Sinh con năm 2018: Có những điều may mắn gì? • Hello Bacsi

Cập nhật ngày 06/09/2022 bởi mychi

Bài viết Sinh con năm 2018: Có những điều may mắn gì? • Hello Bacsi thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Sinh con năm 2018: Có những điều may mắn gì? • Hello Bacsi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sinh con năm 2018: Có những điều may mắn gì? • Hello Bacsi”

Đánh giá về Sinh con năm 2018: Có những điều may mắn gì? • Hello Bacsi


Xem nhanh

Bạn có ý định sinh con năm 2018? Ngoài việc chuẩn bị về tài chính, lập kế hoạch sinh con và trang bị kiến thức về thai kỳ, các giai đoạn sinh con, bạn còn thắc mắc rằng liệu sinh con năm nay sẽ có những may mắn gì? Tin vui cho bạn là trẻ sinh năm 2018 sẽ mang những tính cách của can chi và bản mệnh liên quan đến tuổi Tuất như: ngay thẳng, chân thành và trọng tình nghĩa. Nếu chuẩn bị sinh con trong năm nay, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm một số điều thú vị.

Năm 2018 năm con gì, mệnh gì?

Trong văn hóa phương Đông, ngũ hành âm dương được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến tài vận, sức khỏe của một người trong tất cả mọi chuyện như: làm nhà, kết hôn và cả khi sinh con. Trong ngũ hành (5 yếu tố vật chất của vũ trụ) lại có các yếu tố tương sinh, tương khắc mà bạn cần lưu tâm. Các cặp tương sinh, tương khắc gồm:

Các cặp ngũ hành tương sinh (hỗ trợ) cho nhau:

  • Thủy sinh Mộc: Nước giúp cây cối tốt tươi.
  • Mộc sinh Hỏa: Cây cỏ nhen nhóm bắt mồi lửa.
  • Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy thành tro bụi tích tụ màu mỡ cho đất.
  • Thổ sinh Kim: Lòng đất sinh kim loại.
  • Kim sinh Thủy: Kim loại nung trong lò nóng chảy thành nước.

Các cặp ngũ hành tương khắc (đối kháng) nhau:

  • Mộc khắc Thổ: Rễ cây đâm xuyên đất.
  • Thổ khắc Thủy: Đất đắp đê cao ngăn nước lũ.
  • Thủy khắc Hỏa: Nước có thể dập tắt lửa.
  • Hỏa khắc Kim: Lửa trong lò nung chảy kim loại.
  • Kim khắc Mộc: Thép rèn dao, rìu chặt cây.

Nếu bạn sinh con vào khoảng thời gian từ 16-2-2018 đến 04-2-2019 (dương lịch), bé yêu của bạn sẽ có tuổi Mậu Tuất.

Năm 2018 theo âm lịch là năm Mậu Tuất tức năm Tiến Sơn Chi Cẩu (chó vào núi), có mệnh là Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng) rất hợp với mệnh Thủy.

Theo ngũ hành âm dương, cây cối gặp mưa thì phát triển, sinh sôi nảy nở mạnh mẽ, đặc biệt với gỗ đồng bằng, không chịu được khí hậu lạnh giá quá khắc nghiệt.

Người có mệnh Mộc rất thích hợp với khí hậu xuân hè ấm áp và ưa nóng. Lớn lên trở thành trụ cột cho bao nhà như cây gỗ tốt tươi tỏa bóng râm che mát cho bao cây khác.

Tính cách của người tuổi Tuất

Nhìn chung, bé yêu sinh năm Tuất thường mang đặc điểm tính cách của con vật đại diện như tính tình ngay thẳng, dũng cảm, bộc trực, sống nghĩa tình.

Người tuổi Tuất hầu hết là những người rất khách quan, công bằng, thường là quý nhân mang công lý cho đời và đưa ra những lời khuyên tốt đẹp cho người thân, bạn bè. Khi trưởng thành, người tuổi này còn là những nhà tư tưởng đi đầu. Họ rất giỏi đương đầu với khó khăn và cũng là người có mục đích, lý tưởng sống rõ ràng.

Người tuổi Tuất sẽ cống hiến hết sức cho lý tưởng của bản thân nhưng cũng là người rất mẫu mực, sống có nguyên tắc, biết tuân thủ những quy định chung. Đặc điểm nổi bật nữa về tính cách người tuổi Tuất là biết quan sát và rất thận trọng.Các câu hỏi về 2018 là năm con gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 2018 là năm con gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 2018 là năm con gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 2018 là năm con gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 2018 là năm con gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 2018 là năm con gì


Các hình ảnh về 2018 là năm con gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về 2018 là năm con gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về 2018 là năm con gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment