Thầy trò VV-BC thăm và chúc mừng Tạp chí VNQĐ, báo QĐND nhân ngày 22/12

(Ngân Anh)

Sáng ngày 18/12/2014, thầy và trò Khoa Viết văn – Báo chí đã đến thăm, chúc mừng Tạp chíVăn nghệ quân đội và báo Quân đội nhân dân nhân kỉ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân.

 

MỜI DỰ LỄ RA MẮT “TUYỂN THƠ NỐI HAI ĐẦU THẾ KỶ”


Tuyển thơ “Nối hai đầu thế kỷ” được Hội VHNTVN tại LB Nga tổ chức sưu tầm, biên soạn nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam tại LB Nga (1994-2014) và 65 năm ngày hai nước Liên Xô (nay là LB Nga) và Việt Nam chính thức đặt quan hệ ngoại giao (1950-2015).

 

TUYỂN SINH LỚP NHIẾP ẢNH CƠ BẢN KHOÁ 3

 

Thư mời tham dự chuyên đề: Cá tính H'Mông trong hệ thống quyền lực miền núi

 
Lễ kỉ niệm 35 năm Trường Viết văn Nguyễn Du - Khoa Viết văn, Báo chí

Lễ kỉ niệm 35 năm Trường Viết văn Nguyễn Du - Khoa Viết văn, Báo chí


(ĐHVH) – Sau một thời gian chuẩn bị trong tâm thế háo hức, sáng ngày 15/11/2014, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng thầy trò Khoa Viết văn – Báo chí đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm "35 năm thành lập Trường Viết văn Nguyễn Du - Khoa Viết văn, Báo chí".  Lễ kỷ niệm không chỉ là ngày hội ngộ, gặp gỡ của nhiều thế hệ học viên đã từng học tập tại trường mà còn là dịp để khẳng định một lần nữa những đóng góp quan trọng của dòng mạch Viết văn Nguyễn Du – Viết văn, Báo chí trong đời sống văn học nghệ thuật, trong diện mạo báo chí, học thuật của nước ta suốt 35 năm qua.

 

Thư cảm ơn về Lễ kỉ niệm 35 năm VVND - VV, BC

 

Chương trình Lễ kỉ niệm 35 năm VVND - Khoa VV,BC

 

Tuyển sinh Lớp kĩ năng viết kịch bản điện ảnh – truyền hình (11/2014)


Bộ môn Nghệ thuật học (Khoa Văn học – Trường ĐHKHXH&NV) phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hoá Nghệ thuật tuyển sinh khoá đào tạo ngắn hạn kĩ năng viết kịch bản điện ảnh – truyền hình khai giảng trong tháng 11/2014.

 

Thơ Tân hình thức có đến được với đại chúng?

(Sông Gianh)      

 Thơ tân hình thức xuất hiện tại Mĩ từ giữa những năm tám mươi của thế kỷ trước và du nhập vào Việt Nam khoảng 15 năm nay. Một sinh hoạt văn chương về thể thơ này vừa diễn ra tại Hà Nội do Tạp chí Sông Hương kết hợp với Khoa Viết văn – Báo chí, Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện.

 

Ra mắt tập truyện ngắn của tác giả Trịnh Minh Hiếu


Sáng ngày 28/10/2014, tại Nhà A Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt 2 tập truyện ngắn “Tiếng chuông trên đỉnh cô Thình” và  Thúy Mầu” của nữ tác giả Trịnh Minh Hiếu. Buổi ra mắt sách gần với hình thức một salon văn nghệ. Đây là cuộc gặp gỡ trò chuyện và những trao đổi về nghề viết của tác giả với bạn đọc yêu sách, và các nhà chuyên môn.

 
 
Copyright © 2009 - 2017 Viết Văn - Khoa VIẾT VĂN - BÁO CHÍ - Đại học Văn hóa Hà Nội và các tác giả!
® Ghi rõ nguồn "vietvan.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
KHOA VIẾT VĂN - BÁO CHÍ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI
Địa chỉ: 418 La Thành, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: 04 8511971 ext 132;
email: sangtacvanhoc@gmail.com