Activate Office (mọi phiên bản) vĩnh viễn & Office 365 bản quyền

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết Activate Office (mọi phiên bản) vĩnh viễn & Office 365 bản quyền thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Activate Office (mọi phiên bản) vĩnh viễn & Office 365 bản quyền trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Activate Office (mọi phiên bản) vĩnh viễn & Office 365 bản quyền”

Đánh giá về Activate Office (mọi phiên bản) vĩnh viễn & Office 365 bản quyền


Xem nhanh
Chia Sẻ Cách Kích Hoạt Và Active Bản Quyền Word 2010 2013 2016 2019 2021 - 365
Nhớ ủng hộ like và ấn nút đăng ký kênh ủng hộ mình nhé !

LƯU Ý NẾU HỎI PASS NHẬP : 0000

link phần mềm : https://cdythadongeduvn-my.sharepoint.com/:u:/g/personal/damtantam_drivevip_net/ETOXXq8o4QRFkF3JXWXePekBFchJ4VJgEZUTdk6guKEFvg?e=h1arZV
link gg dự phòng : https://drive.google.com/file/d/1EZ80f_taR2kADGxWH4hYNxYeD3R1J4wk/view?usp=sharing

NHẬN CÀI ĐẶT KÍCH HOẠT WINDOWS - OFFICE TỪ XA ( windows Và một số phần mềm khác theo yêu cầu )
Liên hệ Zalo :0961.836.646 Lưu ý có tính phí

Microsoft Office (gọi tắt là Office) là bộ công cụ văn phòng được sử dụng rộng rãi trên thế giới, mức độ phổ biến của nó cho đến nay vẫn chưa thể thay thế được. Để sử dụng bộ công cụ này, người dùng buộc phải trả một khoản chi phí để mua giấy phép bản quyền hoặc dùng các thủ thuật để crack. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách activate office bản quyền vĩnh viễn mà không cần phải mua product key hoặc crack.

Một bộ công cự Office tiêu chuẩn sẽ bao gồm 3 ứng dụng cơ bản:

 • Word
 • Excel
 • PowerPoint

Các ứng dụng mở rộng:

 • OneNote
 • Outlook
 • Access (Chỉ dành cho PC)
 • Publisher (Chỉ dành cho PC)

Các dịch vụ tích hợp thêm của Microsoft:

 • OneDriver
 • Skype
 • Exchange
 • SharePoint
 • Teams
 • Intune
 • Azure Information Protection

Nếu bạn chưa có bộ công cụ Office trên máy tính thì hãy tải về tool Heidoc để lấy link trực tiếp từ Microsoft (đảm bảo sạch 100%). Công cụ này còn cho phép bạn tải từng ứng dụng Office lẻ rất tiện lợi cho những bạn muốn cài đặt nhanh chóng.

Trường hợp khác, nếu bạn muốn dùng Office Online nhanh chóng mà không cần cài đặt thì Microsoft cũng có một trang web riêng cho bạn sử dụng và bạn chỉ cần gõ trên Google Search là “office online” và truy cập trang đầu tiên. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiện lợi hơn trong việc quản lý tài liệu thì Google cũng có bộ Office riêng mà bạn chỉ cần tìm kiếm “trang tính“, “tài liệu“, “trang trình bày” hoặc “biểu mẫu” là được.

Tổng hợp các phương pháp kích hoạt Office:

 1. Mua Product Key trực tiếp từ Microsoft
 2. Mua Product Key từ các đại lý cung cấp số lượng lớn (giá rẻ)
 3. Tìm key được chia sẻ trên Internet (miễn phí)
 4. Activate Office bản quyền kỹ thuật số (Digital Lisience)

Để kích hoặc Office (không crack) thì đa số người dùng hiện nay sẽ chọn bản quyền kỹ thuật số (KMS) để tránh mã độc. Chi tiết theo Wikipedia như sau:

KMS là viết tắt của Key Management Server, đây là một dịch vụ được cung cấp theo giải pháp của Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là dịch vụ kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp. KMS cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của họ, loại bỏ nhu cầu của máy tính cá nhân kết nối với Microsoft để kích hoạt bản quyền sản phẩm.

Nguồn: Key Management Server – Wikipedia

Để thực hiện, máy tính của bạn sẽ phải kết nối tới máy chủ KMS bằng cách sử dụng hệ thống tên miền (DNS). Sau đó, máy chủ sẽ thực hiện kích hoạt bản quyền cho Office của bạn.

Bạn truy cập trang bán Office của Microsoft để tiến hành mua. Có 2 loại Office là loại thanh toán hàng tháng, hàng năm hoặc mua 1 lần sở hữu vĩnh viễn là Office 365 và Office Home & Student 2019. Sự khác biệt giữa 2 bộ công cụ này là đối với bản thanh toán thường niên thì sẽ tốn kém hơn nếu sử dụng từ 2 năm trở lên nhưng đổi lại thì bạn sẽ có thêm bộ công cự bổ xung và các dịch vụ khác (bao gồm cả lưu trữ đám mây 1 TB hoặc nhiều hơn) ngoài Word, Excel và PowerPoint so với gói mua 1 lần.

Trang bán Office của Microsoft

Sau khi chọn được bộ Office ưng ý bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản Microsoft rồi thêm thể thanh toán quốc tế (Visa) để tiến hành mua. Các gói Office đang được bán gồm:

 1. Dành cho gia đình (For home):
  • Microsoft 365 Family (1.699.000 đ/năm)
  • Microsoft 365 Personal (1.299.000 đ/năm)
  • Office Home & Student 2019 (2.499.000 đ vĩnh viễn)
 2. Dành cho doanh nghiệp (For business):
  • Microsoft 365 Business Basic ($5/tháng/người)
  • Microsoft 365 Business Standard ($12,5/tháng/người)
  • Microsoft 365 Business Premium ($20/tháng/người)
  • Ứng dụng Microsoft 365 ($8,25/tháng/người)

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Office bản quyền tại các đơn vị phân phối (cho tiện thanh toán) như: hanoicomputer, anphatpc, gearvn, fptshop, phucanh, mediamart, v.v…

Các đại lý bán key bản quyền với giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng và được sử dụng trọn đời (life time) đối với bộ Office 2016, Office 2019 hoặc các phiên bản thấp hơn. Đối với Office 365 thì bạn sẽ nhận được account đăng nhập thay cho key kích hoạt. Hầu hết các đơn vị cung cấp key giá rẻ tại Việt Nam đều hỗ trợ thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng vô cùng thuận tiện.

Trang bán Office giá rẻ

Lưu ý: hãy trọn đơn vị cung cấp úy tín và có bảo hành cho bạn tránh tình trạng bị khóa key khi đang sử dụng.

Một số trang web vẫn chia sẻ và cập nhật thường xuyên key bản quyền Office mà bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “key office“, “chia sẻ key office“, “share key office” hoặc các từ khóa tương tự. Những key chia sẻ này sẽ hết rất nhanh nên bạn phải thường xuyên truy cập thì mới may mắn nhập được key thành công.

Đây là phương pháp mình sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây. Bản quyền kỹ thuật số này cũng là bản quyền hợp pháp của Microsoft với quyền quản lý của máy chủ. Bản quyền sẽ có hiệu lực 180 ngày, tuy nhiên nếu bạn làm theo hướng dẫn sau đây thì Office của bạn sẽ có hiệu lực vĩnh viễn và nó sẽ tự động gia hạn khi kết nối mạng.

Đầu tiên, bạn mở dấu nhắc lệnh cmd với quyền quản trị viên Administrator và tìm vị trí cài đặt của Office bằng cách dán từng lệnh dưới đây rồi nhấn Enter:

if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice15ospp.vbs" set folder="%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice15"
if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice15ospp.vbs" set folder="%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice15"
if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs" set folder="%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14"
if exist "cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs" set folder="cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14"

Tiếp theo, đảm bảo máy tính của bạn được kết nối mạng và chạy lệnh sau rồi nhấn Enter:

cscript %folder%ospp.vbs /inpkey:VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB
cscript %folder%ospp.vbs /inpkey:YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT
cscript %folder%ospp.vbs /sethst:s8.uk.to
cscript %folder%ospp.vbs /setprt:1688
cscript %folder%ospp.vbs /act

Bạn chờ một chút cho các câu lệnh hoàn tất cho đến khi nhìn thấy thông báo Product activation successful là đã thành công.

Ghi chú: nếu bạn gặp phải lỗi The connection to KMS server failed! thì có nghĩa là máy chủ kích hoạt hiện đang quá tải. Bạn chỉ cần thử kích hoạt lại lại vài lần hoặc bạn có thể chuyển sang khung giờ khác thực hiện là được.

Phương pháp 1: thực hiện tự động.

Lưu ý: Trước khi thực hiện bạn hãy tắt Windows Defender để không bị xóa file. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng kết nối mạng và Windows Update của bạn đang hoạt ổn định nhé! Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi Sorry! Your version is not supported.

Bạn mở Nodepad dán mã code sau rồi lưu lại với đuôi .cmd với Save as type là All files.

Lưu file kích hoạt đuôi .cmd

@echo off title Activate Office 365 ProPlus for FREE - MSGuides.com&cls&echo =====================================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without additional software&echo =====================================================================================&echo.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16")&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16proplusvl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16proplusvl_mak*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&set i=1&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul||cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul||goto notsupported :skms if %i% GTR 10 goto busy if %i% EQU 1 set KMS=kms7.MSGuides.com if %i% EQU 2 set KMS=s8.uk.to if %i% EQU 3 set KMS=sv9.uk.to if %i% GTR 3 goto ato cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul :ato echo ============================================================================&echo.&echo.&cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at [email protected] if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running 24/7!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto skms) explorer "http://MSGuides.com"&goto halt :notsupported echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, your version is not supported.&echo.&goto halt :busy echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, the server is busy and can't respond to your request. Please try again.&echo. :halt pause >nul

Sau đó, bạn khởi chạy file vừa tạo với quyền quản trị Administrator và ngồi chờ cho quá trình kết thúc. Nếu kết quả trả về là Product activation successful là bạn đã thành công.

Phương pháp 2: thực hiện thủ công.

Bạn mở Command Promt (cmd) với quyền quản trị Administrator rồi chạy cả 2 lệnh sau để điều hướng đến thư mục cài đặt Office.

cd /d %ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16
cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16

Chạy lệnh này nếu Office của bạn được lấy từ Microsoft.

for /f %x in ('dir /b ..rootLicenses16proplusvl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%x"

Tiếp tục chạy lệnh sau để lấy khóa kích hoạt Office.

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul
cscript ospp.vbs /sethst:s8.now.im
cscript ospp.vbs /setprt:1688
cscript ospp.vbs /act

Bạn chờ một chút cho các câu lệnh hoàn tất cho đến khi nhìn thấy thông báo Product activation successful là đã thành công.

Ghi chú: nếu bạn gặp phải lỗi The connection to KMS server failed! thì có nghĩa là máy chủ kích hoạt hiện đang quá tải. Bạn chỉ cần thử kích hoạt lại lại vài lần hoặc bạn có thể chuyển sang khung giờ khác thực hiện là được.

Phương pháp 1: thực hiện tự động.

Lưu ý: trước khi thực hiện bạn hãy tắt Windows Defender để không bị xóa file. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng kết nối mạng và Windows Update của bạn đang hoạt ổn định nhé. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi Sorry! Your version is not supported.

Bạn mở Nodepad dán mã code sau rồi lưu lại với đuôi .cmd với Save as type là All files.

Lưu file kích hoạt đuôi .cmd

@echo off title Activate Microsoft Office 2016 (ALL versions) for FREE - MSGuides.com&cls&echo =====================================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without additional software&echo =====================================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Microsoft Office Standard 2016&echo - Microsoft Office Professional Plus 2016&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16")&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16proplusvl_kms*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16proplusvl_mak*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul&set i=1&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul||goto notsupported :skms if %i% GTR 10 goto busy if %i% EQU 1 set KMS=kms7.MSGuides.com if %i% EQU 2 set KMS=s8.uk.to if %i% EQU 3 set KMS=sv9.uk.to if %i% GTR 3 goto ato cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul :ato echo ============================================================================&echo.&echo.&cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at [email protected] if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running 24/7!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto skms) explorer "http://MSGuides.com"&goto halt :notsupported echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, your version is not supported.&echo.&goto halt :busy echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, the server is busy and can't respond to your request. Please try again.&echo. :halt pause >nul

Sau đó, bạn khởi chạy file vừa tạo với quyền quản trị Administrator và ngồi chờ cho quá trình kết thúc. Nếu kết quả trả về là Product activation successful là bạn đã thành công.

Phương pháp 2: thực hiện thủ công.

Bạn mở Command Promt (cmd) với quyền quản trị Administrator rồi chạy cả 2 lệnh sau để điều hướng đến thư mục cài đặt Office.

cd /d %ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16
cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16

Chạy lệnh này nếu Office của bạn được lấy từ Microsoft.

for /f %x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%x"

Tiếp tục chạy lệnh sau để lấy khóa kích hoạt Office.

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul
cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul
cscript ospp.vbs /sethst:s8.uk.to
cscript ospp.vbs /setprt:1688
cscript ospp.vbs /act

Bạn chờ một chút cho các câu lệnh hoàn tất cho đến khi nhìn thấy thông báo Product activation successful là đã thành công.

Ghi chú: nếu bạn gặp phải lỗi The connection to KMS server failed! thì có nghĩa là máy chủ kích hoạt hiện đang quá tải. Bạn chỉ cần thử kích hoạt lại lại vài lần hoặc bạn có thể chuyển sang khung giờ khác thực hiện là được.

Phương pháp 1: thực hiện tự động.

Lưu ý: trước khi thực hiện bạn hãy tắt Windows Defender để không bị xóa file. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng kết nối mạng và Windows Update của bạn đang hoạt ổn định nhé. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi Sorry! Your version is not supported.

Bạn mở Nodepad dán mã code sau rồi lưu lại với đuôi .cmd với Save as type là All files.

Lưu file kích hoạt đuôi .cmd

@echo off title Activate Microsoft Office 2019 (ALL versions) for FREE - MSGuides.com&cls&echo =====================================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without additional software&echo =====================================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Microsoft Office Standard 2019&echo - Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16")&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&set i=1&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul||goto notsupported :skms if %i% GTR 10 goto busy if %i% EQU 1 set KMS=kms7.MSGuides.com if %i% EQU 2 set KMS=s8.uk.to if %i% EQU 3 set KMS=sv9.uk.to if %i% GTR 3 goto ato cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul :ato echo ============================================================================&echo.&echo.&cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at [email protected] if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running 24/7!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto skms) explorer "http://MSGuides.com"&goto halt :notsupported echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, your version is not supported.&echo.&goto halt :busy echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, the server is busy and can't respond to your request. Please try again.&echo. :halt pause >nul

Sau đó, bạn khởi chạy file vừa tạo với quyền quản trị Administrator và ngồi chờ cho quá trình kết thúc. Nếu kết quả trả về là Product activation successful là bạn đã thành công.

Phương pháp 2: thực hiện thủ công.

Bạn mở Command Promt (cmd) với quyền quản trị Administrator rồi chạy cả 2 lệnh sau để điều hướng đến thư mục cài đặt Office.

cd /d %ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16
cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16

Chạy lệnh này nếu Office của bạn được lấy từ Microsoft.

for /f %x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%x"

Tiếp tục chạy lệnh sau để lấy khóa kích hoạt Office.

cscript ospp.vbs /setprt:1688
cscript ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul
cscript ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
cscript ospp.vbs /sethst:s8.uk.to
cscript ospp.vbs /act

Bạn chờ một chút cho các câu lệnh hoàn tất cho đến khi nhìn thấy thông báo Product activation successful là đã thành công.

Ghi chú: nếu bạn gặp phải lỗi The connection to KMS server failed! thì có nghĩa là máy chủ kích hoạt hiện đang quá tải. Bạn chỉ cần thử kích hoạt lại lại vài lần hoặc bạn có thể chuyển sang khung giờ khác thực hiện là được.

Phương pháp 1: Thực hiện tự động.

Lưu ý: trước khi thực hiện bạn hãy tắt Windows Defender để không bị xóa file. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng kết nối mạng và Windows Update của bạn đang hoạt ổn định nhé. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi Sorry! Your version is not supported.

Bạn mở Nodepad dán mã code sau rồi lưu lại với đuôi .cmd với Save as type là All files.

Lưu file kích hoạt đuôi .cmd

@echo off title Activate Microsoft Office 2021 (ALL versions) for FREE - MSGuides.com&cls&echo =====================================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without additional software&echo =====================================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Microsoft Office Standard 2021&echo - Microsoft Office Professional Plus 2021&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16")&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2021VL_KMS*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&echo.&echo =====================================================================================&echo Activating your product...&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6F7TH >nul&set i=1&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:FXYTK-NJJ8C-GB6DW-3DYQT-6F7TH >nul||goto notsupported :skms if %i% GTR 10 goto busy if %i% EQU 1 set KMS=kms7.MSGuides.com if %i% EQU 2 set KMS=s8.uk.to if %i% EQU 3 set KMS=s9.us.to if %i% GTR 3 goto ato cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul :ato echo =====================================================================================&echo.&echo.&cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo =====================================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at [email protected] if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running 24/7!&echo.&echo =====================================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto skms) explorer "http://MSGuides.com"&goto halt :notsupported echo =====================================================================================&echo.&echo Sorry, your version is not supported.&echo.&goto halt :busy echo =====================================================================================&echo.&echo Sorry, the server is busy and can't respond to your request. Please try again.&echo. :halt pause >nul

Sau đó, bạn khởi chạy file vừa tạo với quyền quản trị Administrator và ngồi chờ cho quá trình kết thúc. Nếu kết quả trả về là Product activation successful là bạn đã thành công.

Phương pháp 2: thực hiện thủ công.

Bạn mở Command Promt (cmd) với quyền quản trị Administrator rồi chạy cả 2 lệnh sau để điều hướng đến thư mục cài đặt Office.

cd /d %ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16
cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16

Tiếp đến, bạn chạy dòng lệnh sau để cài đặt bản quyền số lượng lớn Office 2021.

for /f %x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2021VL_KMS*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%x"

Cuối cùng, chạy lần lượt các lệnh sau để lấy khóa kích hoạt Office.

cscript ospp.vbs /setprt:1688
cscript ospp.vbs /unpkey:6F7TH >nul
cscript ospp.vbs /inpkey:FXYTK-NJJ8C-GB6DW-3DYQT-6F7TH
cscript ospp.vbs /sethst:s8.uk.to
cscript ospp.vbs /act

Bạn chờ một chút cho các câu lệnh hoàn tất cho đến khi nhìn thấy thông báo Product activation successful là đã thành công.

Ghi chú: nếu bạn gặp phải lỗi The connection to KMS server failed! thì có nghĩa là máy chủ kích hoạt hiện đang quá tải. Bạn chỉ cần thử kích hoạt lại lại vài lần hoặc bạn có thể chuyển sang khung giờ khác thực hiện là được.

Để kiểm tra kết quả, bạn vào một ứng dụng Office bất kỳ (Word, Excel, PowerPoint,…), xem trong phần Account (Tài khoản) bạn sẽ thấy trạng thái kích hoạt Office của mình.

Kiểm tra trạng thái kích hoạt Office

Trên đây, mình đã chia sẻ cho bạn cách activate Office mọi phiên bản bằng mã code cmd. Nếu bạn gặp khó khăn trong quy trình thực hiện thì hãy comment để mình hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!Các câu hỏi về activate office là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê activate office là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết activate office là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết activate office là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết activate office là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về activate office là gì


Các hình ảnh về activate office là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về activate office là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về activate office là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment