11 tháng 5 ngày tập 41: Hé lộ bí mật động trời của Đăng và ông Vinh, Trang đổ dầu vào lửa, Nhi – Đăng đường ai nấy đi?

Cập nhật ngày 29/07/2022 bởi mychi

Bài viết 11 tháng 5 ngày tập 41: Hé lộ bí mật động trời của Đăng và ông Vinh, Trang ‘đổ dầu vào lửa’, Nhi – Đăng ‘đường ai nấy đi’? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu 11 tháng 5 ngày tập 41: Hé lộ bí mật động trời của Đăng và ông Vinh, Trang ‘đổ dầu vào lửa’, Nhi – Đăng ‘đường ai nấy đi’? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “11 tháng 5 ngày tập 41: Hé lộ bí mật động trời của Đăng và ông Vinh, Trang ‘đổ dầu vào lửa’, Nhi – Đăng ‘đường ai nấy đi’?”
11 tháng 5 ngày tập 41
11 tháng 5 ngày tập 41, Trang gặp ông Vinh để nói chuyện bị Nhi bắt gặp.

11 tháng 5 ngày tập 41, ông Vinh và Đăng đã có cuộc trò chuyện khá thẳng thắn liên quan đến việc Đăng quen Nhi. Ông Vinh nói: “Cậu không thể đàng hoàng đứng bên cạnh nó được, vì cái Nhi nó biết chuyện này rồi, nó sẽ xóa tên cậu trong cuộc đời nó, thậm chí nó gạch tên tôi luôn”.

Cô Thu cũng cho rằng Nhi sẽ phản ứng dữ dội nếu biết mình bị lừa dối. Đăng nói: “Đây hoàn toàn là lỗi của cháu, cháu sẽ cố gắng để chú không bị ảnh hưởng”.

Điều đáng nói, có một người đã nghe được hết cuộc trò chuyện giữa bố Nhi và Đăng. Nhiều người cho rằng, đó chính là Trang? Liệu Trang sẽ “đổ dầu vào lửa” để Nhi bỏ Đăng?

Ở diễn biến khác, Trang tới gặp ông Vinh. Có vẻ như chính ông Vinh là người đứng sau phi vụ hợp tác giữa Trang với Đăng – Nhi.

Không hiểu Trang đã nói gì khiến bố Nhi tỏ ra thất vọng. Ông nói: “Khi đã không đồng quan điểm, rất khó có thể đi với nhau lâu dài, nhất là trong kinh doanh”. Đặc biệt, ông Vinh nhận định về Đăng: “Chú cứ nghĩ thằng bé khá hơn cơ”.

Cuối cùng, Trang chốt hạ: “Thế nên cháu mới đến đây để thay mặt tất cả xin lỗi chú, vì những lý do rất trẻ con nên đã phá vỡ sự kỳ vọng của chú”.

Đúng lúc đó thì Nhi xuất hiện. Nhi thẳng thắn: “Chị làm trò như vậy đã đủ chưa?”. Rồi Nhi quay sang hỏi bố rằng ông và Trang đã quen nhau từ khi nào.

Có bí mật nào giữa bố Nhi và Đăng? Trang sẽ làm gì khi biết được bí mật đó? Nhi sẽ buông tay Đăng?

Diễn biến 11 tháng 5 ngày tập 41 sẽ phát sóng lúc 21h40 hôm nay (1/11) trên sóng VTV3.

Sao Việt: Hết Hương vị tình thân, Thu Quỳnh 'tình tứ' bên Anh Vũ, Quách Thu Phương khoe eo thon, Phương Oanh siêu 'ngầu'Sao Việt: Hết Hương vị tình thân, Thu Quỳnh ‘tình tứ’ bên Anh Vũ, Quách Thu Phương khoe eo thon, Phương Oanh siêu ‘ngầu’

Hương vị tình thân kết thúc, Phương Oanh đăng ảnh siêu ‘ngầu’, ‘bà Xuân’ Quách Thu Phương khoe eo thon, Thu Quỳnh ‘tình tứ’ bên …

Hương vị tình thân tập cuối: Khán giả la ó vì Thy không bị nghiệp quậtHương vị tình thân tập cuối: Khán giả la ó vì Thy không bị nghiệp quật

Hương vị tình thân tập cuối 136 (phần 2 tập 65), nhiều khán giả phản đối vì Thy vẫn chưa bị trả giá, vẫn ‘chưa …Các câu hỏi về bí mật của đăng 11 tháng 5 ngày là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bí mật của đăng 11 tháng 5 ngày là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bí mật của đăng 11 tháng 5 ngày là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bí mật của đăng 11 tháng 5 ngày là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bí mật của đăng 11 tháng 5 ngày là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bí mật của đăng 11 tháng 5 ngày là gì


Các hình ảnh về bí mật của đăng 11 tháng 5 ngày là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về bí mật của đăng 11 tháng 5 ngày là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về bí mật của đăng 11 tháng 5 ngày là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment