[vietvan.vn] Điều gì xảy ra nếu Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền?

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết [vietvan.vn] Điều gì xảy ra nếu Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu [vietvan.vn] Điều gì xảy ra nếu Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[vietvan.vn] Điều gì xảy ra nếu Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền?”

Đánh giá về [vietvan.vn] Điều gì xảy ra nếu Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền?


Xem nhanh
Chia Sẻ Cách Kích Hoạt Và Active Bản Quyền Word 2010 2013 2016 2019 2021 - 365
Nhớ ủng hộ like và ấn nút đăng ký kênh ủng hộ mình nhé !

LƯU Ý NẾU HỎI PASS NHẬP : 0000

link phần mềm : https://cdythadongeduvn-my.sharepoint.com/:u:/g/personal/damtantam_drivevip_net/ETOXXq8o4QRFkF3JXWXePekBFchJ4VJgEZUTdk6guKEFvg?e=h1arZV
link gg dự phòng : https://drive.google.com/file/d/1EZ80f_taR2kADGxWH4hYNxYeD3R1J4wk/view?usp=sharing

NHẬN CÀI ĐẶT KÍCH HOẠT WINDOWS - OFFICE TỪ XA ( windows Và một số phần mềm khác theo yêu cầu )
Liên hệ Zalo :0961.836.646 Lưu ý có tính phí

Microsoft Office là phần mềm văn phòng được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên để có thể sử dụng được các tính năng trong Office người dùng cần phải kích hoạt bản quyền cho ứng dụng. Vậy nếu không kích hoạt bản quyền cho Microsoft Office thì điều gì sẽ xảy ra?

Bài viết liên quan

  • Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí
  • Cách kiểm tra MicroSoft Office 2013 đã được kích hoạt bản quyền hay chưa
  • Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019
  • Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ Office 2010 và Office 2016 cho Mac
  • Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Về cơ bản để sở hữu bản sao Office Suite, người dùng phải chịu chi trả một khoản phí. Hiện tại phiên bản Microsoft Office 2019 Home & Business đầy đủ có giá bán khoảng 249 USD / giấy phép bản quyền cho một PC duy nhất. Ngoài ra Microsoft Office cũng có sẵn bản dùng thử miễn phí trong vòng 30 ngày.

dieu gi xay ra neu microsoft office chua duoc kich hoat ban quyen

Điều gì xảy ra nếu Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền?

Câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra là điều gì xảy ra nếu Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền sau khi đã hết hạn 30 ngày dùng thử?

Mục Lục bài viết:1. Bản dùng thử Microsoft Office miễn phí.2. Điều gì xảy ra nếu Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền.3. Có thể sử dụng bản sao Office không bản quyền trong vòng bao lâu.

1. Bản dùng thử Microsoft Office miễn phí

Người dùng có thể sử dụng bản dùng thử Microsoft Office miễn phí trong vòng 30 ngày, sau khi thời gian dùng thử kết thúc họ sẽ được thông báo nâng cấp lên phiên bản trả phí với mức phí là 9.99 USD/tháng.

Vì người dùng phải cung cấp chi tiết thanh toán để tải xuống bản dùng thử, các thông tin này được liên kết với tài khoản Microsoft của họ.

✅ Xem thêm : mất cảm giác yêu là gì

2. Điều gì xảy ra nếu Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền?

Bản dùng thử Microsoft Office miễn phí bao gồm tất cả các ứng dụng của gói ứng dụng văn phòng, bao gồm Access, Excel, OneNote, Outlook, PowerPoint, PublisherWord, đồng thời yêu cầu người dùng kích hoạt bản quyền.

Product Key Windows thường bao gồm 25 ký tự được sử dụng để kích hoạt phần mềm mà người dùng đã mua. Về mặt kỹ thuật, các key này xác minh người dùng là chủ sở hữu phần mềm, cung cấp giấy phép bản quyền cho họ sử dụng các sản phẩm đó.

Vậy điều gì xảy ra nếu hết hạn bản dùng thử miễn phí và Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền? Câu trả lời là phụ thuộc vào cách người dùng đăng ký bản dùng thử miễn phí:

– Nếu người dùng đăng ký qua trang chủ Office, và nếu thanh toán định kỳ được cho phép trên trang tài khoản Microsoft, dịch vụ sẽ tiếp tục mà không bị gián đoạn và phương thức thanh toán sẽ tự động được tính phí ngay sau khi hết thời gian dùng thử. Lưu ý người dùng không cần cài đặt lại Office.

– Nếu người dùng đăng ký bằng cách click vào biểu tượng trên hệ thống của họ, bản dùng thử sẽ tự động kết thúc sau 30 ngày, và người dùng khong phải thao tác hủy bỏ. Ngay sau khi thời gian dùng thử kết thúc, người dùng sẽ được thông báo lựa chọn phiên bản Office mà họ muốn mua.

Ngoài ra trên màn hình sẽ hiển thị các thông báo lỗi dưới đây:

Lỗi Office Product Deactivated:

dieu gi se xay ra khi chua kich hoat microsoft office

Lỗi Office Unlicensed Product:

se the nao neu chua kich hoat ban quyen microsoft office

Lỗi We’re sorry, something went wrong, and we can’t do this for you right now. Please try again later:

chua kich hoat microsoft office se bi sao

✅ Xem thêm : tính từ của culture là gì

3. Có thể sử dụng bản sao Office không bản quyền trong vòng bao lâu?

Sau 30 ngày, các chương trình Office sẽ hoạt động ở chế độ “giảm thiểu chức năng” (reduced-functionality mode), điều này có nghĩa là các chương trình sẽ hoạt động dưới dạng trình xem. Khi một chương trình hoạt động ở chế độ giảm thiểu chức năng, nhiều lệnh sẽ không còn khả dụng. Vì vậy người dùng không thể tạo tài liệu mới cũng như không thể chỉnh sửa các tài liệu này. Mặc dù có thể in nhưng không thể lưu các tài liệu.

dieu gi xay ra neu microsoft office chua duoc kich hoat ban quyen

Khi khởi chạy ứng dụng Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền, người dùng sẽ phải đối mặt với các lỗi dưới đây:

3.1. Hộp thoại Sign In / Set Up

Trên màn hình sẽ hiển thị hộp thoại Sign in, yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản Microsoft của mình (tài khoản mà họ sử dụng để đăng ký Office).

3.2. Hộp thoại yêu cầu nhập Product Key

Trường hợp khác có thể xảy ra là người dùng sẽ được yêu cầu nhập Product Key vào hộp thoại “Enter the product key”. Tại đây người dùng sẽ được yêu cầu nhập product key bao gồm 25 ký tự mà họ nhận được trong quá trình mua sản phẩm.

3.3. Cảnh báo “PRODUCT NOTICE”

Sau khi hết hạn bản dùng thử miễn phí 30 ngày, tất cả các chức năng chỉnh sửa của Office đều bị vô hiệu hóa trên các bản sao ứng dụng chưa được kích hoạt bản quyền. Nếu người dùng cố gắng mở một tài liệu mới, trên màn hình sẽ hiển thị cảnh báo “PRODUCT NOTICE” kèm theo nội dung: “Most of the features of Word/Excel/PowerPoint have been disabled because it hasn’t been activated”.

Cảnh báo này bao gồm một nút Activate nằm kế bên. Nếu người dùng vẫn cố tình mở tài liệu mới và nhập nội dung, Office không cho phép người dùng làm điều này và trên màn hình hiển thị thông báo – “You can’t make this change because the selection is locked”.

3.4. Cảnh báo Unlicensed Product/ Product Deactivated

Microsoft Office cũng hiển thị các cảnh báo “Product Deactivated” và “Unlicensed Product” bên dưới thanh công cụ và bên cạnh tên tài liệu tương ứng.

3.5. Các tính năng bị vô hiệu hóa

Không giống trên Windows 10, hầu hết các tính năng vẫn hoạt động ngay cả khi các cài đặt không có giấy phép trong một khoảng thời gian cụ thể. Trên Windows Office hầu hết các tính năng sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức.

3.6. Thông báo mở / xem tài liệu được hỗ trợ

Microsoft cho phép người dùng mở và xem các tài liệu được hỗ trợ trong Office mà không cần kích hoạt, nhưng không cho phép chỉnh sửa tài liệu.

✅ Xem thêm : trùng tang là gì

4. Điều gì sẽ xảy ra nếu đăng ký Office 365 hết hạn?

Dưới đây là một số trường hợp có thể xảy ra nếu Office 365 hết hạn:

– 30 ngày sau khi đăng ký hết hạn, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo hết hạn. Bạn có quyền truy cập tất cả các ứng dụng và dịch vụ của Office 365.- Trong khoảng thời gian từ 31 – 120 ngày sau khi đăng ký hết hạn, bạn sẽ thấy thông báo Disabled. Các Admin có thể tiếp tục truy cập cổng và bạn vẫn có thể sao lưu các dữ liệu của mình. Tuy nhiên, người dùng không thể đăng nhập vào tài khoản Office 365 của họ.- Sau 121 ngày, nó đã được phê duyệt và đóng cửa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dieu-gi-xay-ra-neu-microsoft-office-chua-duoc-kich-hoat-ban-quyen-47669n.aspxTrên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc điều gì xảy ra nếu Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền? Nếu cũng đang sử dụng Office chưa kích hoạt, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên kích hoạt bản quyền để sử dụng gói ứng dụng văn phòng về lâu về dài. Hoặc nếu không có thể chuyển qua sử dụng các giải pháp thay thế Office miễn phí khác. Trường hợp đã có bản quyền Office, các bạn nên tiến hành việc sao lưu bản quyền Office để tránh bị mất, thất lạc product key của mình.

Từ khoá liên quan:

✅ Xem thêm : chuối tây bao nhiêu calo

dieu gi xay ra neu microsoft office chua duoc kich hoat ban quyen

, Microsoft Office chưa được kích hoạt bản quyền, Office chưa kích hoạt bản quyền,Các câu hỏi về active office là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê active office là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết active office là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết active office là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết active office là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về active office là gì


Các hình ảnh về active office là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về active office là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về active office là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment