Thông báo mời tham dự lớp học tiếng Anh giao tiếp (Dành cho các nhà văn nhà báo)

Khoa Sáng tác và lý luận- phê bình văn học (ST &LL-PBVH) - Trường ĐH Văn hoá Hà Nội kính báo:

Với mong muốn giúp các bạn hoạt động trong lĩnh vực văn chương và báo chí nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Anh, nhất là kỹ năng giao tiếp trong quá trình giao lưu, tác nghiệp, Khoa mở lớp tiếng Anh dành cho các đối tượng trên.

Người giảng bài, hướng dẫn học viên là nhà văn Di Li (Diệu Linh). Hiện nay, Di Li đang là giảng viên tiếng Anh Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Nhà văn Di Li có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo ngoại ngữ, đồng thời là một dịch giả văn học quen thuộc. Nhà văn đã có thực tế tiếp xúc, trao đổi thường xuyên bằng tiếng Anh tại Việt Nam và qua những chuyến du ký ở nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra, lớp học được tiếp xúc, giao lưu với một số giảng viên hoặc bạn bè người Anh, Mỹ, Oxtraylia...với nhiều hình thức như trao đổi, câu lạc bộ, dã ngoại...

Nội dung, tài liệu giảng dạy, ôn luỵên sẽ được nhà văn Di Li biên soạn từ các nguồn tài liệu mới và đa dạng với phương thức học tập nghiêng về nâng cao kỹ năng nghe, nói, giao tiếp; bên cạnh đó cũng sẽ củng cố các kỹ năng đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp. Đặc biệt, việc học tập sẽ diễn ra trong không khí trao đổi, đối thoại cởi mở nhằm nâng cao tính chủ động của các học viên.

Các buổi học sẽ diễn ra 2 hoặc 3 buổi hàng tuần tại Giảng đường của Khoa vào chiều các ngày thứ Hai, Tư, Sáu hoặc Ba, Năm, Bảy, khoảng từ 16 đến 18 giờ, hoặc 17 đến 19 giờ (sẽ thống nhất với các học viên). Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp với các học viên sau khi kết thúc công việc tại cơ quan.

Những thành viên tham gia lớp học Tiếng Anh giao tiếp (dành cho các nhà văn nhà báo) tại Khoa ST&LL-PBVH sẽ đóng góp một khoản kinh phí nhất định dành cho chi trả điện nước, photo tài liệu, bồi dưỡng giáo viên và một số việc thiết yếu khác.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, lớp dự kiến sẽ tiếp nhận khoảng 15 đến 20 học viên. Thời gian Khóa học sẽ được thỏa thuận trực tiếp với các học viên. Cuối Khóa, nếu học viên nào có nhu cầu lấy chứng chỉ trình độ B,C, Khoa sẽ tổ chức thi.
Thời gian khai giảng: Dự kiến 01.01.2010
Địa điểm: Giảng đường Khoa ST&LL-PBVH- Trường ĐH Văn hóa Hà Nội, 418-Đường La Thành- Hà Nội

Kính mời các nhà văn, nhà thơ, nhà báo quan tâm đến việc nâng cao vốn Anh ngữ và mong muốn có một không gian giao lưu văn hoá bằng tiếng Anh đăng ký với Nhà báo Nguyễn Quang Hưng (trợ lý tổ chức lớp học cho Chủ nhiệm Khoa). ĐT: 0983930180. Email:tunhi2007@gmail.com
Hạn chót nhận đăng ký: 20.12.2009
Xem Thông bao này trên trang www.vietvan.vn
Xin chân thành cảm ơn!

T/M Ban tổ chức
Nhà văn Văn Giá

 

 

 
 

Ý kiến phản hồi

Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên
Email
Nội dung
 
 


 
Copyright © 2009 - 2017 Viết Văn - Khoa VIẾT VĂN - BÁO CHÍ - Đại học Văn hóa Hà Nội và các tác giả!
® Ghi rõ nguồn "vietvan.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
KHOA VIẾT VĂN - BÁO CHÍ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI
Địa chỉ: 418 La Thành, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: 04 8511971 ext 132;
email: sangtacvanhoc@gmail.com