bước 6: Kiểm tra thông tin và chọn nút “Tiếp tục” Bước 6: Kiểm tra thông tin và chọn nút “Tiếp tục”

Bước 7: Tùy từng ngân hàng, có thể bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin thanh toán bao gồm: Tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hiệu lực thẻ và thanh toán, sau đó chọn “Xác thực” Bước 7: Tùy từng ngân hàng, có thể bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin thanh toán bao gồm: Tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hiệu lực thẻ và thanh toán, sau đó chọn “Xác thực”

Bước 8: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện ngân hàng, tại đây bạn cần đăng nhập tài khoản ngân hàng điện tử của mình để tiến hành xác thực và nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch Bước 8: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện ngân hàng, tại đây bạn cần đăng nhập tài khoản ngân hàng điện tử của mình để tiến hành xác thực và nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch

Bước 9: Hệ thống sẽ thông báo sau khi giao dịch nạp tiền vào ví thành công. Bước 9: Hệ thống sẽ thông báo sau khi giao dịch nạp tiền vào ví thành công.

Đại lý AirPay là gì? Cách nạp tiền vào ví AirPay qua internet banking

Đại lý AirPay là gì? Cách nạp tiền vào ví AirPay qua internet banking (Nguồn: AirPay) Đại lý AirPay là gì? Cách nạp tiền vào ví AirPay qua internet banking (Nguồn: AirPay)

Moca là gì

Ví Momo là gì

Như đã đề cập ở phần AirPay là gì, việc liên kết tài khoản ngân hàng với ví AirPay có thể giúp việc nạp tiền trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hiện tại khi đã xác minh thông tin AirPay thì có 2 cách để người dùng liên kết, cụ thể là: Như đã đề cập ở phần AirPay là gì, việc liên kết tài khoản ngân hàng với ví AirPay có thể giúp việc nạp tiền trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hiện tại khi đã xác minh thông tin AirPay thì có 2 cách để người dùng liên kết, cụ thể là:

Bước 1: Nhấp vào “Ví tiền”

Bước 2: Lựa chọn “Thêm liên kết”

Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị hai dạng liên kết để bạn lựa chọn là “Tài khoản ngân hàng” hoặc “Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ”. Bạn sẽ lựa chọn phần “Tài khoản ngân hàng” Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị hai dạng liên kết để bạn lựa chọn là “Tài khoản ngân hàng” hoặc “Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ”. Bạn sẽ lựa chọn phần “Tài khoản ngân hàng”

Bước 4: Lựa chọn ngân hàng mà bạn sử dụng để liên kết Bước 4: Lựa chọn ngân hàng mà bạn sử dụng để liên kết

Bước 5: Lựa chọn “Liên kết ngay bây giờ”

Bước 6: Tùy vào ngân hàng bạn lựa chọn thì thông tin yêu cầu được đưa ra sẽ khác nhau. Sẽ có ngân hàng yêu cầu bạn nhập số tài khoản và họ tên, có ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin tài khoản Internet Banking Bước 6: Tùy vào ngân hàng bạn lựa chọn thì thông tin yêu cầu được đưa ra sẽ khác nhau. Sẽ có ngân hàng yêu cầu bạn nhập số tài khoản và họ tên, có ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin tài khoản Internet Banking

Bước 7: Sau khi nhập thông tin phía ngân hàng yêu cầu, ứng dụng sẽ thông báo lệnh liên kết thành công Bước 7: Sau khi nhập thông tin phía ngân hàng yêu cầu, ứng dụng sẽ thông báo lệnh liên kết thành công

Lưu ý: Để liên kết với ví điện tử AirPay, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking, thanh toán trực tuyến và SMS Banking Lưu ý: Để liên kết với ví điện tử AirPay, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking, thanh toán trực tuyến và SMS Banking

Đây là một cách khác để liên kết tài khoản ngân hàng với ví AirPay. Với cách này, người dùng cần thực hiện theo các bước như sau: Đây là một cách khác để liên kết tài khoản ngân hàng với ví AirPay. Với cách này, người dùng cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng và tài khoản Internet Banking của ngân hàng muốn liên kết Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng và tài khoản Internet Banking của ngân hàng muốn liên kết

Bước 2: Lựa chọn phần liên kết ví điện tử, sau đó chọn “Đăng ký dịch vụ” Bước 2: Lựa chọn phần liên kết ví điện tử, sau đó chọn “Đăng ký dịch vụ”

Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu để hoàn tất thủ tục liên kết Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu để hoàn tất thủ tục liên kết

Sau phần giải thích khá chi tiết về ví airpay là gì, đây cũng là phần mà nhiều người quan tâm nhất. Sử dụng ví điện tử cũng là một dạng giao dịch tài chính, chính vì vậy mà sẽ có biểu phí và mức chiết khấu cho từng dạng dịch vụ riêng.  Sau phần giải thích khá chi tiết về ví airpay là gì, đây cũng là phần mà nhiều người quan tâm nhất. Sử dụng ví điện tử cũng là một dạng giao dịch tài chính, chính vì vậy mà sẽ có biểu phí và mức chiết khấu cho từng dạng dịch vụ riêng. 

Từ ngày 22/11/2018, Ví điện tử AirPay sẽ không thu phí khi khách hàng thực hiện tất cả các giao dịch nạp tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết. Mục đích của việc này là AirPay mong muốn mang đến trải nghiệm thanh toán tiện lợi nhất tới người dùng. Chi tiết biểu phí nạp/rút tiền trên AirPay sau khi cập nhật như sau: Từ ngày 22/11/2018, Ví điện tử AirPay sẽ không thu phí khi khách hàng thực hiện tất cả các giao dịch nạp tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết. Mục đích của việc này là AirPay mong muốn mang đến trải nghiệm thanh toán tiện lợi nhất tới người dùng. Chi tiết biểu phí nạp/rút tiền trên AirPay sau khi cập nhật như sau:

Biểu phí, chiết khấu của ví AirPay

Ví AirPay có mất phí không? (Nguồn: AirPay)

Khi mua thẻ điện thoại, thẻ 3G, thẻ game hay nạp trực tiếp trên AirPay, người dùng sẽ được hưởng một mức chiết khấu. Mức chiết khấu sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và dạng dịch vụ. Chi tiết thông tin chiết khấu khi thanh toán qua ví điện tử AirPay được biểu thị như bảng dưới đây: Khi mua thẻ điện thoại, thẻ 3G, thẻ game hay nạp trực tiếp trên AirPay, người dùng sẽ được hưởng một mức chiết khấu. Mức chiết khấu sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và dạng dịch vụ. Chi tiết thông tin chiết khấu khi thanh toán qua ví điện tử AirPay được biểu thị như bảng dưới đây:

Chiết khấu thẻ điện thoại, thẻ 3G, thẻ game, nạp trực tiếp

Chiết khấu AirPay là gì? (Nguồn: AirPay) Chiết khấu AirPay là gì? (Nguồn: AirPay)

Nếu người dùng lựa chọn thanh toán qua ví điện tử AirPay bằng hình thức Credit Card, khi thanh toán vé máy bay bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết thì người dùng phải chịu một mức phí là: 1.6% x GTGD + 2,000 Nếu người dùng lựa chọn thanh toán qua ví điện tử AirPay bằng hình thức Credit Card, khi thanh toán vé máy bay bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết thì người dùng phải chịu một mức phí là: 1.6% x GTGD + 2,000

AirPay là gì chắc hẳn các bạn cũng đã đều nắm rõ, những các bạn có bất ngờ không khi mà ví điện tử này cũng được sử dụng trên Shopee đó. Một đặc điểm nổi bật nhất giúp AirPay thu hút được nhiều người sử dụng chính là tính năng thanh toán cho Shopee – nền tảng thương mại điện tử đình đám bậc nhất ở Việt Nam hiện nay. Có thể nhiều bạn không biết, thế nhưng AirPay và Shopee đều là “anh em cùng nhà” khi cả hai ứng dụng này đều dưới trướng tập đoàn SEA.  AirPay là gì chắc hẳn các bạn cũng đã đều nắm rõ, những các bạn có bất ngờ không khi mà ví điện tử này cũng được sử dụng trên Shopee đó. Một đặc điểm nổi bật nhất giúp AirPay thu hút được nhiều người sử dụng chính là tính năng thanh toán cho Shopee – nền tảng thương mại điện tử đình đám bậc nhất ở Việt Nam hiện nay. Có thể nhiều bạn không biết, thế nhưng AirPay và Shopee đều là “anh em cùng nhà” khi cả hai ứng dụng này đều dưới trướng tập đoàn SEA. 

Đây là bước đầu tiên để bạn có thể thanh toán trên Shopee qua AirPay, để liên kết AirPay với Shopee thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee, nhấp vào mục “Tôi” ở góc dưới màn hình, sau đó chọn “Ví AirPay” Bước 1: Mở ứng dụng Shopee, nhấp vào mục “Tôi” ở góc dưới màn hình, sau đó chọn “Ví AirPay”

Bước 2: Tích chọn vào phần đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện, sau đó chọn “Thiết lập ví AirPay” Bước 2: Tích chọn vào phần đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện, sau đó chọn “Thiết lập ví AirPay”

Ví AirPay Shopee là gì? Liên kết Ví AirPay với Shopee

Ví Shopee là gì? Ví AirPay Shopee là gì? Liên kết Ví AirPay với Shopee? cách hủy liên kết airpay với shopee

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như: Số CMND/CCCD Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như: Số CMND/CCCD

Bước 4: Tạo mật khẩu đặt lệnh cho ví AirPay gồm 6 chữ số Bước 4: Tạo mật khẩu đặt lệnh cho ví AirPay gồm 6 chữ số

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước để kích hoạt ví AirPay trên ứng dụng Shopee Vậy là bạn đã hoàn tất các bước để kích hoạt ví AirPay trên ứng dụng Shopee

Để thiết lập ví AirPay trên Shopee, người dùng cần đảm bảo số điện thoại đăng ký Shopee và số điện thoại đăng ký ví AirPay trùng khớp. Tuy nhiên, với những người đã đăng ký tài khoản ví AirPay từ trước thì bạn hoàn toàn có thể đổi số điện thoại trên Shopee để nó trùng khớp với số điện thoại đăng ký ví AirPay hoặc ngược lại. Để đổi số điện thoại trên Shopee, bạn cần làm theo các bước sau: Để thiết lập ví AirPay trên Shopee, người dùng cần đảm bảo số điện thoại đăng ký Shopee và số điện thoại đăng ký ví AirPay trùng khớp. Tuy nhiên, với những người đã đăng ký tài khoản ví AirPay từ trước thì bạn hoàn toàn có thể đổi số điện thoại trên Shopee để nó trùng khớp với số điện thoại đăng ký ví AirPay hoặc ngược lại. Để đổi số điện thoại trên Shopee, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee, chọn mục “Tôi” ở góc dưới màn hình màn hình, sau đó chọn Thiết lập tài khoản > Hồ sơ của tôi > Điện thoại > Thay đổi Bước 1: Mở ứng dụng Shopee, chọn mục “Tôi” ở góc dưới màn hình màn hình, sau đó chọn Thiết lập tài khoản > Hồ sơ của tôi > Điện thoại > Thay đổi

Cách đổi số điện thoại trên Shopee

Thay đổi số điện thoại trên Shopee – cách xóa tài khoản airpay Thay đổi số điện thoại trên Shopee – cách xóa tài khoản airpay

Bước 2: Nhập mật khẩu Shopee để xác nhận Bước 2: Nhập mật khẩu Shopee để xác nhận

Bước 3: Shopee sẽ gửi về các hướng dẫn trên màn hình, bạn chỉ cần thực hiện theo để đổi số điện thoại. Để đảm bảo yếu tố bảo mật, có thể bạn sẽ được Shopee yêu cầu cung cấp thêm một số thông tin để xác minh Bước 3: Shopee sẽ gửi về các hướng dẫn trên màn hình, bạn chỉ cần thực hiện theo để đổi số điện thoại. Để đảm bảo yếu tố bảo mật, có thể bạn sẽ được Shopee yêu cầu cung cấp thêm một số thông tin để xác minh

Bước 4: Điền số điện thoại (Lưu ý, chọn số điện thoại đã sử dụng để đăng ký ví AirPay) Bước 4: Điền số điện thoại (Lưu ý, chọn số điện thoại đã sử dụng để đăng ký ví AirPay)

Bước 5: Nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại mới qua SMS, nhấn “Xác minh” để hoàn tất yêu cầu Bước 5: Nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại mới qua SMS, nhấn “Xác minh” để hoàn tất yêu cầu

Như đã nói ở trên, bạn có lựa chọn thay đổi số điện thoại airpay trên Shopee hoặc AirPay đều được, miễn sao số điện thoại cần trùng khớp. Với những hiểu biết về AirPay là gì, để thay đổi số điện thoại trên AirPay thì bạn cần làm theo các bước sau: Như đã nói ở trên, bạn có lựa chọn thay đổi số điện thoại airpay trên Shopee hoặc AirPay đều được, miễn sao số điện thoại cần trùng khớp. Với những hiểu biết về AirPay là gì, để thay đổi số điện thoại trên AirPay thì bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng ví điện tử AirPay, chọn mục “Tôi” ở màn hình chính Bước 1: Mở ứng dụng ví điện tử AirPay, chọn mục “Tôi” ở màn hình chính

Bước 2: Chọn “Bảo mật tài khoản” Bước 2: Chọn “Bảo mật tài khoản”

Bước 3: Chọn “Số điện thoại” Bước 3: Chọn “Số điện thoại”

Bước 4: Chọn “Thay đổi số điện thoại”, sau đó chọn “Đồng ý” Bước 4: Chọn “Thay đổi số điện thoại”, sau đó chọn “Đồng ý”

Bước 5: Nhập mật khẩu đặt lệnh bạn đã thiết lập cho ví AirPay, sau đó nhập số điện thoại mới Bước 5: Nhập mật khẩu đặt lệnh bạn đã thiết lập cho ví AirPay, sau đó nhập số điện thoại mới

Cách đổi số điện thoại trên AirPay

Mật khẩu AirPay là gì? Đổi số điện thoại trên AirPay – cách đổi mật khẩu airpay Mật khẩu AirPay là gì? Đổi số điện thoại trên AirPay – cách đổi mật khẩu airpay

Bước 6: Nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại mới, sau đó chọn “Xác nhận” để hoàn tất Bước 6: Nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại mới, sau đó chọn “Xác nhận” để hoàn tất

Sau khi “đồng nhất” số điện thoại trên cả AirPay lẫn Shopee, người dùng liên kết lại tài khoản để có thể thanh toán bằng AirPay trên Shopee. Để làm vậy, bạn cần làm theo các bước sau: Sau khi “đồng nhất” số điện thoại trên cả AirPay lẫn Shopee, người dùng liên kết lại tài khoản để có thể thanh toán bằng AirPay trên Shopee. Để làm vậy, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee, nhấp vào mục “Tôi” ở góc dưới màn hình, sau đó chọn “Ví AirPay” Bước 1: Mở ứng dụng Shopee, nhấp vào mục “Tôi” ở góc dưới màn hình, sau đó chọn “Ví AirPay”

Bước 2: Tích chọn vào mục đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện, sau đó chọn Thiết lập ví AirPay Bước 2: Tích chọn vào mục đồng ý với các Điều khoản & Điều kiện, sau đó chọn Thiết lập ví AirPay

Bước 3: Chọn “Bắt đầu liên kết”

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng lệnh trên ví AirPay để hoàn tất liên kết Bước 4: Nhập mật khẩu đăng lệnh trên ví AirPay để hoàn tất liên kết

Sau khi hoàn tất bước liên kết ví AirPay với tài khoản Shopee, giờ đây người dùng có thêm một lựa chọn thanh toán trên nền tảng thương mại điện tử này. Trong đó, ứng dụng Shopee cho phép người dùng có thể thanh toán bằng ví AirPay trực tiếp trên ứng dụng hoặc qua website của Shopee. Sau khi hoàn tất bước liên kết ví AirPay với tài khoản Shopee, giờ đây người dùng có thêm một lựa chọn thanh toán trên nền tảng thương mại điện tử này. Trong đó, ứng dụng Shopee cho phép người dùng có thể thanh toán bằng ví AirPay trực tiếp trên ứng dụng hoặc qua website của Shopee.

Trên ứng dụng của Shopee Trên ứng dụng của Shopee

Để thanh toán trên ứng dụng Shopee bằng ví AirPay, bạn cần làm theo các bước sau: Để thanh toán trên ứng dụng Shopee bằng ví AirPay, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại

Bước 2: Sau khi thêm mặt hàng bạn muốn mua vào giỏ hàng, chọn nút “Mua ngay” Bước 2: Sau khi thêm mặt hàng bạn muốn mua vào giỏ hàng, chọn nút “Mua ngay”

Bước 3: Nhập mã giảm giá và mã miễn phí vận chuyển (nếu có) Bước 3: Nhập mã giảm giá và mã miễn phí vận chuyển (nếu có)

Bước 4: Kiểm tra thông tin giao hàng (Tên cá nhân, địa chỉ nhận hàng) Bước 4: Kiểm tra thông tin giao hàng (Tên cá nhân, địa chỉ nhận hàng)

Bước 5: Ở mục “Phương thức thanh toán”, chọn “Ví AirPay” Bước 5: Ở mục “Phương thức thanh toán”, chọn “Ví AirPay”

Mã khách hàng AirPay là gì? Cách thanh toán Shopee bằng ví điện tử AirPay

Mã khách hàng AirPay là gì và ở đâu? Cách thanh toán Shopee bằng ví điện tử AirPay Mã khách hàng AirPay là gì và ở đâu? Cách thanh toán Shopee bằng ví điện tử AirPay

Bước 6: Chọn Đồng ý

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin, chọn Đặt hàng > Thanh toán Bước 7: Kiểm tra lại thông tin, chọn Đặt hàng > Thanh toán

Thanh toán tiền điện bằng AirPay trên Shopee

Thanh toán tiền điện bằng AirPay trên Shopee – cách nạp tiền vào ví airpay shopee Thanh toán tiền điện bằng AirPay trên Shopee – cách nạp tiền vào ví airpay shopee

Bước 8: Nhập mật khẩu đặt lệnh, hệ thống sẽ tự động báo lại cho người dùng nếu giao dịch thanh toán thành công Bước 8: Nhập mật khẩu đặt lệnh, hệ thống sẽ tự động báo lại cho người dùng nếu giao dịch thanh toán thành công

Lưu ý: Để chọn được hình thức thanh toán bằng ví AirPay, bạn cần nạp trước tiền vào trong ví và số tiền cần bằng hoặc lớn hơn giá trị đơn hàng cần thanh toán Lưu ý: Để chọn được hình thức thanh toán bằng ví AirPay, bạn cần nạp trước tiền vào trong ví và số tiền cần bằng hoặc lớn hơn giá trị đơn hàng cần thanh toán

Trên website thương mại điện tử Shopee Trên website thương mại điện tử Shopee

Nếu bạn mua sắm qua website thương mại điện tử Shopee, để thanh toán bằng hình thức ví AirPay thì cần làm theo các bước sau: Nếu bạn mua sắm qua website thương mại điện tử Shopee, để thanh toán bằng hình thức ví AirPay thì cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở website Shopee 

Bước 2: Thêm mặt hàng bạn muốn mua và giỏ hàng, sau đó chọn “Mua ngay” Bước 2: Thêm mặt hàng bạn muốn mua và giỏ hàng, sau đó chọn “Mua ngay”

Bước 3: Nhập mã giảm giá và mã miễn phí vận chuyển (nếu có) Bước 3: Nhập mã giảm giá và mã miễn phí vận chuyển (nếu có)

Bước 4: Kiểm tra thông tin đơn hàng (Tên cá nhân, địa chỉ nhận hàng), sau đó chọn nút “Mua hàng” Bước 4: Kiểm tra thông tin đơn hàng (Tên cá nhân, địa chỉ nhận hàng), sau đó chọn nút “Mua hàng”

Bước 5: Ở mục “Phương thức thanh toán”, chọn “Ví AirPay” Bước 5: Ở mục “Phương thức thanh toán”, chọn “Ví AirPay”

Bước 6: Chọn Đồng ý

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin, chọn Đặt hàng > Thanh toán Bước 7: Kiểm tra lại thông tin, chọn Đặt hàng > Thanh toán

Thanh toán AirPay là gì? Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng liên kết AirPay

Thanh toán AirPay là gì? Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng liên kết AirPay Thanh toán AirPay là gì? Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng liên kết AirPay

Bước 8: Nhập mật khẩu đặt lệnh, hệ thống sẽ tự động báo lại cho người dùng nếu giao dịch thanh toán thành công Bước 8: Nhập mật khẩu đặt lệnh, hệ thống sẽ tự động báo lại cho người dùng nếu giao dịch thanh toán thành công

Ví AirPay liên kết với ngân hàng nào? Như đã đề cập ở phần trên, không phải tất cả ngân hàng tại Việt Nam đều có thể liên kết với AirPay và điều này cũng áp dụng tương tự với các ứng dụng ví điện tử khác. Danh sách chi tiết các ngân hàng đã liên kết với ví AirPay có thể tham khảo ở hình dưới đây: Ví AirPay liên kết với ngân hàng nào? Như đã đề cập ở phần trên, không phải tất cả ngân hàng tại Việt Nam đều có thể liên kết với AirPay và điều này cũng áp dụng tương tự với các ứng dụng ví điện tử khác. Danh sách chi tiết các ngân hàng đã liên kết với ví AirPay có thể tham khảo ở hình dưới đây:

Các ngân hàng đã liên kết với ví AirPay

Các ngân hàng liên kết với ví điện tử AirPay (Nguồn: AirPay) Các ngân hàng liên kết với ví điện tử AirPay (Nguồn: AirPay)

>> Xem thêm: ZaloPay là gì

Tạm kết

Vậy là MarketingAI vừa giải nghĩa chi tiết tới bạn đọc về ví điện tử AirPay là gì và các lưu ý khi sử dụng ví điện tử này. Có thể thấy rằng, ví AirPay cùng mới các ứng dụng ví điện tử khác đang dần trở nên phổ biến hơn trong đời sống xã hội ngày nay. Xu hướng chi tiêu “không tiền mặt” đã xuất hiện trên thế giới từ khá lâu, duy chỉ có Việt Nam đang dần thích nghi với điều này. Vậy là MarketingAI vừa giải nghĩa chi tiết tới bạn đọc về ví điện tử AirPay là gì và các lưu ý khi sử dụng ví điện tử này. Có thể thấy rằng, ví AirPay cùng mới các ứng dụng ví điện tử khác đang dần trở nên phổ biến hơn trong đời sống xã hội ngày nay. Xu hướng chi tiêu “không tiền mặt” đã xuất hiện trên thế giới từ khá lâu, duy chỉ có Việt Nam đang dần thích nghi với điều này.

Có thể nhiều người vẫn còn lo ngại về tính bảo mật và an toàn khi sử dụng AirPay nói riêng và ví điện tử nói chung, tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ ngày nay, vấn đề đó đã và đang dần được khắc phục tới mức triệt để. Qua bài viết này, ngoài việc hiểu được ví AirPay là gì, hy vọng bạn đọc cũng đã thấy được những lợi ích to lớn mà ví AirPay nói riêng và ví điện tử nói chung mang lại cho cuộc sống chúng ta, đặc biệt là sự tiện lợi trong việc thanh toán các dịch vụ cũng như mua sắm trực tuyến. Có thể nhiều người vẫn còn lo ngại về tính bảo mật và an toàn khi sử dụng AirPay nói riêng và ví điện tử nói chung, tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ ngày nay, vấn đề đó đã và đang dần được khắc phục tới mức triệt để. Qua bài viết này, ngoài việc hiểu được ví AirPay là gì, hy vọng bạn đọc cũng đã thấy được những lợi ích to lớn mà ví AirPay nói riêng và ví điện tử nói chung mang lại cho cuộc sống chúng ta, đặc biệt là sự tiện lợi trong việc thanh toán các dịch vụ cũng như mua sắm trực tuyến.

Tuấn Anh – MarketingAI

Tổng hợp

Các câu hỏi về ví airpay là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ví airpay là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ví airpay là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ví airpay là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ví airpay là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ví airpay là gì

Các hình ảnh về ví airpay là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về ví airpay là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về ví airpay là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment