LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 – 2015

(Kim Cúc – VB1)     

Sáng ngày 2/10/2014, khoa Viết văn – Báo chí (ĐH Văn hóa Hà Nội) đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015” và vinh danh sinh viên có kết quả thi suất sắc cho tân sinh viên Báo chí K4.

Tham dự buổi khai giảng có PGS. TS Ngô Văn Giá – Trưởng khoa, Th.S Đỗ Thị Thu Thủy – Phó trưởng khoa và toàn thể các thày/ cô giáo trong khoa Viết văn – Báo chí. Đặc biệt là buổi khai giảng còn có phụ huynh sinh viên K4 cùng đông đảo sinh viên các khóa của khoa.

Trong bài phát biểu tại lễ khai giảng, PGS. TS Ngô Văn Giá đã bộc bạch những lời chân tình, tâm huyết để động viên các bạn sinh viên vững tin trên con đường đã chọn và thúc giục các em nhanh chóng nhập cuộc. Thày khẳng định:“Các bạn hãy tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Hãy bắt tay vào viết bởi chỉ có viết và viết mới có thể giúp các bạn nhanh chóng nâng cao khả năng của mình.”

               (VB K.4 tỏ ra háo hức với lễ khai giảng đầu tiên của đời sinh viên)

Đại diện cho các anh chị khóa trên, bạn Trần Thị Cúc - Sinh viên lớp Viết Báo K1 chia sẻ: những tình cảm và suy nghĩ của mình trong 3 năm học tại khoa. Trần Kim Cúc cho rằng bạn đã lựa chon con đường vào học tại khoa và trường ĐH Văn Hoa là đúng đắn. Bạn khuyên các tân sinh vên nếu có ý thức học và theo nghề ngay từ ngày đầu thì sẽ thành công trong nghề đã lựa chọn.

Sinh viên, Hà Thị Ngọc Anh - tân sinh viên đại diện cho Báo chí 4 chia sẻ: “Bản thân bạn khi còn học ở Phổ thông Trung học đã tìm hiểu về ngôi trường này nên đã quyết tâm thi đỗ vào trường. Mặc dù mới bước vào cánh cửa mới nhưng Ngọc Anh không thấy bỡ ngỡ vì các bạn, các anh chị các thầy cô rất chan hòa hòa, ấm áp.”

Tại buổi lễ khai giảng, bà Trương Lê Kim Hoa, TBT báo Văn Hóa Thể Thao, Đại diện cho gần 50 phụ huynh của tân snh viên K4 viết báo về dự lễ khai giảng, bác cũng gửi gắm đôi lời tâm sự, chia sẻ với các tân sinh viên. Bà mông muốn các con đoàn kết giúp đỡ nhau học tập để không phụ lòng mong mỏi của gia đình và thầy cô.

Bà Trương Lê Kim Hoa, cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm của những người làm báo lão làng. Bà cũng rất mong các sinh viên viết báo của khoa tham gia viết và cộng tác cho các tờ báo nhất là báo Thể thao Văn hóa. Bà sẵn sàng giúp đỡ những sinh viên nào tâm huyết với nghề báo.

               BCN Khoa khen tặng hai sinh viên xuất sắc trong kì thi đầu vào

Đặc biệt trong buổi lễ khai giảng khoa đã bước đầu ghi nhận sự cố gắng của các bạn tân sinh viên, Ban chủ nhiệm Khoa đã có những phần quà đặc biệt dành cho những bạn đạt số điểm cao nhất trong kì thi đầu vào vừa qua là bạn Đinh Thục Anh và Hoàng Thị Bích Ngọc.

 

 

 

 

 

 
 

Ý kiến phản hồi

Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên
Email
Nội dung
 
 

CÁC TIN TRƯỚC

CÁC TIN TIẾP THEO

 


 
Copyright © 2009 - 2017 Viết Văn - Khoa VIẾT VĂN - BÁO CHÍ - Đại học Văn hóa Hà Nội và các tác giả!
® Ghi rõ nguồn "vietvan.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
KHOA VIẾT VĂN - BÁO CHÍ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI
Địa chỉ: 418 La Thành, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: 04 8511971 ext 132;
email: sangtacvanhoc@gmail.com