Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Cập nhật ngày 05/09/2022 bởi mychi

Bài viết Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?”

Đánh giá về Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?


Xem nhanh

Những bí ẩn liên quan đến vận mệnh luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, trong đó có cả nam nữ sinh năm 2017. Họ thường muốn biết rằng sinh năm 2017 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 2017 tuổi con gì, sinh năm 2017 hợp hướng nào,… Để tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đồng Hồ Hải Triều.

Tất tần tật về tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì

Bằng cách nghiên cứu những lý thuyết cơ bản về phong thủy, bạn sẽ có thể dễ dàng trả lời những câu hỏi như sinh năm 2017 mệnh gì, sinh năm 2017 tuổi con gì, sinh năm 2017 hợp màu gì,… Tuy nhiên, để am hiểu tường tận những kiến thức về phong thủy chắc chắn sẽ cần đến nhiều thời gian và công sức.

Để giúp bạn trong thời gian ngắn mà vẫn biết được người sinh năm 2017 mệnh gì, sinh năm 2017 hợp hướng nào, sinh năm 2017 cung gì,… Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hợp những thông tin cơ bản liên quan đến vận mệnh nam nữ sinh năm 2017 trong bài viết dưới đây.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 1

Sinh năm 2017 mệnh gì, sinh năm 2017 tuổi con gì, sinh năm 2017 hợp màu gì,… đều được giải thích cụ thể dựa trên cơ sở phong thủy

Danh sách các nhẫn phong thủy:

▸ Nhẫn lông voi ý nghĩa gì? Giá bao nhiêu? Đeo ngón nào?

▸ Nhẫn cưới giá bao nhiêu tiền? Mua nhẫn cưới lưu ý gì?

▸ TOP 10 kinh nghiệm mua vàng tích trữ, đầu tư sinh lời nhiều

1. Sinh năm 2017 tuổi gì?

Giải đáp cho thắc mắc sinh năm 2017 là tuổi con gì, đó chính là tuổi Đinh Dậu. Tham khảo hệ thống Can Chi hay còn có tên gọi đầy đủ là Thiên can – Địa chi giúp ta biết được điều này.

Có tất cả 60 cặp can chi được tạo nên từ sự kết hợp của 10 thiên can cùng với 12 địa chi theo một quy luật nhất định. Cả Thiên can và Địa chi đều được chia thành hai nhóm âm dương khác nhau.

Cụ thể đối với thiên can thì Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý là 5 can âm và Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm là 5 can dương. Còn về địa chi thì 6 chi dương gồm các con giáp Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất và 6 chi âm sẽ gồm những con giáp còn lại Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 2

Từ quy luật kết hợp thiên can âm với địa chi âm còn thiên can dương với địa chi dương sẽ hình thành nên 60 cặp can chi xác định tuổi của mọi năm sinh

Áp dụng điều này để giải đáp sinh năm 2017 tuổi con gì, người sinh năm 2017 có thiên can Đinh và địa chi Dậu. Vì vậy, tuổi của nam nữ sinh năm 2017 chính là tuổi Đinh Dậu.

Theo ngũ hành, can Đinh thuộc hành Hỏa còn chi Dậu lại thuộc hành Kim. Đây là hai mệnh xung khắc với nhau, do đó người tuổi Đinh Dậu thường gặp nhiều thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu họ biết nỗ lực phấn đấu, kiên trì vượt qua khó khăn thì vẫn sẽ đạt được những điều họ mong muốn.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 3

Dựa vào các mối tương quan sinh – khắc trong Ngũ hành, ta biết được Hỏa khắc Kim vì lửa sẽ làm nóng chảy kim loại, khiến chúng không còn giữ được hình dạng ban đầu

2. Sinh năm 2017 mệnh gì?

Bên cạnh sinh năm 2017 tuổi gì thì vấn đề tiếp theo cũng được nhiều người quan tâm không kém, đó chính là sinh năm 2017 mệnh gì. Giải đáp được người sinh năm 2017 mệnh gì, bạn sẽ lý giải được rất nhiều vấn đề xoay quanh vận mệnh như sinh năm 2017 hợp màu gì, hợp số nào, hợp với chất liệu gì,…

Và trả lời cho thắc mắc người sinh năm 2017 mệnh gì thì họ mang mệnh Hỏa, cụ thể là nạp âm Sơn Hạ Hỏa mang ý nghĩa lửa dưới chân núi. Ở khu vực miền núi, người dân khi cần nấu nướng, tụ họp ăn uống sau một buổi đi làm nương mệt mỏi sẽ tìm những chỗ đất bằng phẳng dưới chân núi để nhóm lửa.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 4

Trả lời cho câu hỏi sinh năm 2017 là mệnh gì, đó chính là nạp âm Sơn Hạ Hỏa thuộc hành Hỏa

Sau khi biết nam nữ sinh năm 2017 mệnh gì, ta còn cần tìm hiểu về các mối quan hệ sinh – khắc liên quan đến vận mệnh của họ. Trong đó, tương sinh dùng để chỉ những mối quan hệ thuận hòa còn tương khắc thì ngược lại, chỉ những mối quan hệ dễ xảy ra xung đột.

Theo lý thuyết về ngũ hành, các mối tương quan sinh – khắc ứng với hành Hỏa gồm có:

» Mộc sinh Hỏa: gỗ cây vẫn luôn là một loại nguyên liệu được dùng để nhóm lửa nên các yếu tố thuộc hành Mộc sẽ có phong thủy tốt đối với người mệnh Hỏa.

» Thủy khắc Hỏa: nước sẽ dập tắt đi lửa, do đó những yếu tố thuộc hành Thủy sẽ không tốt cho người mệnh Hỏa.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 5

Bên cạnh sinh năm 2017 mệnh gì thì biết về quy luật sinh – khắc sẽ giúp bạn thấu hiểu thêm vận mệnh của người tuổi Đinh Dậu

Cách chọn đồng hồ phù hợp với vận mệnh của bạn

Cách chọn đồng hồ phù hợp với vận mệnh của bạn

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3. Sinh năm 2017 là năm con gì?

Không chỉ riêng với năm 2017 mà ứng với mỗi năm sinh đều sẽ có một linh vật tượng trưng riêng. Lần lượt với 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ được đại diện bằng những loài động vật khác nhau.

Đối với người tuổi Dậu nói chung và tuổi Đinh Dậu 2017 nói riêng, họ sẽ cầm tinh con gà. Đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc sinh năm 2017 là năm con gì, sinh năm 2017 tuổi con gì,…

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 6

Lời giải đáp cho sinh năm 2017 là tuổi con gì, đó chính là Gà – linh vật đại diện cho tuổi Dậu

4. Tính cách nữ Đinh Dậu 2017

Người nữ tuổi Dậu nói chung thường là người tháo vát, bản tính ngay thẳng, chính trực. Họ luôn đề cao tính rõ ràng trong mọi việc, không thích những điều mơ hồ không chắc chắn. Họ còn là người biết quan sát nên rất tinh ý.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 7

Nữ Đinh Dậu 2017 luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực với nét tính cách độc lập và thẳng thắn

5. Tính cách nam Đinh Dậu 2017

Tương tự với nữ Đinh Dậu, người nam tuổi này cũng rất trung thực, dũng cảm nhưng không kém phần tinh tế và hài hước. Họ luôn biết cách chăm chút cho bản thân, khéo léo trong lời ăn tiếng nói nên thu hút được nhiều sự chú ý từ mọi người xung quanh.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 8

Nam Đinh Dậu 2017 nổi bật với nét tính cách chính trực, hiếu thắng, quả quyết không dễ dàng từ bỏ

6. Sinh năm 2017 cung gì?

Nếu câu trả lời về việc sinh năm 2017 mệnh gì hay sinh năm 2017 tuổi con gì đều như nhau cho cả nam và nữ thì vấn đề sinh năm 2017 cung gì lại phụ thuộc vào yếu tố giới tính. Điều đó có nghĩa là nam nữ sinh năm 2017 cung gì sẽ mang ý nghĩa không giống nhau.

» Giải đáp nam Đinh Dậu 2017 cung gì: Nam sinh năm 2017 mang trong mình cung Khảm thuộc hành Thủy, là người thật thà và tự tin trong cuộc sống. Họ biết chăm chỉ làm việc và dễ dàng làm nên sự nghiệp lớn.

» Giải đáp nữ Đinh Dậu 2017 cung gì: Nữ sinh năm 2017 mang trong mình cung Cấn mệnh Thổ, là người vừa có tài vừa có đức. Không chỉ có một tấm lòng nhân hậu, nữ cung Cấn còn có nhiều tài năng nên dễ dàng gặt hái được thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 9

Tìm hiểu về quy luật bát quái sẽ giúp bạn hiểu rõ người sinh năm 2017 cung gì

7. Đinh Dậu 2017 hợp với tuổi nào?

Nếu giữa 5 mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ có các mối quan hệ sinh – khắc thì giữa 12 con giáp cũng có những mối liên hệ tương tự. Đây cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi xem tuổi đối tác làm ăn, vợ chồng tương lai,…

Dựa vào người sinh năm 2017 là tuổi con gì, bạn sẽ biết được tuổi nhị hợp và tam hợp tương ứng. Đối với người tuổi Dậu, các mối quan hệ với người tuổi Thìn sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho bạn. Bên cạnh đó, Tỵ – Dậu – Sửu cũng là một bộ ba ăn ý trong mọi việc khi đi cùng nhau.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 10

Người xưa tin rằng kết giao với những người hợp tuổi sẽ giúp cho mối quan hệ êm ấm bền lâu, hạn chế được mâu thuẫn

8. Đinh Dậu 2017 hợp hướng nào?

Không phải ngẫu nhiên mà việc xem hướng trước khi xây hay mua nhà luôn được chú trọng từ xưa đến nay. Lựa chọn được hướng nhà hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều vận may về cả sức khỏe, tài lộc, công danh,…

Ngoài xem hướng cho nhà, bạn còn có thể áp dụng những phương hướng tốt cho vận mệnh bản thân vào việc bày trí các vật dụng trong nhà như giường, bàn làm việc, các vật phẩm phong thủy,… Chính vì lẽ đó mà sinh năm 2017 hợp hướng nào cũng là điều mà rất nhiều người muốn tìm hiểu.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 11

Biết được sinh năm 2017 hợp hướng nào, bạn sẽ có thể đặt bàn làm việc ở vị trí phù hợp để thu hút phong thủy tốt

» Về nam sinh năm 2017 hợp hướng nào:

Hướng Đông Nam – Sinh khí: Xây nhà hay ngồi làm việc theo hướng sinh khí sẽ giúp gia chủ đặc biệt tốt về mặt tài lộc, danh vọng.

Hướng Nam – Diên niên: Nhà được xây theo hướng diên niên sẽ giúp gia đình thuận hòa, yêu thương khắng khít.

Hướng Bắc – Phục vị: Chọn hướng này thì những việc liên quan đến sự nghiệp sẽ trở nên khởi sắc cho gia chủ.

Hướng Đông – Thiên y: Xây nhà tọa hướng thiên y sẽ giúp cả gia đình luôn mạnh khỏe.

» Về nữ sinh năm 2017 hợp hướng nào:

Giải đáp các hướng phù hợp với nữ Đinh Dậu 2017 lần lượt là hướng Tây Nam (sinh khí), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị) và hướng Tây (diên niên).

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 12

Sinh năm 2017 hợp hướng nào để xây nhà sẽ có sự khác biệt giữa nam và nữ tuổi Đinh Dậu

9. Đinh Dậu 2017 hợp màu gì?

Dựa trên lời giải đáp sinh năm 2017 mệnh gì, bạn sẽ biết được sinh năm 2017 hợp màu gì. Theo đó, tuổi Đinh Dậu 2017 thuộc hành Hỏa và có quan hệ tương sinh với hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Vì vậy, trả lời cho câu hỏi sinh năm 2017 hợp màu gì thì đó chính là màu sắc chủ đạo của hành Hỏa và Mộc.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 13

Sinh năm 2017 mệnh gì sẽ quyết định đến sinh năm 2017 hợp màu gì

Cụ thể, những màu sắc giúp bạn không còn thắc mắc sinh năm 2017 hợp màu gì sẽ gồm có:

» Màu đặc trưng hành Hỏa: đỏ, cam, hồng và tím.

» Màu đặc trưng hành Mộc: xanh lục.

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

10. Màu kỵ của tuổi Đinh Dậu

Đã biết màu hợp mệnh thì người tuổi Đinh Dậu 2017 cũng cần biết màu kỵ mệnh để hạn chế sử dụng. Tương tự như màu hợp mệnh, màu kỵ của nam nữ tuổi Đinh Dậu 2017 cũng được xác định dựa trên cơ sở sinh năm 2017 mệnh gì.

Theo quy luật sinh – khắc thì Thủy khắc Hỏa. Do đó, những màu sắc thuộc hành Thủy, bao gồm màu xanh lam và đen, chính là những màu sắc mang phong thủy không tốt đối với người mệnh Hỏa.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 14

Người mệnh Hỏa không thích hợp sử dụng những vật phẩm mang màu xanh lam

11. Sinh năm Đinh Dậu 2017 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Lựa chọn được cộng sự, đối tác làm ăn hợp tuổi được cho rằng sẽ giúp kết quả thuận lợi, mọi việc diễn ra suôn sẻ. Sau khi xem xét trên nhiều phương diện phong thủy, Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hợp bên dưới đây một số gợi ý giải đáp cho thắc mắc sinh năm 2017 hợp tuổi gì.

► Đinh Dậu 2017 hợp với người sinh năm 1988: đánh giá 10 điểm

► Đinh Dậu 2017 hợp với người sinh năm 1989: đánh giá 10 điểm

► Đinh Dậu 2017 hợp với người sinh năm 1995: đánh giá 7 điểm

► Đinh Dậu 2017 hợp với người sinh năm 1997: đánh giá 7 điểm

► Đinh Dậu 2017 hợp với người sinh năm 1998: đánh giá 8 điểm

► Đinh Dậu 2017 hợp với người sinh năm 2006: đánh giá 7 điểm

► Đinh Dậu 2017 hợp với người sinh năm 2007: đánh giá 8 điểm

► Đinh Dậu 2017 hợp với người sinh năm 2009: đánh giá 7 điểm

► Đinh Dậu 2017 hợp với người sinh năm 2015: đánh giá 7 điểm

► Đinh Dậu 2017 hợp với người sinh năm 2017: đánh giá 7 điểm

► Đinh Dậu 2017 hợp với người sinh năm 2024: đánh giá 9 điểm

► Đinh Dậu 2017 hợp với người sinh năm 2025: đánh giá 9 điểm

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 15

Nhiều người quan niệm rằng kết quả của việc hợp tác làm ăn phụ thuộc không nhỏ vào sự hợp tuổi của đôi bên

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2017

Bên cạnh xem tuổi của đối tác làm ăn, việc xem tuổi còn rất được chú trọng khi tính đến chuyện hôn nhân đại sự. Theo quan niệm phong thủy, hai vợ chồng hợp tuổi thì mới có thể chung sống hòa thuận, cuộc sống gia đình êm đềm viên mãn về mọi mặt.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 16

Xem tuổi các cặp đôi trước khi kết hôn đã trở thành một thói quen phổ biến ở Việt Nam

Tuổi hợp kết hôn với nam Đinh Dậu 2017:

► Nữ 2006 hợp với nam 2017: đánh giá 7 điểm

► Nữ 2007 hợp với nam 2017: đánh giá 8 điểm

► Nữ 2012 hợp với nam 2017: đánh giá 8 điểm

► Nữ 2016 hợp với nam 2017: đánh giá 7 điểm

► Nữ 2024 hợp với nam 2017: đánh giá 8 điểm

► Nữ 2025 hợp với nam 2017: đánh giá 8 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Đinh Dậu 2017:

Nam 2002 hợp với nữ 2017: đánh giá 9 điểm

Nam 2003 hợp với nữ 2017: đánh giá 7 điểm

► Nam 2007 hợp với nữ 2017: đánh giá 7 điểm

Nam 2010 hợp với nữ 2017: đánh giá 7 điểm

Nam 2012 hợp với nữ 2017: đánh giá 8 điểm

► Nam 2021 hợp với nữ 2017: đánh giá 8 điểm

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 17

Theo phong thủy, vợ chồng hợp tuổi sẽ có khả năng hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, ấm no

13. Tuổi Đinh Dậu 2017 hợp với số nào?

Tương tự như màu hợp với tuổi Đinh Dậu 2017, số may mắn của nam nữ tuổi này cũng được xác định dựa trên mối quan hệ sinh – khắc giữa các mệnh trong vòng tuần hoàn ngũ hành.

Bên cạnh con số đại diện cho chính bản mệnh Hỏa của tuổi Đinh Dậu thì những con số của mệnh Mộc cũng sẽ mang đến những điềm lành cho Đinh Dậu 2017.

Số may mắn thuộc hành Hỏa: số 9.

Số may mắn thuộc hành Mộc: số 3 và 4.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 18

Những con số may mắn thường được ứng dụng trong việc chọn số sim điện thoại, đặt mật khẩu, số tài khoản ngân hàng,…

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Dậu 2017

Nghe tên gọi vật phẩm hộ mệnh chắc hẳn bạn cũng đoán biết được rằng đây chính là những vật hợp với bản mệnh, giúp mang đến may mắn cho người sử dụng.

Những vật phẩm hộ mệnh phổ biến hiện nay có thể được mang bên người hoặc trưng bày ở nơi làm việc, ở nhà.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 19

Vòng tay là một trong những vật phẩm hộ mệnh được ưa chuộng nhất thời gian gần đây

Do mang nạp âm Sơn Hạ Hỏa nên người tuổi Đinh Dậu 2017 sẽ phù hợp với các vật phẩm hộ mệnh có màu sắc, chất liệu hay hình dáng đặc trưng cho mệnh Hỏa hoặc Mộc. Dưới đây là một số gợi ý về đá phong thủy mà tuổi Đinh Dậu 2017 có thể tham khảo:

Đá thạch anh tím: Đây là loại đá phong thủy có ý nghĩa tích cực đến sức khỏe, đặc biệt là về mặt tinh thần. Vì vậy, thạch anh tím thường được dùng trong việc cải thiện trực giác và ý thức.

Đá mã não đỏ: Đá mã não đỏ thường được nhiều người tin tưởng lựa chọn để cầu bình an, khỏe mạnh, đặc biệt là những ai thuộc mệnh Hỏa.

Đá mắt hổ nâu đỏ: Với tác dụng chiêu tài, giúp gia tăng tinh thần cầu tiến của người đeo nên đá mắt hổ nâu đỏ cũng rất được ưa chuộng, nhất là làm vòng tay phong thủy.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 20

Vòng tay, dây chuyền, quả cầu phong thủy,… được chế tác từ đá thạch anh tím có đa dạng mẫu mã giúp bạn thoải mái lựa chọn

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2017

Không chỉ giúp bạn xác định thời gian, giờ giấc, ngày nay đồng hồ đeo tay còn là một món phụ kiện thời trang phổ biến cũng như một vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng.

Chính vì vậy, làm thế nào để có thể chọn được đồng hồ hợp với bản mệnh, thu hút may mắn cũng là một thắc mắc chung của không biết bao người.

Dựa trên lời giải đáp Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, sau đây sẽ là một số hướng dẫn giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn đồng hồ sao cho hợp phong thủy.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 21

Tìm hiểu về người sinh năm 2017 mệnh gì, bạn sẽ không còn lúng túng khi lựa chọn đồng hồ hợp phong thủy cho họ

1. Chọn màu sắc

Dựa trên phần lý giải về sinh năm 2017 mệnh gì và 2017 hợp màu nào, ta biết được rằng người mang nạp âm Sơn Hạ Hỏa nên lựa chọn những màu chủ đạo của hành Hỏa và Mộc.

Cụ thể, bạn sẽ nên chọn màu đỏ, cam, hồng, tím (màu thuộc hành Hỏa) hay màu xanh lục (màu thuộc hành Mộc).

Tuy nhiên, đây lại là những màu sắc không được sử dụng nhiều trong ngành thời trang đồng hồ nên sẽ chút hạn chế trong việc lựa chọn màu sắc đồng hồ hợp phong thủy dành cho bạn.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 22

Màu sắc đồng hồ mang lại may mắn cho Đinh Dậu sinh năm 2017 là những màu đại diện cho hành Hỏa và Mộc

2. Chọn chất liệu

Điều thứ hai bạn cần phải chú ý khi lựa chọn đồng hồ hợp phong thủy, đó chính là chất liệu. Bạn nên ưu tiên lựa chọn chất liệu gỗ. Tuy đây là loại chất liệu không quá thông dụng nhưng lại có sự mới lạ, độc đáo và mang lại phong thủy tốt cho người mang mệnh Hỏa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một chất liệu khác như dây da, dây vải, dây Nato nếu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đồng hồ bằng gỗ.

Đây cũng là những mẫu đồng hồ mang phong thủy tốt đến người mệnh Hỏa nói chung và người mang nạp âm Sơn Hạ Hỏa nói riêng.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 23

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm đồng hồ dây da, dây vải và dây Nato hơn so với đồng hồ bằng gỗ

3. Chọn hình dáng

Hình dáng của đồng hồ chính là điều cuối cùng mà bạn không thể không chú ý nếu muốn có một chiếc đồng hồ hợp phong thủy. Tiếp tục dựa trên người sinh năm 2017 mệnh gì, bạn sẽ biết được mặt đồng hồ phù hợp dành cho họ.

Dựa trên những học thuyết về Ngũ hành, ta biết được kiểu dáng phù hợp với người tuổi Đinh Dậu 2017 là hình chữ nhật và hình tròn. Đây vốn là những dạng mặt đồng hồ phổ biến nên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Bên cạnh việc chọn mặt đồng hồ hợp mệnh thì để sở hữu một chiếc đồng hồ vừa vặn với tay, bạn cũng nên quan tâm đến kích thước cổ tay người đeo, kích thước mặt đồng hồ cũng như độ rộng của dây đeo.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 24

Đồng hồ mặt hình tròn và hình chữ nhật chính là những gợi ý lý tưởng dành cho người thuộc mệnh Hỏa

Và nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình những chiếc đồng hồ vừa chính hãng vừa hợp mệnh, vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với Đồng Hồ Hải Triều.

Danh mục sản phẩm đa dạng cùng lời cam kết chính hãng 100%, Đồng Hồ Hải Triều sẽ giúp bạn tìm được mẫu đồng hồ ưng ý.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 25

Đồng Hồ Hải Triều luôn đề cao “quyền được an tâm” của khách hàng lên hàng đầu

Bạn có thể mua sản phẩm ngay tại cửa hàng hoặc đặt hàng online thông qua hệ thống website và fanpage của Đồng Hồ Hải Triều.

Dù mua hàng với hình thức nào, bạn cũng sẽ có được một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

» Cam kết 100% hàng chính hãng, nếu phát hiện hàng giả thì bạn sẽ được đền gấp 10 lần.

» Giao hàng miễn phí và nhanh chóng trên phạm vi toàn quốc.

» Đối với đồng hồ máy pin, đảm bảo thay pin trọn đời.

» Chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

LỜI KẾT

Hy vọng bài viết trên của Đồng Hồ Hải Triều đã giúp bạn phần nào giải đáp được những thắc mắc xoay quanh nam nữ sinh năm 2017 như sinh năm 2017 mệnh gì, sinh năm 2017 là tuổi con gì, hợp tuổi nào, sinh năm 2017 hợp màu gì…

Tương lai phía trước vẫn luôn vô chừng, không thể biết chắc chắn được chuyện gì sẽ xảy ra. Do đó, bạn cũng chỉ nên tham khảo những thông tin trên và không ngừng nỗ lực phấn đấu để bản thân tốt hơn từng ngày.

Anh Thy

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?Các câu hỏi về 2017 là năm con gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 2017 là năm con gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 2017 là năm con gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 2017 là năm con gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 2017 là năm con gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 2017 là năm con gì


Các hình ảnh về 2017 là năm con gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về 2017 là năm con gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về 2017 là năm con gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment