Bộ Y tế lan tỏa thông điệp 5K bằng nhiều thứ tiếng để phòng dịch COVID-19

Cập nhật ngày 25/08/2022 bởi mychi

Bài viết Bộ Y tế lan tỏa thông điệp 5K bằng nhiều thứ tiếng để phòng dịch COVID-19 thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Bộ Y tế lan tỏa thông điệp 5K bằng nhiều thứ tiếng để phòng dịch COVID-19 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bộ Y tế lan tỏa thông điệp 5K bằng nhiều thứ tiếng để phòng dịch COVID-19”

Đánh giá về Bộ Y tế lan tỏa thông điệp 5K bằng nhiều thứ tiếng để phòng dịch COVID-19


Xem nhanh
Mình chuyển kênh qua kênh mới này để tập trung hỗ trợ chuyên sâu hơn về website và kiếm tiền online. Anh em qua kênh ủng hộ nhé!
Kênh mới: https://www.youtube.com/channel/UCgXqun85neAbT7g0AoP71Tw 5k là gì, Thông điệp 5k của bộ y tế được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy 5k là gì, cụ thể 5k bao gồm khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập và khai báo y tế.

▶ Tóm tắt nội dung video:
Giới thiệu nội dung video 5k nghĩa là gì 0:00
Phần 1, 5k là gì 0:33
Phần 2, Sự cần thiết của 5k trong thời đại dịch 0:51
Phần 3, Quy định cụ thể về khẩu hiệu 5k 2:07

▶ Video nội dung liên quan:

▶ Social Media:
Đăng ký kênh để không bỏ lỡ bất cứ video hướng dẫn nào trên kênh Nghĩa Maker
✅Link đăng ký: http://bit.ly/dangkynghiamaker
* Kết nối thêm với Nghĩa qua các kênh:
✅Website: https://maker.edu.vn
✅Số điện thoại: 0395.262.857 (zalo)
✅Email: [email protected]
✅Fanpage NghiaMaker Guru: ​https://www.facebook.com/108323528187250
✅Hội Thiết Kế Website Bán Hàng: https://www.facebook.com/groups/cover.anhbia.byminhson
✅Học viện Affiliate Marketing: https://www.facebook.com/groups/260899020770339
✅Hội Kiếm Tiền Tiktok Online: https://www.facebook.com/groups/264107715472822
✅Hội Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Youtube: https://www.facebook.com/groups/198130362133566

▶ Từ khóa hay tìm kiếm:
5k là gì,cụ thể 5k là gì,5k nghĩa là gì,5k là những cái gì,5k là gì trong y tế,5k phòng chống covid là gì,5k của bộ y tế,khẩu hiệu 5k là gì,5k phòng chống covid nhảy,5k là như thế nào,5k phòng chống covid nhac,khẩu hiệu 5k,khẩu hiệu 5k phòng chống covid,khẩu hiệu 5k của bộ y tế,khẩu hiệu 5k mới nhất,covid nhanh đi đi,covid 19,thông điệp 5k bộ y tế,thông điệp 5k của bộ y tế kênh hay tổng hợp,khuyến cáo khẩu hiệu 5k

▶ Hastag của video:
#5k_là_gì ,
#5k_là_gì_trong_y_tế ,
#nghiamaker

Đợt dịch COVID-19 thứ tư (từ ngày 27/4/2021) vẫn đang diễn biến phức tạp, số người mắc mới chưa chịu dừng lại. Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế kêu gọi mỗi người dân Việt Nam tiếp tục lan tỏa và thực hiện thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” để quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19.

image                               Thông điệp 5K bằng tiếng Việt

Thông điệp 5K đã trở thành thông điệp quen thuộc được toàn xã hội hưởng ứng, chia sẻ trong thời gian qua. Nhiều ý tưởng sáng tạo như: những bức tranh 5K, đồng dao 5K, thơ 5K, bài hát 5K… xuất hiện khắp nơi trên các mạng xã hội Facebook, TikTok, YouTube, góp phần truyền thông hiệu quả thông điệp 5K.

Đến nay, ngoài Infographic Thông điệp 5K bằng tiếng Việt, Bộ Y tế đã phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam xây dựng, phát triển sang các thứ tiếng: tiếng Khmer, Anh, Pháp, Trung, Nga, Tây Ban Nha nhằm giúp người dân dễ dàng tiếp cận và quảng bá sâu rộng hơn nữa thông điệp 5K đến với cộng đồng, góp phần sớm ngăn chặn và đẩy lùi dịch COVID-19.

image                                                Tiếng Trung Quốc

image                                           Tiếng Anh

image

Tiếng Tây Ban Nha

Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, Việt Nam tiếp tục nỗ lực không ngừng để đẩy lùi đại dịch COVID-19. Vì vậy, hơn lúc nào hết chúng ta cần tiếp tục áp dụng các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả, cần tiếp tục lan tỏa và thực hiện tốt Thông điệp 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y” tế để giữ an toàn cho bản thân và xã hội trước đại dịch COVID-19.

image

Tiếng Nga

image

Tiếng Pháp

image

            Tiếng Khmer

THÔNG ĐIỆP 5K: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ gồm:

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

KHÔNG TỤ TẬP đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://bluezone.gov.vn/ để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

Hãy giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch Covid-19.

HOA QUỲNHCác câu hỏi về 5k là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 5k là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 5k là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 5k là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 5k là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 5k là gì


Các hình ảnh về 5k là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về 5k là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về 5k là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment